Kate Winslet gây sốc khi đeo cánh giả, nín thở hơn 7 phút dưới nước để đóng 'Avatar 2'

Bức hình mới được tài khoản chính thức của phim 'Avatar 2' đăng tải cho thấy Winslet đang quay một cảnh trong khi hoàn toàn chìm dưới nước.

29/10/2020 10:25

Sau 1 tháng 'im hơi lặng tiếng', mới đây, những cảnh hậu trường của Avatar 2 cũng được nhà sản xuất tiết lộ. Theo đó, tài khoản mạng xã hội chính thức của bộ phim đã tiết lộ cảnh Kate Winslet đang đeo cánh giả cho cảnh quay dưới nước. 

Bằng mắt thường, có thể thấy được nữ diễn viên đang đeo vật nặng xung quanh eo và mắt cá chân để giữ cân bằng trọng lực. Trong khi đoàn làm phim đeo mặt nạ dưỡng khí thì Winslet chỉ được trang bị một chiếc kẹp mũi để tiện cho quá trình quay phim.

Lộ cảnh nữ diễn viên Kate Winslet đeo cánh giả.

Lộ cảnh nữ diễn viên Kate Winslet đeo cánh giả.

Sau đó, bức ảnh hậu trường kể trên cũng được nhà sản xuất Jon Landau chia sẻ lên trang cá nhân. 'Tôi quyết định chia sẻ bức ảnh này của Kate Winslet sau khi đã đọc bài phỏng vấn của cô ấy trên THR', ông chú thích. Sau đó, nhà sản xuất trích lại một phần trong phần trả lời phỏng vấn của nữ diễn viên.

Poster Avatar 2.

Poster Avatar 2.

Trả lời với THR, Winslet chia sẻ: 'Để đóng Avatar, tôi phải học cách bơi tự do. Không thể tin nổi tôi đã làm được'. Ở tuổi 45, nữ diễn viên cho biết lần nín thở lâu nhất trong lúc quay phim là 7 phút 14 giây. Nghĩ về kỷ lục của bản thân, Winslet chỉ biết thốt lên 'thật điên rồ'. Dù lột ảnh hậu trường, thế nhưng vai diễn của nữ diễn viên trong Avatar 2 hiện vẫn là ẩn số.

Trên thực tế, Winslet cũng không phải diễn viên duy nhất phải quay nhiều phân cảnh dưới nước trong Avatar 2. Ngày 21/10, nữ diễn viên Sigourney Weaver cũng mới chia sẻ với New York Times bà phải nhịn thở 6 phút để thực hiện các cảnh quay dưới nước.

Loạt ảnh hậu trường nữ diễn viên Sigourney Weaver diễn trong bể đã được đăng tải vào tháng trước. Weaver chia sẻ với New York Times rằng trải nghiệm này là cách bà chứng minh rằng tuổi 71 chưa phải quá già để thực hiện cảnh quay nguy hiểm.

Cũng giống như Winslet, Weaver  có một số lo ngại: 'Những thực sự tôi rất muốn làm. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng mình già thì không thể làm được'. Hiện nhân vật của bà vẫn là bí ẩn lớn, dù trong trong phần đầu tiên vai diễn đã chết.

Sigourney Weaver chứng minh tuổi tác không thể cản trở mình đóng phim hành động.

Sigourney Weaver chứng minh tuổi tác không thể cản trở mình đóng phim hành động.

Còn nhớ vào cuối tháng 9, việc bom tấn Avatar 2 với chi phí đắt nhất lịch sử điện ảnh Hollywood chốt lịch công chiếu sau 6 lần thay đổi đã gây xôn xao cộng đồng mê phim ảnh. Sau nhiều lần trì hoãn, phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 12/2022, tức 13 năm sau phần đầu tiên.

Được biết, theo tiết lộ của đạo diễn James Cameron phần 2 của bộ phim đình đám Avatar đã quay xong, trong khi đó, phần 3 đã quay được 95 phần trăm. James Cameron cho hay: 'Covid-19 đều ảnh hưởng chúng tôi như tất cả mọi người. Chúng tôi bị chậm khoảng 4 tháng rưỡi trong công tác sản xuất. Vì thế, cần thêm một năm nữa để chuẩn bị cho việc ra mắt Avatar 2 như các bạn đã biết'.

Trailer Avatar 2  

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều