Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

10 bí mật về các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc: Song Joong Ki từng trộm đồ ăn, Lee Min Ho là game thủ tài ba

Các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc hóa ra cũng có những bí mật bất ngờ và thú vị thế này!

Song Joong Ki

10 bí mật về các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc: Song Joong Ki từng trộm đồ ăn, Lee Min Ho là game thủ tài ba 0

Nam diễn viên Song Joong Ki đã từng ăn trộm 1 chiếc bánh socola tại trại quân đội. Một người bạn vô danh đã chia sẻ câu chuyện trên Twitter cho biết Joong Ki từng gặp rắc rối vì lén ăn món ăn nhẹ yêu thích, đó là socola nhai Moncher.

Kim Soo Hyun

10 bí mật về các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc: Song Joong Ki từng trộm đồ ăn, Lee Min Ho là game thủ tài ba 1

Tài tử Kim Soo Hyun đã bị bệnh tim từ khi còn học cấp hai. Anh từng chia sẻ: 'Tôi từng bị ốm khá thường xuyên. Tôi còn bị chứng loạn nhịp tim và mạch đập nhanh thất thường, nên cần phải phẫu thuật'.

Ca phẫu thuật được thực hiện năm 2010, sau đó anh đã khỏe lại nhờ uống thuốc và điều trị. Dù có tiền sử bệnh tim, Soo Hyun vẫn đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Seo Kang Joon

10 bí mật về các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc: Song Joong Ki từng trộm đồ ăn, Lee Min Ho là game thủ tài ba 2

Tên khai sinh của diễn viên Seo Kang Joon là Lee Seung Hwan. Còn nghệ danh Seo Kang Joon bắt nguồn từ phó chủ tịch Fantagio Entertaiment và ý tưởng mê tín rằng '1 tân binh sử dụng tên thật của người quản lý làm nghệ danh sẽ trở nên thành công'.

Lee Jong Suk

10 bí mật về các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc: Song Joong Ki từng trộm đồ ăn, Lee Min Ho là game thủ tài ba 3

Lee Jong Suk và Nana (After school) từng hợp tác chung trong một buổi chụp hình vì họ quá giống nhau. Xuất phát điểm từ 2 lĩnh vực khác nhau, dù không có mối quan hệ đặc biệt và cũng không cùng huyết thống, họ được gọi là anh em sinh đôi. Hai người cũng có cùng sinh nhật vào 14/9, có nhóm máu A và Jong Suk có nốt ruồi ở đuôi mắt bên phải, còn Nana có nốt ruồi ở đuôi mắt trái.

Park Seo Joon

10 bí mật về các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc: Song Joong Ki từng trộm đồ ăn, Lee Min Ho là game thủ tài ba 4

Park Seo Joon khi còn nhỏ đã mơ ước trở thành một cầu thủ bóng chày. Tuy nhiên, khi các em trai của Seo Joon lớn lên và cũng cùng chung ước mơ với môn thể thao này, bố anh đã phản đối anh theo đuổi sự nghiệp môn thể thao này. 

Yoo Seung Ho

10 bí mật về các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc: Song Joong Ki từng trộm đồ ăn, Lee Min Ho là game thủ tài ba 5

Nam diễn viên Yoo Seung Ho cực kỳ thân thiết với 'bà ngoại' là cô Kim Eul Boom sau bộ phim điện ảnh The way home năm 2002. Được biết, kể từ đó Seung Ho luôn đến thăm 'bà ngoại' định kỳ và chiêu đãi bà KBBQ.

Park Bo Gum

10 bí mật về các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc: Song Joong Ki từng trộm đồ ăn, Lee Min Ho là game thủ tài ba 6

Nam diễn viên từn tiết lộ rằng mối tình của anh đã kết thúc từ thời trung học. Bo Gum khẳng định bản thân không có mối quan hệ tình cảm nào kể từ khi ra mắt năm 2011. Công ty quản lý của anh, Blossom Entertainment cũng đưa ra lời khuyên rằng Bo Gum nên thử hẹn hò để tiếp tục công việc tốt hơn nhưng bị từ chối với câu trả lời 'không thể bắt đầu mối quan hệ khi không đủ thời gian'.

Kim Woo Bin

10 bí mật về các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc: Song Joong Ki từng trộm đồ ăn, Lee Min Ho là game thủ tài ba 7

Kim Woo Bin có một người em gái nhỏ hơn anh 3 tuổi. Để ngày tốt nghiệp của cô trở nên đáng tự hào và không thể nào quên, Woo Bin và những người bạn trong giới người mẫu đã xuất hiện trong dáng vẻ hoàn hảo để gây ấn tượng. Màn catwalk của họ làm đảo lộn hoàn toàn trường học nữ sinh của em gái Woo Bin.

Im Si Wan

10 bí mật về các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc: Song Joong Ki từng trộm đồ ăn, Lee Min Ho là game thủ tài ba 8

Khi còn đi học, nam diễn viên Im Si Wan là cậu học sinh cực kỳ chăm chỉ. Từ năm lớp 3 đến cuối năm cấp ba, Si Wan luôn giữ những vị trí quan trọng. Từ tiểu học đến trung học anh luôn là lớp trưởng và xếp thứ nhất, anh còn là phó chủ tịch hội học sinh trung học.

Siwan cũng thi đỗ đại học Busan với điểm số 450/500, nằm trong 10% sinh viên ưu tú nhất trường và được tham gia những buổi giảng dành riêng cho học sinh ưu tú.

Lee Min Ho

10 bí mật về các nam tài tử màn ảnh Hàn Quốc: Song Joong Ki từng trộm đồ ăn, Lee Min Ho là game thủ tài ba 9

Theo Heechul (Super Junior), Lee Min Ho là một người chơi Liên minh huyền thoại cuồng nhiệt. Anh còn được biết đến là một trong những game thủ giỏi của Kbiz. Nhân vật yêu thích nhất của anh là Ziggs và Kayle.

Theo Koreaboo

Giúp Tiin sửa lỗi