Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn trai xinh, gái đẹp hội tụ trong 'Vietduc’s Star - Ngôi sao Việt Đức 2017'

60 thí sinh đã góp mặt trong sự kiện được mong đợi nhất những ngày đầu năm của teen Việt Đức.

Ngày 13/2/2017 vừa qua, tại trường THPT Việt Đức (Hà Nội) đã diễn ra vòng thi sơ khảo đầu tiên cuộc thi 'Vietduc's Star – Ngôi sao Việt Đức 2017'. Chương trình với nhiều gương mặt thí sinh tiêu biểu đã ghi dấu ấn với khán giả trong và ngoài trường.

 

Chương trình nhận được sự hưởng ứng của các học sinh toàn trường

Đây là cuộc thi thường niên của THPT Việt Đức với tên gọi tiền thân là 'Cán bộ đoàn tài năng'. Năm nay, Tiin.vn sẽ đồng hành cùng cuộc thi bổ ích này, nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa đó là tạo sân chơi cho các teen Việt Đức có cơ hội được thể hiện tài năng cũng như tích lũy thêm kiến thức cho cuộc sống.

Vòng sơ khảo đầu tiên với chủ đề 'Trình diễn trang phục áo dài truyền thông' với sự góp mặt của 60 thí sinh đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Mặc dù là những học sinh và thời gian dành cho học tập chiếm gần hết quỹ thời gian, nhưng các teen Việt Đức vẫn thể hiện bản lĩnh và sự chuyên nghiệp trong các hoạt động ngoại khóa.

 

Vẻ rạng rỡ của các thí sinh tham gia chương trình

Các thí sinh đều chọn những trang phục áo dài đẹp nhất, duyên dáng nhất, thể hiện được rõ chủ đề của vòng thi.

Chương trình còn có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng trong vị trí ban giá khảo như: Hoa khôi Hà Thành 2013 Đỗ Hà Anh, Nam vương Đại học Quốc gia 2016 Ninh Anh Thắng, Lê Thị Phương Linh – Hoa khôi Nét đẹp Tràng An 2016, Trưởng CLB Văn nghệ Việt Đức, Nguyễn Nhật Bình – Á quân “Vietduc's Star 2014”, Bí thư Đoàn trường Việt Đức.

Xem thêm một số hình ảnh trong chương trình:

 

60 gương mặt xuất sắc có dịp thể hiện mình trong vòng sơ loại đầu tiên

 

Ban giám khảo và các thầy cô đại diện của trường

 

Các thí sinh thể hiện nét đẹp duyên dáng trong tà áo dài

 

Các chàng trai Việt Đức điển trai trong trang phục áo dài cách tân

 

 

 

Vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ của nữ sinh Việt Đức

 

Vòng sơ loại 2 sẽ diễn ra vào 20/2, các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra, qua đó thể hiện nét đẹp trí tuệ của mình, 8 thí sinh có tổng điểm 2 vòng thi cao nhất sẽ bước vào vòng chung kết với nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Giúp Tiin sửa lỗi