Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn lại 1001 kiểu 'nhá hàng' không giống ai trước khi lên sóng của 'đệ nhất ngược tâm' Đông Cung

Nhìn lại quá trình lên sóng đầy gian truân mới thấy, không phải ai cũng đủ nghị lực để 'chịu ngược' như fan 'Đông Cung'!

Đối với các fan của phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, Đông Cung không còn là một cái tên xa lạ nữa. Bộ phim 'ngược tâm' này hiện đang vô cùng được mong đợi sẽ là một bom tấn mới khi lên sóng sắp tới.

Nhìn lại 1001 kiểu 'nhá hàng' không giống ai trước khi lên sóng của 'đệ nhất ngược tâm' Đông Cung 0

Thế nhưng, 'ngược tâm' các nhân vật thôi chưa đủ, Đông Cung còn 'ngược' khán giả bằng 1001 cách nhá hàng 'đau tim' khác nhau. Không phải không có lý do mà những người yêu mến, chờ đợi phim luôn khẳng định: 'Dành cả thanh xuân mỏi mòn để đợi ngày Đông Cung lên sóng'.

Tin đồn sẽ lên sóng trong năm 2018

Đông Cung chính thức khởi quay vào tháng 8/2017 và đóng máy vài tháng sau đó. Từ khi đóng máy cho đến khi được đưa lên Cục để xét duyệt, đã có nhiều tin đồn khẳng định Đông Cung sẽ lên sóng vào khoảng nửa cuối năm 2018. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn.

Xuyên suốt từ khi đóng máy đến trước khi công bố lịch chiếu chính thức, Đông Cung đăng tải rất ít trailer và hình ảnh nhá hàng trước của phim, khiến dân mạng thật sự hoài nghi về việc phim có nằm trong dạng bị 'đắp chiếu' hay không.

Công bố lên sóng vào ngày 12/12 và lần đầu hủy lịch chiếu

Sau một thời gian dài mong ngóng, chờ đợi, đoàn phim Đông Cung khiến các fan hồ hởi ăn mừng khi xác nhận sẽ lên sóng vào đúng ngày 12/12/2018. Thậm chí, để kỷ niệm cho sự kiện lên sóng này, êkip phim còn tung một trailer hoàn toàn mới kèm ca khúc nhạc phim.

Nhìn lại 1001 kiểu 'nhá hàng' không giống ai trước khi lên sóng của 'đệ nhất ngược tâm' Đông Cung 1

Tin tức được công bố vào ngày 7/12 và đến chiều 9/12, lịch chiếu của phim bất ngờ bị xóa hết khỏi tất cả các trang phát hành phim, đồng nghĩa với việc phim bị dời lịch chiếu sang thời gian xa hơn. Trước việc hủy phát sóng trước giờ G này, đoàn phim không hề lên tiếng giải thích lý do.

Dù vậy, đạo diễn của phim vẫn để lại lời an ủi trên mạng xã hội dành cho những ai 'mừng hụt' vì phim hủy lịch chiếu: 'Rất cảm ơn sự yêu mến và mong đợi mà các bạn ưu ái dành cho Đông cung, cũng xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng. Đây chỉ là sự chờ đợi nhất thời thôi, Đông Cung sẽ cho các bạn câu trả lời (về lịch chiếu) trong thời gian sớm nhất!'

Đạo diễn an ủi fan Đông Cung

Đạo diễn an ủi fan Đông Cung

Tin đồn lên sóng vào ngày 18/1 và lần thứ hai khiến khán giả 'mừng hụt'

Sau một tháng kể từ việc dời lịch chiếu, Đông Cung tiếp tục gây bão trên mạng xã hội khi có tin đồn sẽ được lên sóng vào ngày 18/1. Tuy nhiên, đoàn làm phim hoàn toàn không có động thái gì trước tin đồn này.

Và quả thật, một lần nữa, tin đồn không thể trở thành sự thật, người hâm mộ lại tiếp tục thất vọng vì 'mừng hụt'.

Và quả thật, một lần nữa, tin đồn không thể trở thành sự thật, người hâm mộ lại tiếp tục thất vọng vì 'mừng hụt'.

Lịch chiếu trên Youku bị tiết lộ, đạo diễn ngầm khẳng định phim lên sóng ngày 14/2

Sau sự kiện dời lịch phát sóng lần trước, fan Đông Cung không còn phải chờ quá lâu nữa. Vào đúng ngày đầu tiên của tháng 2, cộng đồng mạng tiếp tục được dịp xôn xao khi lịch chiếu của phim được cập nhật lên website chính của trang phim Youku.

Cụ thể, phim lên sóng vào ngày 14/2

Êkip phim tiếp tục giữ im lặng trước thông tin này. Tuy nhiên, vào gần sát ngày lên sóng (theo lịch chiếu bị lộ từ Youku), đạo diễn Lý Mộc Qua của phim đã đăng tải một status ngắn gọn nhằm ám chỉ tin đồn là sự thật.

Bài đăng của đạo diễn Lý Mộc Qua

Bài đăng của đạo diễn Lý Mộc Qua

'14/2, 'cồn cát đợi bạn' là bài đăng được đạo diễn Lý Mộc Qua đăng tải. Dù đã xóa đi rất nhanh sau đó, song vị đạo diễn này lẫn phim Đông Cung đã thành công 'hâm nóng' tên tuổi phim mà chẳng cần mượn đến báo chí hay truyền thông. Bằng chứng là cùng ngày hôm đó, từ khóa 'Đạo diễn Đông Cung xóa bài đăng' đã lên bảng xếp hạng tìm kiếm của Weibo.

Tung liên tiếp 2 trailer mới vào ngày phát sóng

Trước giờ G, êkip phim Đông Cung đã 'chơi lớn' khi tung liên tiếp hai trailer để làm quà tặng mừng Valentine cho các fan. Theo người hâm mộ suy đoán, có lẽ đây là động thái khẳng định từ nhà sản xuất rằng Đông Cung sẽ không bị dời lịch chiếu thêm lần nào nữa.

 

Hai trailer mới của Đông Cung

Đông cung có nội dung xoay quanh mối tình bi thương, mang đậm chất yêu hận tình thù giữa hai nhân vật chính là Lý Thừa Ngân (Trần Tĩnh Húc) và công chúa Tây Lương Quốc - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Bên cạnh mối tình 'ngược tâm' này, Đông Cung còn hấp dẫn bởi những tranh đấu quyền lực, nội chiến nơi cung đình.  

Đông Cung sẽ phát sóng online chính thức 3 tập đầu tiên trên Youku (Trung Quốc) vào ngày 14/2/2019 và được thực hiện phụ đề độc quyền tại Keeng.vn lúc 22h30. Các tập tiếp theo, phim được phát tất cả các ngày trong tuần với tần suất mỗi ngày 1 tập, được thực hiện phụ đề độc quyền tại Keeng.vn lúc 21h30. Hãy cùng Tiin.vn đón xem nhé!

===> Xem thêm: 'Đông Cung' tiếp tục khiến fan náo loạn khi tung bản OST cực ngọt ngào cùng loạt poster mới toanh trước khi lên sóng vào tối nay

Giúp Tiin sửa lỗi