Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Teen Việt Đức và Yên Hòa tranh tài làm MC trong chung kết Shine Your Voice 2016

Sau những phần thi đầy thú vị và kịch tính, Shine Your Voice 2016 đã kết thúc thành công rực rỡ và tìm ra được những gương mặt MC trẻ tài năng, bản lĩnh nhất.

Ngày 4/12 vừa qua, Lễ tốt nghiệp MC 2016: Shine Your Voice 2016 - một sân chơi để khẳng định tài năng, bản lĩnh làm MC đã đi đến hồi kết một cách thành công rực rỡ.

Sự cá tính, nhiều màu sắc và cả sự chân thật các thí sinh đã mang tới ban giám khảo và khán giả nhiều ấn tượng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

Shine Your Voice 2016 được tổ chức bởi 2 câu lạc bộ: Yenhoa MC Club (YMC) và Việt Đức MC Club (EMCI Club). Cuộc thi đã gắn kết các thí sinh lại gần nhau hơn, học hỏi từ nhau nhiều hơn. Sân chơi bổ ích này nhanh chóng thu hút được các bạn trẻ đầy bản lĩnh tự tin cùng với tài năng đầy mình đến với cuộc thi.

Qua 2 vòng 'Bạn thuộc về ai' và 'Thi online', 13 thí sinh cùng chuẩn bị sẵn sàng bước đến vòng chung kết.

Những vị giám khảo của đêm chung kết đến từ Đài Truyền hình Việt Nam như: MC Quang Đạo, MC Phan Trang, MC Đặng Duy và MC Quang Linh.   

  

Cụ thể trong diễn biến cuộc thi, mở đầu là vòng thi dẫn đơn, thí sinh có 4 phút để gây ấn tượng với ban giám khảo dẫn về chủ đề đã chuẩn bị. Sau thời gian thống nhất giữa các giám khảo, 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tiếp tục hành trình chạm vạch đích với vòng 2 là dẫn đôi.


Không khí cuộc thi ngày càng nóng lên bởi các bạn thí sinh mang đến những chủ đề không quá mới nhưng chưa bao giờ hết 'hot' như: Nạo phá thai ở tuổi teen, nên hay không?, yêu sớm, ... Song song với từng phần trình bày là những màn xử lí tình huống ' có một không hai' với hiện tượng như: có giòi trong bún đậu mắm tôm, fan 'cuồng' lên sân khấu ôm thần tượng khi đang biểu diễn,…

Bên cạnh những phần thi chính thì các tiết mục văn nghệ đan xen cũng tạo điểm nhấn cho chương trình, đặc biệt là các tiết mục của ca sĩ Đinh Quốc Tuấn, nhóm nhảy Life Art Club,…

Phút cuối cuộc thi luôn là phần mọi người mong chờ nhất. Giây phút trao bằng tốt nghiệp diễn ra với sự tự hào trên gương mặt thí sinh, với tiếng hò reo, vỗ tay chúc mừng cho công sức, nỗ lực của các thí sinh nay đã đạt được thành công nhất định.Dù cuộc thi mới chỉ là ngày hôm qua thôi những những xúc cảm vẫn đọng lại trong những người tham dự, đặc biệt là những thí sinh tài năng của Shine Your Voice 2016. Hi vọng rằng cuộc thi là nền tảng vững chắc với những bài học hữu ích, là khởi đầu thành công để các thí sinh tiếp tục tiến xa hơn với sự nghiệp MC trong tương lai!

Giúp Tiin sửa lỗi