Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gala 'Những thăng trầm' - tri ân phụ nữ Việt Nam tại Đại học Văn hóa Hà Nội

Vào 19h hôm nay (11/4), Nhóm Flames Team phối hợp với khoa Văn hóa học, Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức sự kiện Văn hóa - Nghệ thuật - Giải trí đêm Gala 'Những thăng trầm' tại Hội trường lớn Đại học Văn hóa Hà nội.

Đêm gala là sự kiện văn hóa nghệ thuật được tổ chức nhằm tri ân và thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những người phụ nữ Việt Nam.

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, 'Những thăng trầm' là một đêm nghệ thuật đặc sắc với những màn trình diễn nghệ thuật được biểu diễn với mục đích tái hiện lại hình ảnh của Người phụ nữ Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử một cách độc đáo nhất.

Ở mỗi khoảng thời gian khác nhau, người phụ nữ Việt Nam hiện lên với một hình ảnh mang một vai trò khác: là người cho ta sự sống, là người chiến sĩ đấu tranh vì quê hương đất nước, là người xây dựng nên cuộc sống ấm no, và hơn hết họ đã hy sinh cả bản thân mình để cho ta những điều tốt đẹp nhất.

 

Đêm Gala 'Những thăng trầm' diễn ra vào tối nay tại Hội trường lớn Đại học Văn hóa Hà nội

Ban tổ chức chương trình hy vọng đêm gala không chỉ đem lại cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật với các tiết mục được dàn dựng và biên đạo công phu, âm thanh, ánh sáng sinh động, sân khấu được thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Mà còn là những giây phút đắm trìm trong những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Để rồi mỗi người chúng ta sẽ thêm yêu thương và trân trọng hơn những người phụ nữ xung quanh mình. Vì họ, chính họ đã, đang và vẫn sẽ luôn âm thầm dõi theo, hy sinh thầm lặng. Chỉ mong chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Trailer của 'Những Thăng Trầm'

Giúp Tiin sửa lỗi