Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

13 năm trước bị Angela Phương Trinh cho 'ăn tát', nay Nhật Hạ lại tát điên cuồng bạn diễn trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng'

Cái tát của Nhật Hạ dành cho bạn diễn sẽ đẩy được không khí kịch tính trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' lên cao.

Sau khi 'đánh úp' khán giả bằng những hình ảnh đầu tiên kịch tính, Cậu Chủ Ma Cà Rồng tiếp tục hé lộ một tình tiết hấp dẫn trong phim, mang đậm chất 'cung đấu' như đã giới thiệu. Đặc biệt hơn khi tình tiết này khiến khán giả nhớ lại một tình huống cũng kịch tính không kém trong phim truyền hình Mùi Ngò Gai mà Nhật Hạ tham gia cách đây 13 năm.

Trích đoạn Nhật hạ tát bạn diễn trong Cậu Chủ Ma Cà Rồng

Trong Mùi Ngò Gai, Nhật Hạ đã từng nhận của Angela Phương Trinh một bại tai thấu trời, sau đó cả hai cô bé đánh nhau tới tấp khiến khán giả một thời thích thú, xem đoạn phim này như một tình tiết hấp dẫn nhất của Mùi Ngò Gai. Sau 13 năm, Nhật Hạ lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng và cô nàng lại… tát bạn diễn. Người hứng chịu cú tát lần này là Huyền Thoại, bạn diễn của Nhật Hạ trong Cậu Chủ Ma Cà Rồng. 

13 năm trước bị Angela Phương Trinh cho 'ăn tát', nay Nhật Hạ lại tát điên cuồng bạn diễn trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 0 

Nhật Hạ chia sẻ: 'Lâu lắm rồi mới đóng cảnh tát bạn diễn. Có người còn hỏi Hạ có sợ vì cảnh này mà được đặt biệt danh 'cô gái thích tát' không. Hạ không những không ngại mà còn cảm thấy đó là một sự thú vị. Khán quả quên mình mới là điều đáng sợ nhất'.

Được biết cảnh này là một trong những cảnh được quay nhanh nhất trong phim vì… tát phát ăn ngay. 'Đây là một tình huống mâu thuẫn lớn của Ngân (Nhật Hạ) và Kim (Huyền Thoại) trong phim. Lúc quay Hạ cũng rất sợ mình sẽ làm không tới nhưng cảm xúc đẩy đưa nên quay một lần là được luôn. Hồi đó tát Trinh xong hai đứa ôm nhau khóc còn giờ tát Thoại xong thì cả hai ôm nhau cười, cũng thú vị lắm' - Nhật Hạ bật mí.

13 năm trước bị Angela Phương Trinh cho 'ăn tát', nay Nhật Hạ lại tát điên cuồng bạn diễn trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 1

Từng gây ấn tượng trong Gia Đình Phép Thuật (vai Yeye) sau đó là Mùi Ngò Gai (vai Phương), Nhật Hạ tuy không phải cái tên quen thuộc của phim ảnh nhưng được khán giả nhớ rất dai. Nhan sắc cũng như sự nhập vai chuyên nghiệp của Nhật Hạ khiến cho các vai diễn từ lúc nhỏ trở thành những 'tài sản' quý báu. Trở lại đóng phim sau nhiều năm, còn là lần đầu tiên tham gia phim điện ảnh, Nhật Hạ cho biết cảm thấy bản thân rất nhiều năng lượng và may mắn.

13 năm trước bị Angela Phương Trinh cho 'ăn tát', nay Nhật Hạ lại tát điên cuồng bạn diễn trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 2 

13 năm trước bị Angela Phương Trinh cho 'ăn tát', nay Nhật Hạ lại tát điên cuồng bạn diễn trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 3 

Lấy chủ đề thần thoại pha chút kịch tính 'cung đấu', Cậu Chủ Ma Cà Rồng hội tụ đủ những tính chất từ Gia Đình Phép ThuậtMùi Ngò Gai, như một cái duyên với Nhật Hạ. 'Lần đầu tiên ma cà rồng được lên phim điện ảnh Việt thế nên Hạ rất hào hứng khi nhận được lời mời. Hạ nghĩ không người diễn viên nào muốn từ chối bộ phim với nội dung hấp dẫn như Cậu Chủ Ma Cà Rồng'.

Đạo diễn Trần Nhân Kiên bật mí, phân đoạn Nhật Hạ tát Huyền Thoại là một trong những tình huống khiến anh thích thú vì đẩy được không khí kịch tính trong phim lên cao. 'Dù khai thác câu chuyện xoay quanh một cậu chủ Ma Cà Rồng bí ẩn nhưng điều khiến bộ phim thú vị đối với khán giả trẻ chính là cuộc đấu của 5 cô gái với mục tiêu trở thành quản gia. Mỗi người có một âm mưu, một bí mật và tính cách khác biệt nên nhịp phim rất nhanh và cuốn hút' - Trần Nhân Kiên chia sẻ.

13 năm trước bị Angela Phương Trinh cho 'ăn tát', nay Nhật Hạ lại tát điên cuồng bạn diễn trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 4  

Nói về việc lựa chọn những gương mặt rất trẻ và mới cho dự án điện ảnh thứ 3, đạo diễn trẻ cho biết anh luôn muốn thử sức cũng như dành cơ hội cho những người trẻ. Ở Tình Đầu Thơ Ngây, Mai Kỳ Hân là một thành công khi cô bé xuất hiện rất ít, hoàn toàn mới tinh với phim ảnh nhưng lại được khán giả nhớ mặt, khen ngợi.

'Tôi chọn Nhật Hạ, Kỳ Hân trở lại với Cậu Chủ Ma Cà Rồng cùng một loạt những gương mặt mới khác như Huyền Thoại, Trúc Mây, Lâm Hương Giang, Minh Thảo hay Duy Luân chính là để củng cố thêm cho nhận định của mình. Điện ảnh Việt Nam đang phát triển nhanh và những người trẻ tìm kiếm cơ hội cũng rất nhiều. Nếu ta không thử thì sẽ không có những điều mới.' -  Trần Nhân Kiên nói.

13 năm trước bị Angela Phương Trinh cho 'ăn tát', nay Nhật Hạ lại tát điên cuồng bạn diễn trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 5

Cậu Chủ Ma Cà Rồng xoay quanh câu chuyện đấu đá của 5 cô gái trẻ với mục tiêu trở thành nữ quản gia trong dinh thự của cậu chủ ma cà rồng. Người hướng dẫn là một nam quản gia trẻ tên Cường nhiều kinh nghiệm nhưng cũng bí ẩn về lai lịch. Những đấu đá, âm mưu và cả những phát sinh tình cảm bên trong ngôi biệt thự sẽ dần mở ra một âm mưu khủng khiếp. 

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/8/2019 trên toàn quốc.

===> Xem thêm: Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng bất ngờ 'đánh úp' khán giả bằng teaser 'cung đấu' gay cấn

Giúp Tiin sửa lỗi