Nóng

Tiin.vn trên Facebook

10 diễn viên Hàn hot nhất đầu tháng 9: Dàn sao 'Hoa của quỷ', 'Ký sự thanh xuân' và 'Xứ sở Alice' chiếm 7/10

Với việc ngày càng nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn được phát hành, thứ hạng trong bảng xếp hạng các diễn viên hot nhất xứ Hàn cũng thay đổi theo từng tuần, từng tháng.

Mới đây, trang Good Data Corporation đã công bố danh sách top 10 diễn viên và phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất đầu tháng 9. Đây là kết quả được tổng hợp từ cuộc khảo sát hàng tuần trên trang. Đáng chú ý, trong danh sách top 10 diễn viên được công chúng quan tâm nhất trong thời gian gần đây, 3 bộ phim Hoa của quỷ, Ký sự thanh xuânXứ sở Alice chiếm đến 7/10 thứ hạng. 

Hoa của quỷ (tvN) với 3 diễn viên góp mặt trong danh sách. Thứ hạng của Lee Jun Ki, Moon Chae Won và Kim Ji Hoon lần lượt là hạng 1, 7 và 8. Hiện bộ phim đang đi đến những tập phát sóng cuối cùng.

Phim kể về Baek Hee Sung (Lee Jun Ki), một người đàn ông tâm thần đã thay đổi danh tính để che giấu quá khứ tàn khốc của mình.

Baek Hee Sung có một cô con gái cùng vợ là Cha Ji Won (Moon Chae Woo) - một nữ thám tử tài năng. Baek Hee Sung lừa dối vợ hoàn toàn và che giấu sự thật nhưng không ngờ rằng người vợ thám tử đang âm thầm theo dõi quá khứ của anh ta hòng tìm ra sự thật.

Hoa của quỷ (tvN).

Hoa của quỷ (tvN).

Trailer 'Hoa của quỷ'

Với câu chuyện về tuổi trẻ, thanh xuân và hoài bão, Ký sự thanh xuân (tvN) của Park Bo Gum và Park So Dam tiếp tục ghi nhận rating tăng ở tập 2, xóa tan mọi lời chê bai của cư dân mạng nước nhà sau khi tập 1 lên sóng.

Theo Nielsen Korea, tập 2 của phim đã thu về tỉ suất trung bình toàn quốc 6.802% và 8.217% ở khu vực Seoul, tăng nhẹ so với tập đầu.

Đây cũng là bộ phim cuối cùng có sự góp mặt của Park Bo Gum trước khi anh chính thức nhập ngũ, nên việc Ký sự thanh xuân thu hút sự chú ý lớn ngay từ khi mới phát sóng cũng là điều dễ hiểu.

Ký sự thanh xuân (tvN).

Ký sự thanh xuân (tvN).

Trailer 'Ký sự thanh xuân'

Riêng Xứ sở Alice (SBS) tiếp tục thống lĩnh khung giờ cuối tuần với mức rating ấn tượng. Bộ phim liên tục thiết lập được những kỷ lục mới về rating sau mỗi tập phát sóng.

Hai tập phát sóng vào tuần trước của bộ phim hành động khoa học viễn tưởng mới với sự tham gia của Kim Hee Sun và Joo Won đã đạt được xếp hạng cao nhất với lượng người xem trung bình trên toàn quốc là 8,7% và 10,6%.

Xứ sở Alice (SBS).

Xứ sở Alice (SBS).

Trailer 'Xứ sở Alice'

Ngoài ra, trong top 10 còn có sự góp mặt của Lee Yoori (Lies of Lies), Jo Seung Woo (Stranger 2) và Kim Min Jae (Anh có thích Brahms?).

Trailer 'Anh có thích Brahms?' 

Top 10 diễn viên Hàn hot nhất đầu tháng 9:

1. Lee Jun Ki - Hoa của quỷ

2. Park Bo Gum - Ký sự thanh xuân

3. Lee Yoori - Lies of Lies

4. Kim Hee Sun - Xứ sở Alice

5. Jo Seung Woo - Stranger 2

6. Kim Min Jae - Anh có thích Brahms?

7. Moon Chae Won  - Hoa của quỷ

8. Kim Ji Hoon  - Hoa của quỷ

9. Shin Dong Mi - Ký sự thanh xuân

10. Joo Won -  Xứ sở Alice 

Ngoài ra, danh 10 bộ phim truyền hình hot nhất cũng đã được công bố:

1. Anh có thích Brahms? (SBS) - 13.04%

2. Xứ sở Alice (SBS) - 12.45%

3. Hoa của quỷ (tvN) - 11.47%

4. Lies of lies (Chanel A) - 11.28%

5. Once Again (KBS 2) - 10.51%

6. Stranger 2 (tvN) - 7.04%

7. Elegant Friends (jTBC) - 5.96%

8. Missing: The Other Side (OCN) - 5.21%

9. Khi em đẹp nhất (MBC) - 3.98%

10. Twenty Twenty (jTBC) - 2.78%

Hoa của quỷ, Xứ sở AliceAnh có thích Brahms? đã được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng phụ đề tiếng Việt song song với đài Hàn Quốc. Theo dõi ngay các bộ phim tại đây.

Góp ý cho Tiin