Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tết ý nghĩa với 'Bánh chưng xanh'

Những nghĩa cử cao đẹp không ngại gian khó của các bạn thành viên trong nhóm thiện nguyện này đã làm nên những ngày Tết trọn vẹn hơn đối với người nghèo.

Tiếp nối sự thành công của chương trình 'Bánh chưng xanh' của 2 mùa trước, năm nay nhóm thiện nguyện Cao Bằng Discovery lại tiếp tục hành trình mang bánh đến với các hoàn cảnh khó khăn.

Từ những trường hợp mồ côi, neo đơn trên địa bàn thành phố đến những hoàn cảnh khó khăn trong huyện vùng sâu vùng xa đều được các bạn thành viên của nhóm trao bánh tận tay.

 

Các thành viên trong nhóm phải tận dụng tối đa thời gian để hoàn tất công đoạn gói và luộc bánh. Thậm chí có những hôm thức đến hơn 3h sáng nhưng tinh thần hào hứng và nụ cười vui vẻ luôn thường trực trên môi.

Những bước chân không mỏi của các thành viên leo núi vượt đường rừng với hi vọng mang Tết đến mọi nhà khiến ai cũng trân trọng.

 

Không chỉ có bánh chưng nhóm còn thay mặt các nhà hảo tâm trao đến tay các hộ gia đình khó khăn bánh kẹo, nhu yếu phẩm và quần áo ấm.

Nhóm thiện nguyện cũng đến tận nhà cụ Hầu Thị Sinh Mỵ ( 107 tuổi) xóm Lũng Nặm xã Bắc Hợp huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng để trao quà Tết.

Mong rằng sẽ có thêm nhiều hành động đẹp trước thềm năm mới để sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.

Giúp Tiin sửa lỗi