Nóng

Tiin.vn trên Facebook

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà

Phụ kiện trên đầu là con dao 2 lưỡi, nó có thể giúp các diễn viên nữ trở nên xinh đẹp hơn, nhưng cũng có thể khiến họ trông như đang… diễn tuồng.

Có thể nói, phụ kiện trang trí trên đầu chính là thứ giúp cho các diễn viên nữ tỏa sáng trên phim. Thế nhưng, đó là khi gặp được tổ tạo hình có tâm, còn nếu không, kết cục của họ sẽ giống như Lưu Diệc Phi trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản điện ảnh hay Dương Mịch trong Liêu trai.

Lưu Thi Thi

Trong bộ phim Vi sư sắc sảo, Lưu Thi Thi từng xuất hiện với tạo hình trên đầu đội một chiếc mũ lưỡi trai. Nhiều người cho rằng chiếc mũ này quá hiện đại và không phù hợp xuất hiện trong một bộ phim cổ trang như vậy.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 0

Đến bộ phim Quái hiệp Nhất Chi Mai, Lưu Thi Thi lại được tổ tạo hình 'ưu ái' cho một chiếc mũ khá kỳ lạ. Có vẻ như chiếc mũ này được biến tấu từ những mũ cánh chuồn của các quan viên trong triều. Tuy nhiên lần này, chiếc mũ được cho là hợp với tạo hình một nữ hiệp giang hồ tài giỏi, thông minh mà nàng tiểu Hoa đán đóng.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 1

Địch Lệ Nhiệt Ba

Gần đây, một số hình ảnh của nàng mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường Trường Ca hành đã được tung ra. Tạo hình với mũ và khăn che kín đầu của Nhiệt Ba được nhận xét là rất có phong thái của nữ hiệp Lý Trường Ca trong nguyên tác.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 2

Trước đó, trong bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng xuất hiện với tạo hình tương tự Lý Trường Ca. Dù cải nam trang, thế nhưng nàng Phượng Cửu vẫn khiến dân tình mê mẩn vì nhan sắc ngọt ngào của mình.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 3

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 4

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 5

Lưu Diệc Phi

Khi được ra rạp, tạo hình của Lưu Diệc Phi trong bộ phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đã nhận phải vô số lời chê bai. Đặc biệt, tạo hình của cô trong đám cưới tại thiên cung bị nhiều khán giả nhận xét là giống như mâm ngũ quả hay rèm cửa vậy.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 6

Trailer Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa

Dương Mịch

Dương Mịch từng thủ vai nàng hồ ly Nhiếp Tiểu Thiện trong bộ phim Liêu trai. Tuy nhiên, tạo hình y phục đỏ cùng với những 'nhánh cây đỏ' chĩa ra tứ phía trên đầu nàng tiểu hồ ly lại bị dân tình chê bai rất nhiều. Có người cho rằng phụ kiện trên tóc cô quá rườm ra, thậm chí trông như đi diễn hài kịch vậy.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 8

Tuy nhiên, ngoài tạo hình bị chê kia, trong bộ phim Liêu trai này những tạo hình khác của Dương Mịch đều rất đẹp. Nhiếp Tiểu Thiện của Dương Mịch không phải chỉ có u sầu mà còn rất hồn nhiên, tinh nghịch.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 9

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 10

Triệu Lệ Dĩnh

Trong bộ phim Tây du ký: Nữ nhi quốc, Triệu Lệ Dĩnh cũng được tổ tạo hình thiết kế cho một phụ kiện khá kỳ lạ trên đầu. Tuy nhiên, không những không bị chê bai mà cô nàng còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Chiếc mũ kết hợp 2 màu đỏ - trắng giúp nàng tiểu Hoa trông trẻ trung, đáng yêu hơn rất nhiều.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 11

Giả Tịnh Văn

Vốn có nhan sắc xinh đẹp, thế nhưng khi xuất hiện trong bộ phim Thần y hiệp nữ, Giả Tịnh Văn lại bị tổ tạo hình của phim hại thê thảm. Trong phim, cô nàng được cho đội một chiếc mũ trắng kỳ lạ cộng thêm vài sợi dây vắt qua lại chẳng có điểm nhấn. Không ai có thể phủ nhận được rằng chiếc mũ này khiến nữ diễn viên trông kém sắc hơn hẳn các tạo hình cổ trang khác.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 12

Quan Hiểu Đồng

Phượng tù hoàng có lẽ là bộ phim gây tranh cãi về tạo hình nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Tạo hình tóc máy khâu hay mũ hình chiếc chảo của Quan Hiểu Đồng khiến khán giả cười ra nước mắt. Nhiều người thắc mắc không biết cô nàng đã vất vả như thế nào khi phải mang những thứ cồng kềnh như vậy trên đầu để đóng phim.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 13

Đổng Khiết

Trong bộ phim Phiêu bạt hiệp ảnh, Đổng Khiết cũng xuất hiện với tạo hình được ví là giống hệt ăn mày. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý chính là bộ trang phục và chiếc mũ cô đội lại giống như xuyên không từ hiện đại về quá khứ.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 14

Lâm Y Thần

Chiếc mũ lông của Lâm Y Thần trong Thiên ngoại phi tiên được nhận xét là xấu xí. Thế nhưng chính nó lại giúp cho cô nàng trông dễ thương hơn trong tạo hình cải trang nam nhi này.

1001 kiểu mũ đội đầu của nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi quá rườm rà 15

Không phải nữ diễn viên nào cũng gặp được tổ tạo hình 'có tâm', tuy nhiên dù sao họ cũng luôn cố gắng hết mình để hoàn thành vai diễn. Xấu hay đẹp là tùy cách nhìn của mỗi người thôi. Bạn thấy chúng xấu hay đẹp?

Góp ý cho Tiin