Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy trò trường Ams quậy thả ga trong ngày hội thầy trò

Ngày hội thầy trò là nơi các Amser cùng tham gia với các giáo viên trong những trò chơi hoạt động tập thể sôi động, thú vị.

Sáng nay (19/4), tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra 'Ngày hội Thầy trò'. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Made In 12 - một sự kiện lớn hàng năm của teen Ams. Sau ngày xếp chữ, ngày hội áo dài vừa được tổ chức, 'Ngày hội Thầy trò' cũng là một dịp đặc biệt để teen cuối cập (khóa 2014-2017) lưu giữ những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò.

Đây là cơ hội để thầy và trò trường Ams cùng vui chơi, gắn chặt tình đoàn kết và tạo nên những kỉ niệm ý nghĩa. Các Amsers được chia làm các liên minh và đồng hành cùng các giáo viên để nỗ lực trong những phần thi tập thể sôi động. Mặc dù thời gian này các bạn ấy đã bắt tay vào ôn các môn thi tốt nghiệp và đại học, thế nhưng tinh thần sôi nổi, hào hứng vẫn mang lại không khí vô cùng hoành tráng và thích thú cho ngày hội.

Made In 12 là một trong những sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất trường Hà Nội Amsterdam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Made In 12 đã trở thành một phần không thể thiếu của những thế hệ học sinh cuối cấp, một nơi lưu giữ và lắng đọng những kỉ niệm, những dấu ấn cuối cùng của Amser trước khi rời xa mái trường thân thương và quen thuộc.

Một vài hình ảnh của thầy trò trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam trong ngày hội:

 

Ngày hội bắt đầu với trò chơi chuyền vòng. Theo đó, các liên quân bao giồm thầy cô và các học sinh nắm tay nhau đứng thành một hàng dọc và chuyền vòng theo thời gian nhất định. Yêu cầu là phải chuyền liên tục mà không được buông tay đứt quãng.

 

Các thầy cô cũng tham gia nhiệt tình cùng với học trò.

 

Trò chơi tiếp theo là bịt mắt dẫn đường. Hai người cõng nhau, người cõng bị bịt kín mắt và để cho người được cõng dẫn đường đi theo hình zigzag mà không được làm đổ hay va vào các chướng ngại vật.

 

Sau đó, cặp đôi phải quay lưng vào nhau di chuyển quả bóng đi về phía thùng. Đội nào trong thời gian quy định đưa được nhiều bóng về nhất là người chiến thắng.

 

Sự thú vị, độc đáo của Ngày hội thầy trò đến từ những trò chơi đề cao sự giải trí lẫn tinh thần đoàn kết mà thầy cô cũng trở thành đồng đội, cùng vui chơi và nỗ lực hết mình vì tập thể lớp.

 

Trong ngày này, dường như khoảng cách giữa thầy và trò không còn xa nữa.

 

Lực lượng cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các đội liên quân.

 

 

 

Trò chơi mang tính đồng đội cao nhất, 15 người bao gồm cả giáo viên và học sinh được yêu cầu đứng trong một diện tích nhất định trong 5s.

 

Từ ngoài vào trong, vòng càng hẹp, các đội chơi càng khó khăn, yêu cầu tinh thần đồng đội cao hơn.

 

Thầy cô nhiệt tình không kém các học trò nhất quỷ nhì ma.

 

Ngày hội Thầy trò kết thúc với màn nhảy tự do tập thể của toàn khối, đây là những tiền sự kiện cuối cùng trước khi đến với ngày hội Made in 12 được tổ chức sắp tới.
Giúp Tiin sửa lỗi