Nóng

Tiin.vn trên Facebook

10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất

Angelababy xếp thứ 10, Dương Mịch đứng thứ 3, vậy ai mới là nữ diễn viên được yêu thích nhất?

Mới đây, trang Sina đã lập ra danh sách 10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất. Danh sách này có sự xuất hiện của nhiều cái tên quen thuộc như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, tuy nhiên cũng gây tranh cãi khá nhiều. Vậy trong số những mỹ nhân này thì ai là nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất?

10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất 0

10. Angelababy: Sau khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, sự nghiệp của Angelababy thăng tiến nhanh chóng, cô đóng trong hàng loạt phim truyền hình và điện ảnh. Tuy nhiên, vì diễn xuất kém nên Angelababy gây tranh cãi rất nhiều.

10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất 1

9. Lưu Thi Thi: Đóng khá nhiều phim nhưng các vai diễn của Lưu Thi Thi thường bị rập khuôn bởi cái bóng quá lớn của Bộ bộ kinh tâm. Chính vì điều này mà Lưu Thi Thi khó mà có được vị trí cao hơn.

10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất 2

8. Đường Yên: Khi đóng Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Đường Yên rất được yêu thích nhưng theo thời gian, các vai diễn mà cô nhận không được đánh giá cao. Hiện tại, Đường Yên không gây chú ý bởi sự nghiệp mà là cuộc hôn nhân với La Tấn.

10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất 3

7. Trịnh Sảng: Dù có gây ồn ào như thế nào đi chăng nữa thì không ai có thể phủ nhận được vị trí và tầm ảnh hưởng của Trịnh Sảng. Phim của cô lên sóng đều tạo ra chủ đề rất lớn và được mọi người vô cùng quan tâm.

10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất 4

6. Tống Thiến: Từ một ca sĩ, nay Tống Thiến đã gần như tập trung cho sự nghiệp đóng phim. 2 năm qua, Tống Thiến ngày càng thăng tiến hơn với vai trò diễn viên, những phim của cô đều có thành tích rất tốt.

10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất 5

5. Lưu Diệc Phi: Lưu Diệc Phi có tên trong danh sách này cũng là điều dễ hiểu. tuy rằng diễn xuất gây tranh cãi nhiều nhưng chắc chắn khán giả sẽ không quên vai Tiểu Long Nữ, Triệu Linh Nhi của cô.

10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất 6

4. Cúc Tịnh Y: Cúc Tịnh Y gây tranh cãi nhiều vì thứ hạng quá cao bởi so với bất cứ ngôi sao nào trong đây thì kinh nghiệm đóng phim của cô đều quá ít. Việc đứng thứ 4 cũng là do người đẹp có rất nhiều fan ủng hộ.

10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất 7

3. Dương Mịch: Trong những năm qua, Dương Mịch làm việc rất chăm chỉ, độ nổi tiếng của cô cũng rất cao. Nhưng việc chỉ đứng thứ 3 được cho là có liên quan đến những ồn ào về mặt đời tư của cô.

10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất 8

2. Triệu Lệ Dĩnh: Triệu Lệ Dĩnh luôn nhận được những nhận xét tích cực về vai diễn cũng như diễn xuất. Nguyên nhân khiến cô chỉ dừng chân ở vị trí thứ 2 phần lớn là do tần suất xuất hiện sau khi kết hôn và sinh con.

10 nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất 9

1. Địch Lệ Nhiệt Ba: Vượt mặt nhiều đàn chị, Địch Lệ Nhiệt Ba vượt lên dẫn đầu và trở thành nữ diễn viên được yêu thích nhất. Trong những năm qua, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn tập trung cho sự nghiệp, khả năng diễn xuất cũng dần cải thiện hơn.

Góp ý cho Tiin