Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

1001 biểu cảm của Park Min Young khi được gặp idol khiến hội fangirl phấn khích

Cô nàng fangirl Sung Duk Mi (Park Min Young) cuối cùng đã được gặp idol Shi Ah sau bao ngày mong đợi. Loạt biểu cảm chân thực của Duk Mi đã khiến hội chị em cứ phải 'vỗ đùi đen đét’ vì quá đúng.

Ở tập 3 của Her Private Life, nàng fan cuồng Sung Duk Mi đã được diện kiến Shi Ah bằng xương bằng thịt một cách đường đường chính chính trên danh nghĩa công việc. Khỏi phải nói, Duk Mi sung sướng thế nào. Cô đã có màn chuẩn bị và thể hiện vô cùng đặc sắc cho dịp này.

Khi nhận được tin mừng từ sếp Ryan Gold, Duk Mi thích đến phát điên nhưng vẫn phải cố… nhịn để giữ hình tượng. Khoảnh khắc 'đã thích nhưng còn làm bộ' của cô nàng khiến khán giả không nhịn được cười.

1001 biểu cảm của Park Min Young khi được gặp idol khiến hội fangirl phấn khích 0 

Thích lắm rồi mà cứ phải giữ ý! 

Thích lắm rồi mà cứ phải giữ ý!

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Duk Mi không ngại bỏ thời gian và tiền bạc làm đẹp nhằm tạo ấn tượng tốt nhất với idol. Cô nàng làm móng, trang điểm, làm tóc, chọn quần áo suốt một ngày mới… tạm ưng ý. Đúng là với fangirl, gặp idol có khi còn quan trọng hơn ngày cưới ấy chứ.

Nàng fanfirl biến hình lộng lẫy nhất có thể để gặp thần tượng 

Nàng fanfirl biến hình lộng lẫy nhất có thể để gặp thần tượng

Được đặc chân đến nhà của thần tượng, Duk Mi không tin được vào mắt mình nữa. Cô luôn trong trạng thái lâng lâng và nghĩ mình đang mơ. Với Duk Mi, được gặp Shi Ah thì cô đã mãn nguyện lắm rồi, có chết cũng không hối tiếc nữa.

1001 biểu cảm của Park Min Young khi được gặp idol khiến hội fangirl phấn khích 3 

1001 biểu cảm của Park Min Young khi được gặp idol khiến hội fangirl phấn khích 4 

'Đây là tôi khi thấy idol' 

'Đây là tôi khi thấy idol'

Mỗi fangirl đều coi đồ dùng gắn với thần tượng như kho báu, Sung Duk Mi cũng vậy. Tận dụng cơ hội nghìn năm có một này, Duk Mi lén vào nhà vệ sinh để… thám thính.

Vào tận nhà vệ sinh để 'soi' 

Vào tận nhà vệ sinh để 'soi'

Tự tay chạm vào chiếc gương, chiếc mắc áo hay bồn tắm đều khiến cô thấy vừa ghen tị nhưng cũng vừa thỏa mãn. Niềm 'cảm hứng' dâng cao đến nỗi Duk Mi xúc động không nói thành lời, chân tay luống cuống chạm cả vào vòi nước, tự hại bản thân bị dội cho 'sấp mặt'.

Cuối cùng tự làm mình ướt khiến sếp 'bó tay' 

Cuối cùng tự làm mình ướt khiến sếp 'bó tay'

Đúng là các fangirl đứng trước idol thì có muôn vàn cách biểu cảm.Park Min Young tuy đã có 'thâm niên' nhưng vẫn thể hiện một cách rất ấn tượng những trạng thái tâm lý 'tiêu biểu' của cô nàng tuổi teen. Hội fangirl ở nhà mà xem được những hình ảnh này thì chỉ biết 'gật như bổ củi' bảo nhau: 'Sao mà đúng thế!'.

Tuy chị có tuổi nhưng chị vẫn tràn đầy tinh thần fangirl nhé! 

Tuy chị có tuổi nhưng chị vẫn tràn đầy tinh thần fangirl nhé!

Cùng tiếp tục theo dõi Her Private Life để được chứng kiến hành trình 'theo đuổi' thần tượng siêu đắt giá và đáng yêu của fangirl Park Min Young nhé! Phim được phát vào tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh tVN.

Giúp Tiin sửa lỗi