Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ám ảnh với 2 phân cảnh mẹ phát điên vì con bị bắt cóc trên màn ảnh Việt

2 diễn viên Thu Quỳnh và Hồng Diễm hóa thân vào nhân vật người mẹ có con gái bị bắt cóc trong Sống chung với mẹ chồng và Cả một đời ân oán cũng được khán giả khen ngợi hết lời.

Trang của 'Sống chung với mẹ chồng': Phát điên khi con gái bị bắt cóc

Năm 2017, Sống chung với mẹ chồng trở thành bộ phim truyền hình quốc dân về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu thời hiện đại. Phim có nhiều tình huống được đẩy lên đến đỉnh điểm, đem lại cho khán giả những cảm xúc khó quên.

Trong đó, hẳn nhiều khán giả vẫn còn bị ám ảnh với phân cảnh nhân vật Trang (Thu Quỳnh thủ vai) phát điên khi con gái bị bắt cóc.
 

Sống chung với mẹ chồng: Trang điên loạn khi con gái bị bắt cóc

Do gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế, Trang đành phải bỏ con gái 6 tháng tuổi là bé Đậu Phộng ở nhà cho mẹ chồng - bà Điều (Minh Phương) chăm sóc để tiếp tục công việc. Dù Trang đã nhiều lần nhắc nhở nhưng bà Điều vẫn thường hay bế cháu đi chơi xung quanh khu vực mình đang sống.

Và người tính không bằng trời tính, một người phụ nữ lạ mặt đã âm thầm tiếp cận bà Điều và ra tay bắt cóc bé Đậu Phộng.

Khung cảnh gia đình Trang trở nên hỗn loạn và Trang không thể giữ được bình tĩnh khi hay tin con gái mình bị bắt cóc. Thậm chí, cô còn quẫn trí gào khóc, trách móc và níu tay mẹ chồng đòi lại con.

Ám ảnh với 2 phân cảnh mẹ phát điên vì con bị bắt cóc trên màn ảnh Việt 0

Ám ảnh với 2 phân cảnh mẹ phát điên vì con bị bắt cóc trên màn ảnh Việt 1

Ám ảnh với 2 phân cảnh mẹ phát điên vì con bị bắt cóc trên màn ảnh Việt 2

Trang gào khóc vật vã khi hay tin con gái bị bắt cóc. 

Trang gào khóc vật vã khi hay tin con gái bị bắt cóc.

Ám ảnh với 2 phân cảnh mẹ phát điên vì con bị bắt cóc trên màn ảnh Việt 4

Có lúc Trang đau đớn đến chết lặng. 

Có lúc Trang đau đớn đến chết lặng.

Và sau cơn chấn động tâm lý này, Trang dường như phát điên. Hình ảnh con gái ám ảnh Trang cộng với suy nghĩ tự trách bản thân càng khiến cô thêm khổ sở.

Ám ảnh với 2 phân cảnh mẹ phát điên vì con bị bắt cóc trên màn ảnh Việt 6

 Trang gào khóc trách móc mẹ chồng đã làm mất con gái mình.

Trang gào khóc trách móc mẹ chồng đã làm mất con gái mình.

Ám ảnh với 2 phân cảnh mẹ phát điên vì con bị bắt cóc trên màn ảnh Việt 8

Không chịu nổi áp lực, có lúc Trang điên loạn chạy đi gõ cửa từng nhà tìm con. 

Không chịu nổi áp lực, có lúc Trang điên loạn chạy đi gõ cửa từng nhà tìm con.

Nhưng trong sóng gió, Trang may mắn có chồng, gia đình chồng, cô bạn thân Minh Vân (Bảo Thanh) ở bên và cuối cùng đã may mắn tìm lại được con gái.

Dung của 'Cả một đời ân oán': Đau đớn đến mức quyên sinh

Cả một đời ân oán là bộ phim được chuyển thể từ Cô dâu bạc triệu của Đài Loan hiện đang được phát sóng trên kênh VTV3. Phim kể về những ân oán trong quá khứ và hiện tại của gia đình giàu có nhiều thế hệ Vũ Gia.

tập 34 vừa được phát sóng, cũng là tập khép lại phần 1 của phim, Dung (Hồng Diễm) - con dâu cả của gia đình Vũ Gia rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi con gái bị bắt cóc cóc.

Cả một đời ân oán: Dung quyên sinh khi con gái bị bắt cóc

Cụ thể, khi Diệu (Lan Phương) cho rằng Dung chính là nguyên nhân khiến mình lâm vào hoàn cảnh thê thảm như hiện tại cô đã bắt cóc Nguyên An - con gái của Dung và Đăng (Mạnh Trường), nhằm mục đích trả thù.

Tuy nhiên, khác với Trang của Sống chung với mẹ chồng, trong hoàn cảnh này, Dung không có người thân bên cạnh. Cô đơn và đau đớn tột cùng, Dung thậm chí đã nghĩ đến chuyện quyên sinh.

Ám ảnh với 2 phân cảnh mẹ phát điên vì con bị bắt cóc trên màn ảnh Việt 10

Ám ảnh với 2 phân cảnh mẹ phát điên vì con bị bắt cóc trên màn ảnh Việt 11 

Ám ảnh với 2 phân cảnh mẹ phát điên vì con bị bắt cóc trên màn ảnh Việt 12

Nỗi đau của Dung khi con gái Nguyên An đã bị bắt cóc 

Nỗi đau của Dung khi con gái Nguyên An đã bị bắt cóc

Cả hai phân đoạn của Sống chung với mẹ chồngCả một đời ân oán đều lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Không chỉ đồng cảm với nỗi đau mất con của nhân vật, nhiều người dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Thu Quỳnh và Hồng Diễm, bởi chính màn hóa thân nhập tâm của 2 nữ diễn viên đã góp phần đẩy cảm xúc của nhân vật lên cao.

Chắc hẳn chỉ có những ai đã làm mẹ mới có thể thấu hiểu sâu sắc nỗi đau nhân vật. Chính Thu Quỳnh đã từng tâm sự, nếu vai Trang đến vào thời điểm cô chưa lập gia đình, chưa có em bé thì chưa chắc nữ diễn viên đã thể hiện nhân vật này chạm đến trái tim khán giả đến như vậy.

'Khi quay, bản thân Quỳnh cũng đặt mình vào hoàn cảnh của nhân vật. Vì đã có con rồi nên tình mẫu tử trỗi dậy lớn lao kinh khủng. Khi đó Quỳnh không phải diễn quá nhiều, chỉ cần đặt mình vào đúng hoàn cảnh của nhân vật, tất cả đều tự tuôn trào ra - Thu Quỳnh chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi