Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc

Khi nói đến phim truyền hình Hàn Quốc 'CEO', ông chủ là một 'nghề' thường thấy. Chúng ta không thể phủ nhận sức hút của họ. Dưới đây là danh sách 11 ông chủ gây ấn tượng trong phim truyền hình.

1-Thực tập sinh cổ hủ

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 0

Park Hae Jin đóng vai Ga Yeol Chan, quản lý bộ phận marketing tại một công ty. Yeol Chan đã dành nhiều năm làm việc chăm chỉ để có được vị trí hiện tại của mình. Anh bắt đầu làm thực tập sinh cho Lee Man Shik (Kim Eung Soo) và bị ông hành hạ đủ kiểu. Lee Man Shik đối xử với anh không ra gì và sẽ tận dụng mọi cơ hội để khiến anh thôi việc. Vì vậy, khi Lee Man Shik xuất hiện tại công ty Yeol Chan với tư cách một thực tập sinh, Yeol Chan thực hiện sứ mệnh đối xử với ông chủ cũ của mình theo cách mà anh được đối xử.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 1

Ga Yeol Chan đã làm việc rất chăm chỉ và trải qua rất nhiều trở ngại để có được vị trí quản lý. Bởi vì anh ta có thể hiểu những khó khăn khi là một thực tập sinh nên khi trở thành sếp anh đã thay đổi cách đối xử với nhân viên của mình theo cách tôn trọng hơn. Anh không gây áp lực cho nhân viên của mình, điều này khiến anh trở thành một ông chủ tuyệt vời.

2-Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 2

Bộ phim hài lãng mạn này có sự tham gia của Park Bo Young, Park Hyung Sik, Ji Soo. Bộ phim kể về câu chuyện của Do Bong Soon (Park Bo Young), một phụ nữ có năng lực siêu phàm. Cô phải lòng CEO của một công ty game tên là Ahn Min Hyuk và được mời làm vệ sĩ cho anh.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 3

Ahn Min Hyuk là một CEO trẻ tuổi đam mê công việc. Anh ấy cũng không cảm thấy có vấn đề gì khi thuê một người phụ nữ làm vệ sĩ, điều này rõ ràng khiến anh ấy trở nên khá tuyệt. Nhưng phẩm chất tốt nhất của Min Hyuk là anh ấy không ngại thể hiện tình cảm của mình với Do Bong Soon khi yêu cô ấy. Anh tự tin công bố với các nhân viên của mình rằng anh yêu cô ấy. Trên hết, anh ấy rất tuyệt khi sở hữu một công ty chơi game phải không?

3-She was pretty

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 4

Hwang Jung Eum trong vai Kim Hye Jin, một người phụ nữ từng rất thân thiết và nổi tiếng với các chàng trai khi còn bé, nhưng lớn lên lại trở nên xấu xí. Khi làm việc tại một công ty tạp chí nơi cô gặp lại mối tình đầu của mình, Ji Sung Joon (Park Seo Joon). Sung Joon đã yêu Hye Jin điên cuồng khi anh còn nhỏ, nhưng giờ anh không thể nhận ra cô.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 5

Lúc đầu Ji Sung Joon là một ông chủ khó tính và độc đoán nhưng anh ấy đã thay đổi sau khi anh ấy nhận ra Kim Hye Jin là mối tình đầu của anh ấy. Anh bắt đầu làm việc cùng với các nhân viên của mình như một đội và cân nhắc những ý tưởng của người khác. Trước đây, anh sẽ nhanh chóng đặt các ý kiến khác xuống, nhưng sau khi tìm thấy tình yêu, anh ấy lắng nghe ý kiến của người khác vời và kiên nhẫn hơn nhiều.

4-Bùa yêu

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 6

Hwang Jung Eum trong vai Shim Bo Nui, Ryu Jun Yeol trong vai Je Soo Ho và Lee Soo Hyuk trong vai Gary Choi, Bù yêu kể về một người phụ nữ đã phải đối mặt với nhiều điều xui xẻo trong cuộc đời.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 7

Bo Nui làm rất nhiều công việc bán thời gian để kiếm đủ tiền và trả các hóa đơn bệnh viện, vì em gái của cô đang nằm viện. Cô đến gặp Je Soo Ho và được mời làm việc tại công ty game của anh. Dù mới gặp nhau nhưng Soo Ho nhận ra rằng anh có tình cảm rất mãnh liệt với cô.

Je Soo Ho là một thiên tài với rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, đó là lý do tại sao công ty của anh ấy rất thành công. Anh ấy không quan tâm đến sự giàu có nhưng rất đam mê công việc của mình. Logic chính là sức mạnh của anh, nhưng sau khi anh gặp và yêu Bo Nui, anh trở thành một người khác. Soo Ho không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về tình yêu của anh dành cho Bo Nui. Sự kiên trì của anh cũng rất đáng ngưỡng mộ khi anh cố gắng hết sức để giành được trái tim của Bo Nui ngay cả sau khi cô ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ ổn hơn khi không có cô.

5-Thư ký Kim sao thế?

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 8

Kim Mi So (Park Min Young) quyết định rằng đã đến lúc cô từ bỏ công việc làm thư ký cho Lee Young Joon (Park Seo Joon) để bắt đầu gia đình. Sau khi khá phụ thuộc vào cô ấy một thời gian, Young Joon không thể chấp nhận rằng cô sẽ rời đi và cuối cùng anh đề nghị sẽ kết hôn. với cô.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 9

Lee Young Joon là một ông chủ kiêu ngạo. Anh ấy tự kiêu và không thực sự quan tâm đến những gì xảy ra xung quanh, nhưng anh ấy khá hào phóng khi nói đến lợi ích của nhân viên. Lee Young Joon thích chăm sóc nhân viên của mình và mặc dù anh ấy không phải lúc nào cũng ở bên khi họ dùng bữa tối hay tiệc tùng, anh ấy đảm bảo rằng họ được đối xử tốt nhất với dịch vụ tốt nhất. Anh thật sự là một ông chủ tốt.

6-Khu vườn bí mật

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 10

Bộ phim kinh điển này có sự tham gia của Hyun Bin trong vai Kim Ju Won và Ha Ji Won trong vai Gil Ra Im. Gil Ra Im là một nữ diễn viên đóng thế tình cờ gặp CEO của một cửa hàng bách hóa tên là Kim Ju Won. Mặc dù lúc đầu hai người rất ghét nhau nhưng họ dần dần bắt đầu yêu nhau. Cả hai cảm thấy khó khăn khi ở bên nhau vì hoàn cảnh trái ngược nhau, nhưng họ vẫn chiến đấu để được ở bên nhau.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 11

Nhìn thấy Kim Ju Won đặt hết trái tim mình cho người anh yêu là điều ngọt ngào nhất mà một ông chủ có thể làm. Anh ấy có vẻ lạnh lùng và nghiêm túc trong kinh doanh, nhưng sau khi yêu, bạn thực sự thấy anh ấy nhạy cảm như thế nào. Kim Ju Won trở thành một ông chủ đáng tin cậy sau khi anh yêu.

7-Kill me heal me

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 12

Kill Me Heal Me, kể về một người đàn ông giàu có tên Cha Do Hyun (Ji Sung), người phải vật lộn với chứng rối loạn đa nhân cách do trải nghiệm đau thương mà anh có khi còn nhỏ. Cụ thể hơn, anh có bảy nhân cách, một trong số đó cũng là người yêu của nữ chính Oh Ri Jin (Hwang Jung Eum).

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 13

Có một ông chủ như Cha Do Hyun bạn sẽ không bao giờ biết anh ấy có tính cách gì vào ngày hôm sau, điều đó sẽ khiến anh ấy khó khăn trong việc ra lệnh cho bạn. Ngoài ra, vì Cha Do Hyun mắc bệnh tâm thần, anh ấy siêu hiểu biết và kiên nhẫn. Anh ấy không hay giận và không phải là người hay phàn nàn. Có một ông chủ có giọng nói nhẹ nhàng là khá thoải mái.

8-Mặt trời của chàng Joo

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 14

Gong Hyo Jin vào vai Tae Gong Sil, một cô gái hầu như không ngủ đủ giấc vào ban đêm vì cô ấy liên tục bị làm phiền bởi những hồn ma muốn cô ấy giúp họ hoàn thành tâm nguyện. Cô gặp Joo Joong Won (So Ji Sub) và phát hiện ra rằng khi cô chạm vào anh cô không thấy hồn ma nữa. Cả hai đều không ưa nhau nhưng vì Gong Sil có thể tìm thấy sự bình yên khi cô ấy ở cạnh Joong Won, cô ấy bám rịt lấy anh. Hai người bắt đầu một mối quan hệ kỳ lạ và bằng cách nào đó cuối cùng họ phải lòng nhau.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 15

Joo Joong Won là một người kỳ quặc, nhưng anh ấy có một trái tim vàng. Kiểu nhân vật của anh là kiểu sẽ không bao giờ yêu một cô gái như Gong Sil, nhưng anh lại có. Điều tuyệt vời nhất về Joong Won là anh ấy làm theo trái tim mình khi yêu và không nghi ngờ gì về điều đó. Đó là một phẩm chất đáng ngưỡng mộ và một điều mà chúng tôi thực sự mong đợi từ một CEO đẹp trai!

9-Tiệm cà phê hoàng tử

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 16

kể về một cô nàng giả trai tên Go Eun Chan làm việc bán thời gian tại một quán cà phê thuộc sở hữu của Choi Han Kyul (Gong Yoo). Hai nhân vật chính có một mối quan hệ phức tạp, trong khi Han Kyul yêu Eun Chan trong khi nghĩ rằng cô ấy là một chàng trai, và Eun Chan không muốn tiết lộ giới tính thật của mình với Han Kyul.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 17

Khi bạn có một ông chủ trông giống Han Kyul, chắc chắn sẽ khó tập trung vào công việc, đó là vấn đề mà Go Eun Chan phải đối mặt. Có một người như Han Kyul làm ông chủ cũng giống như trúng xổ số. Anh ấy không chỉ rất hiểu biết mà còn cố gắng trở thành bạn của bạn. Anh ấy không phán xét và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhân viên của mình ngay cả về các vấn đề khá cá nhân.

10-Hạnh phúc bất ngờ

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 18

Lee Jae In (Ha Seok Jin) bị buộc phải kết hôn với Kim Da Hyun (Jun So Min) với hy vọng đạt được quyền thừa kế của ông nội mình. Hai người hoàn toàn đối lập về tính cách, nhưng họ quyết định trải qua mối quan hệ hợp đồng sáu tháng với một số yêu cầu được thêm vào. Họ cãi nhau, đánh nhau nhưng bằng cách nào đó họ đã xoay sở để dần thích ứng với nhau và mọi chuyện không chỉ là hợp đồng nữa.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 19

Lee Jae In là một người khá điển hình khi là một chaebol. Anh ấy kiêu ngạo và có vẻ khá thờ ơ, nhưng sâu bên trong anh ấy thực sự quan tâm đến mọi người. Anh ấy có một điểm yếu là trẻ con, Jae In rất giỏi dỗ trẻ con .

11-Itaewon Class

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 20

Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đã trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc đời. Cha của anh bị giết hại trong một vụ tai nạn, bị đuổi học, và còn bị kết án tù oan ba năm. Tất cả thảm kịch này xảy ra là kết quả của một gia đình sở hữu chuỗi nhà hàng lớn nhất Hàn Quốc. Sau khi ra tù, Park Sae Roy Yi thề rằng anh sẽ trả thù và quyết định mở nhà hàng của riêng mình có tên Dan Bam.

11 ông chủ cực ngầu trong phim Hàn Quốc 21

Anh ấy là ông chủ mà mọi người đều muốn có. Anh ấy không bao giờ sợ hãi khi đứng lên bảo vệ nhân viên của mình và anh ấy không bao giờ từ bỏ họ ngay cả khi họ muốn từ bỏ chính mình.

Giúp Tiin sửa lỗi