Unicamp 2017- Trại hè không thể bỏ lỡ trong mùa hè này

Những kì thi cuối năm học đang khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng. Bạn cần một điều gì đó hoàn toàn khác biệt để giảm bớt áp lực và sẵn sàng đối diện với kì thi trước mắt hay để giải tỏa sau kì thi kéo dài. Vậy còn chần chừ gì mà không đến với UNICAMP 2017 ?

UNICAMP - trại hè được tổ chức thường niên cho tất cả các học sinh THPT trên địa bàn toàn quốc tại Đại học FPT  dưới sự hỗ trợ của phòng  Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân IC-PDP. Đến với UNICAMP 2017, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tự trải nghiệm cuộc sống sinh viên xa nhà, được tự lập, học tập, vui chơi và sinh hoạt cùng các bạn mới tại Hòa Lạc Campus - nơi tọa lạc của trường Đại học được mệnh danh là 'Trường Đại học cái gì cũng có'.

UNICAMP 2017 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè đầy màu sắc với những trò chơi thú vị, những tiết học kĩ năng mềm, trải nghiệm các môn thể thao và nghệ thuật cực kì mới lạ. Ngoài ra bằng việc hoạt động cùng nhau theo nhóm trên tinh thần đồng đội, trại sinh được thể hiện khả năng của bản thân và rèn luyện qua rất nhiều hoạt động bổ ích của chương trình.

Những hoạt động chính ở UNICAMP 2017 :

- 3 buổi học kĩ năng mềm: Các môn kĩ năng mềm sẽ được chính các anh chị cán bộ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân IC-PDP giảng dạy và rèn luyện. Với những kiến thức về kĩ năng mềm được học tập và phát triển tại ĐH FPT các anh chị sẽ mang đến những buổi học thú vị và vô cùng bổ ích.

- Amazing Race of HoLa: Khi tham gia UNICAMP 2017, các học sinh sẽ được chia vào các nhà. Với Amazing Race of HoLa, các nhà sẽ tham gia các trò chơi giải mật mã, vượt qua thử thách, chạy đua với các nhà khác. Amazing Race of HoLa hứa hẹn sẽ mang đến cuộc đua gay cấn, giúp nâng cao tình đồng đội, khả năng làm việc nhóm, cũng như cơ hội khám phá campus Hòa Lạc của Đại học FPT.

- Magics of UNICAMP: Một màn trình diễn đáng mong chờ nhất tại UNICAMP 2017. Các trại sinh của mỗi nhà cùng nhau dàn dựng và tạo ra siêu phẩm để cạnh tranh với các nhà khác để tìm ra tiết mục xuất sắc nhất! Đặc biệt năm nay với sự tham gia của khách mời vô cùng hot thời gian gần đây, Magic of UNICAMP sẽ là một đêm diễn hứa hẹn mang lại đầy cảm xúc, sự bất ngờ, thú vị và đầy ắp tiếng cười!

- 2 Big Game: Các nhà sẽ đối đầu trực tiếp với nhau qua các trò chơi tập thể, các trò chơi mang tính đồng đội, kết hợp cao. ‘Big Game' sẽ tạo ra một đấu trường thật sự ‘khủng', thật sự quyết liệt và thú vị giữa các nhà.

 

Thông tin cơ bản về UNICAMP 2017 :

Thời gian tổ chức: 01/06/2017 - 05/06/2017 (5 ngày 4 đêm).

Địa điểm tổ chức: Campus Hòa Lạc, Đại học FPT.

Phương tiện di chuyển: Xe 45 chỗ đưa đón các em từ Hà Nội đi Hòa Lạc và ngược lại.

Lệ phí tham gia: 1,500,000 VND (Một triệu năm trăm ngàn đồng chẵn).

Thông tin chi tiết về chương trình: http://tinyurl.com/thongtinUNC

Mọi thắc mắc về chương trình, kính mong quý phụ huynh và các em liên hệ theo thông tin bên dưới.

Ban tổ chức UNICAMP 2017.

Email: unicamp.hl@gmail.com,

Fanpage: https://www.facebook.com/unicamp.hl

Hotline: Trọng Tùng: 048 350 031; Mai Anh: 0165 365 1642.

 
Góp ý cho Tiin
Tag: