Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi

Bình thường thì xinh đẹp ngất ngây, nhưng đến lúc hóa thành 'ma men', những người đẹp này lại khiến người xem 'toát mồ hôi' với những hành động kỳ quặc của mình.

Cheon Song Yi (Jun Ji Hyun): Hóa 'điên loạn', khủng bố tin nhắn của 'crush'

Không hề quá đáng khi gọi vai 'mợ Chảnh' Cheon Song Yi chỉ có thể thể hiện hoàn hảo bởi Jun Ji Hyun. Từ một minh tinh sang chảnh, một ngôi sao hạng A kiêu căng không ai bì kịp, cô nàng đã hóa thành kẻ si tình điên dại khi 'lỡ' nốc rượu.

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi 0

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi 1

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi 2

Điên thôi chưa đủ, Cheon Song Yi còn liên tục gọi điện, nhắn tin và khủng bố điện thoại của 'crush' là Do Min Joon. Có thể nói, hành động vừa khóc vừa mếu, vừa ca hát ầm ĩ và làm những trò điên rồ của Cheon Song Yi đã trở thành một phân đoạn biểu tượng của Vì sao đưa anh đến.

Clip: Cheon Song Yi 'điên loạn' khi say

Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo): Vừa cưỡng hôn, vừa ép người yêu ăn cà rốt

Trong Encounter, hình tượng Cha Soo Hyun được xây dựng với tính cách nghiêm túc, trưởng thành và thông minh, giỏi giang, khéo léo. Ấy thế mà chẳng ai ngờ Cha Soo Hyun khi say rượu lại đáng yêu và khiến người ta dở khóc dở cười đến bất ngờ.

Khi hơi rượu bắt đầu lên men, cơn say của Soo Hyun cũng phát tác. Cô nàng liên tục chạm vào mắt, môi và mũi của Jin Hyuk (Park Bo Gum), khen anh 'Đẹp quá!' và không quên cưỡng hôn anh chàng, khiến người yêu cười tíu tít chẳng thấy mặt trời.

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi 3

Nhưng điều khó đỡ nhất nằm ở phần sau đó, khi Soo Hyun nhét củ cà rốt và miệng bạn trai và ép anh ăn ngay và luôn tại chỗ. Khổ thay cho Jin Hyuk, vừa phải giữ chân 'ma men', vừa phải miễn cưỡng ăn hết quả cà rốt vì sợ bạn gái giận.

Bắt người yêu ăn cho bằng được xong lại khen người ta 'ngoan lắm' 

Bắt người yêu ăn cho bằng được xong lại khen người ta 'ngoan lắm' 

 

Clip: Song Hye Kyo hóa 'ma men' trong Encounter

Hong Ra On (Kim Yoo Jung): Khóc lóc kể khổ

Kim Yoo Jung cũng là một trong những nữ diễn viên có cảnh say rượu 'để đời' trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Khi đóng phim Mây họa ánh trăng, Kim Yoo Jung chỉ vừa bước qua tuổi 18 không lâu nên cảnh phim cũng rất dễ thương đúng chất lứa tuổi.

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi 5

Trong phân đoạn say rượu này, ban đầu Ra On vẫn còn rụt rè đôi chút. Thế nhưng, vừa thấy thế tử nâng chén là cô nàng uống lấy uống để ngay. Cứ tưởng tửu lượng cô nàng cao lắm, vậy mà mới được vài chén đã bắt đầu trở thành ma men.

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi 6

Khóc lóc kể lể thôi chưa đủ, Ra On còn can đảm đến mức dám cắn lấy cắn để tay thế tử không chịu buông

Khóc lóc kể lể thôi chưa đủ, Ra On còn can đảm đến mức dám cắn lấy cắn để tay thế tử không chịu buông

 

Clip: Phân cảnh say xỉn đã trở thành biểu tượng của Mây họa ánh trăng

Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum): Gọi điện mắng 'crush'

Vốn là nhân vật được xây dựng với tính cách lập dị, vẻ ngoài cũng… dị không kém nên hành động khi say xỉn của cô nàng Kim Hye Jin trong She Was Pretty khiến người xem không khỏi được trận cười no bụng.

Chuyện là vì bị tình đầu cho ăn mắng phũ phàng, Kim Hye Jin đã lôi kéo cậu bạn Kim Shin Hyuk ra quán rượu nhậu một trận tí bỉ. Trong lúc hơi men bắt đầu lên, Hye Jin liên tục la hét, kể lể rồi khóc lóc, khiến cậu bạn của mình được một phen xin lỗi mọi người xung quanh mệt bở hơi tai.

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi 8

Nhưng chưa dừng lại ở đó, Hye Jin còn thẳng thừng gọi điện cho Sung Joon - cậu bạn cũ, đồng thời cũng là người cô từng thầm thương trộm nhớ - để mắng mỏ không tiếc lời: 'Này, anh biết tôi là ai không? Là Kim Hye Jin đó!!!'. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn khiến Sung Joon 'choáng váng' khi mắng anh là 'đồ khốn'.

Clip: Hye Jin khiến người xem 'cạn lời' trước cảnh say xỉn 'không thể điên hơn'

Jang Hye Sung (Lee Bo Young): Dán lá lên mặt làm trò

Vốn là một nữ luật sư mạnh mẽ, tháo vát và giỏi giang, nhưng khi rượu đã vào thì Hye Sung cũng trẻ con như ai. Đó chính là trường hợp điển hình của Jang Hye Sung trong phim I Hear Your Voice.

Trước khi vào bàn nhậu, Hye Sung tỏ ra vô cùng nghiêm túc và cứng nhắc, khiến không khí trên cả bàn nhậu bỗng dưng 'cứng' lại. Thế nhưng, vừa đưa rượu vào người thôi là cô nàng đã làm đủ trò kì quặc, nào là dán lá vừng lên mặt làm trò, nào là cãi tay đôi với đồng nghiệp… Hình ảnh kỳ quặc của nữ luật sư xinh đẹp khiến người xem không khỏi bật cười.

Hye Sung dán lá vừng lên mặt, làm thái độ 'ngầu' 

Hye Sung dán lá vừng lên mặt, làm thái độ 'ngầu' 

 

Clip: Jang Hye Sung say rượu trong I Hear Your Voice

Gong Shil (Gong Hyo Jin): Bị ma nhập vào người

Trong Master's Sun, Gong Shil là một người có thể chất dễ thu hút các linh hồn và cứ mỗi lần cô nàng say xỉn, các hồn ma sẽ lợi dụng thời cơ để nhập vào thân xác của Gong Shil. Cũng từ đó mà vô số chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Chẳng hạn trong một lần, một hồn ma trẻ con đã nhập vào người Gong Shil và liên tục hỏi Joong Won (So Ji Sub): 'Chú ơi, mẹ con đâu? Chú giúp con tìm mẹ con đi mà!'.  Không được Joong Won đáp ứng, Gong Shil tiếp tục la hét và khóc lóc om sòm. Chịu không nổi, anh chàng giám đốc điển trai đành vứt cho cô nàng một cái gối và kêu cô nàng 'cắn nó đi' .

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi 10

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi 11

Một lần khác, cô nàng mời Joong Won uống rượu cùng mình. Nhưng vấn đề là chai rượu Gong Shil đang cầm lại là... chai kem dưỡng da của Joong Won

Một lần khác, cô nàng mời Joong Won uống rượu cùng mình. Nhưng vấn đề là chai rượu Gong Shil đang cầm lại là... chai kem dưỡng da của Joong Won

Ban đầu Joong Won còn tỏ ra hoảng hốt và sợ hãi, nhưng sau đó, anh chàng cũng dần quen với những hành động cư xử lạ thường của cô nàng Gong Shil.

Clip: Một cảnh say xỉn điển hình của Gong Shil

Nam Da Jung (Yoona): Vừa nôn vừa cầu hôn Thủ tướng

Mỹ nhân Hàn hành động kỳ quặc trên màn ảnh khi say xỉn thì có nhiều, nhưng chắc chẳng có mấy cô nàng can đảm như Da Jung (Yoona) trong Prime Minister and I.

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi 13

Chẳng là, trong khoảnh khắc say xỉn, Da Jung tình cờ gặp được Kwon Yul (Lee Bum So). Phút trước cô vừa nôn lên đầy người của vị Thủ tướng trẻ, phút sau Da Jung đã mạnh dạn đề nghị kết hôn với Kwon Yul. Lời cầu hôn dũng cảm của Da Jung đã khiến Kwon Yul khá bối rối, nhưng sau cùng, anh vẫn từ chối cô.

1001 sắc thái khi nữ chính phim Hàn say rượu: Người đòi hôn bằng được, kẻ hành động 'điên loạn' chịu không nổi 14

Cứ tưởng ước muốn cầu hôn Thủ tướng chỉ là suy nghĩ điên rồ trong lúc say xỉn của Da Jung, nào ngờ vài ngày sau, Kwon Yul đã suy nghĩ lại và đồng ý với lời đề nghị kết hôn của cô.

Giúp Tiin sửa lỗi