Mới

Tiin.vn trên Facebook

100 ngày bên em: Chuyện ngôn tình thời sống ảo

100 ngày bên em vừa tung trailer chính thức, hé lộ thêm nhiều tình tiết bi hài, đầy kịch tính.

Trailer mở đầu với một cuộc gặp gia đình kiểu 'bỏ bom' mà cô dâu tương lai khi được hỏi sao 'đùng một cái' lại cưới thì chỉ biết cười đổ tại 'định mệnh đưa đẩy'. Nàng là hot vlogger sành điệu, nổi như cồn, luôn sống trong sự ngưỡng mộ và cả ganh tị... của biết bao cô gái. Còn chàng chỉ là một 'anh hùng rơm', chẳng nghề ngỗng gì, tối ngày vùi đầu vào máy tính chơi game.

Trong mắt nàng, game thủ chẳng có gì hay, còn trong mắt chàng, nàng chỉ là một đứa con gái 'chảnh như quỷ'. Hai thân phận, hai con người có hoàn cảnh sống, cá tính khác nhau một trời một vực bỗng một ngày tuyên bố sẽ cưới!

Trailer 100 ngày bên em

Thế nhưng càng về cuối trailer, những mâu thuẫn, kịch tính được đưa lên đến đỉnh điểm, diễn xuất của hai nhân vật chính chứa đầy cảm xúc và bi thương. Trailer lướt qua nhiều cung bậc cảm xúc trái ngược. Sau những nốt thăng tươi vui là cung trầm xuất hiện, vừa cười phút trước, phút sau đã có thể cảm động rơi nước mắt. Đỉnh điểm của câu chuyện dồn nén khi chú rể lên tiếng 'Ừ Tôi vậy đó thất bại, vô dụng lại sắp chết nữa. Cô cưới tôi làm gì?'.

100 ngày bên em: Chuyện ngôn tình thời sống ảo 0

100 ngày bên em: Chuyện ngôn tình thời sống ảo 1

100 ngày bên em: Chuyện ngôn tình thời sống ảo 2

Chao đảo giữa lãng mạn và bi thương, vui tươi và đau đớn nhưng xuyên suốt tất cả là cảm xúc ngọt ngào về một tình yêu sâu sắc, mãnh liệt, như lời bài hát trong phim 'Dù một ngày hay trăm năm, dù gần kề hay xa xăm. Nguyện đi cùng đến muôn đời, đến muôn đời. Dù đời sau mình có xa nhau, có mất nhau. Chẳng phai màu' không gì có thể chia cắt nổi tình yêu.

100 ngày bên em: Chuyện ngôn tình thời sống ảo 3

100 ngày bên em: Chuyện ngôn tình thời sống ảo 4

Từng đoạt Cánh diều vàng cho bộ phim đầu tay 12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng tiếp tục sở trường của mình với đề tài ngôn tình trong giới trẻ. Điểm độc đáo trong phong cách của vị đạo diễn 8x này là sự trẻ trung, linh hoạt và tinh tế trong cách kể chuyện, liên tục tung ra những tình huống thắt - mở 'thấy vậy mà không phải vậy' khiến câu chuyện trở nên sinh động, khó đoán trước. Lời thoại thú vị, vẫn đậm chất ngôn tình nhưng lại có cái tinh nghịch, hiện đại của giới trẻ, tạo cảm giác gần gũi, đời thật.

Bộ đôi nhân vật chính Jun Phạm – Khả Ngân, tuyến các nhân vật phụ của B Trần, Gin Tuấn Kiệt, Lê Tam Triều Dâng... không chỉ ăn điểm ở vẻ ngoài trẻ, đẹp mà thông qua đoạn trailer, có thể thấy sự đa dạng trong diễn xuất, đủ khiến người xem cười đấy mà sau đó lại rơi nước mắt vì cách diễn nhập tâm, đầy cảm xúc của diễn viên.

100 ngày bên em: Chuyện ngôn tình thời sống ảo 5

100 ngày bên em: Chuyện ngôn tình thời sống ảo 6

100 ngày bên em: Chuyện ngôn tình thời sống ảo 7

100 ngày bên em là một câu chuyện tình trẻ trung, nhiều màu sắc, nhưng dưới cái vẻ hiện đại, bắt mắt này lại ẩn chứa một thông điệp sâu sắc, xúc động về sức mạnh vĩnh cửu của tình yêu.

Phim sẽ chính thức ra mắt vào dịp 27.04.2018.

Góp ý cho Tiin