Nóng

Tiin.vn trên Facebook

2 siêu cameo góp vui trong 'Điên thì có sao' nhưng lại mất cả đường tiếng lẫn đường hình

Siêu sao Song Hye Kyo và girlgroup hàng đầu BLACKPINK xuất hiện theo phong cách 'điểm danh cho có' trong 'Điên thì có sao' khiến không ít người vừa mừng vừa... hụt hẫng.

Điên thì có sao đang nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Cùng với chuyện tình trắc trở của đôi chính, những chi tiết 'nhỏ mà chất' của phim cũng được người xem săn nhiệt tình.

Khán giả đang vô cùng hào hứng đón xem những tập cuối của Điên thì có sao

Khán giả đang vô cùng hào hứng đón xem những tập cuối của Điên thì có sao

Để tương xứng với dàn cast siêu long lanh, xịn xò của Điên thì có sao, ê-kíp làm phim cũng đã mời về dàn cameo 'chất hơn nước cất', toàn sao hạng A để xứng tầm. Đã không có cameo thì thôi, một khi cameo của Điên thì có sao xuất hiện, dân tình cũng phải 'tá hỏa', thậm chí là 'giậm tím người'.

Đây chính là người đàn ông đã 'mời' được Song Hye Kyo về đó!

Đây chính là người đàn ông đã 'mời' được Song Hye Kyo về đó!

'Mời' được hẳn Song Hye Kyo - siêu sao châu Á nhưng giám đốc Sang lại có một pha xử lý đi vào lòng đất khiến nhiều người phải bất lực. Tán mãi nữ y tá Yuri không đổ, giám đốc nhà xuất bản bất đắc dĩ phải dùng chiêu 'dương đông kích tây' để làm màu.

Anh chàng nói với crush rằng mình sẽ đi xem mắt, không những thế, đối tượng xem mắt của giám đốc Sang lại còn xinh đẹp như Song Hye Kyo cơ.

Đi xem mắt người xinh như chị này cơ!

Đi xem mắt người xinh như chị này cơ!

Chơi chiêu nhưng phản tác dụng, pha 'đi đường quyền' của giám đốc Sang chẳng những không khiến mối quan hệ tiến triển hơn mà ngược lại còn làm Yuri dỗi, không thèm nói chuyện. Đến mẹ của 'đằng gái' sau khi nghe chuyện 'vừa ngáo vừa ngố' của giám đốc cũng không nhịn nổi cười: 'Sao lại là Song Hye Kyo cơ chứ?'.

Nói quá rồi con rể à! Bảo sao con gái ta nó giận!

Nói quá rồi con rể à! Bảo sao con gái ta nó giận!

Trong tập 15 vừa phát sóng, BLACKPINK cũng đã bổ sung tên mình vào biệt đội siêu cameo của Điên thì có sao. Nhưng lần này, Hắc Hường cũng chỉ được nhắc đến đúng một câu như người chị Song Hye Kyo rồi... thôi.

Gang Tae (Kim Soo Hyun) vì muốn làm lành với Moon Young (Seo Ye Ji) nên đã rất cố gắng nghe lời anh trai, kể một câu chuyện cổ tích cho cô nghe. Thế nhưng, sự nỗ lực này của nam điều dưỡng thậm chí còn khiến tình hình tệ hơn khi Moon Young nổi cáu với anh chàng.

Dỗ crush nhưng fail....

Dỗ crush nhưng fail....

Trở về phòng tâm sự với anh trai, Gang Tae còn bị phũ thêm một làn nữa khi Sang Tae (Oh Jung Se) chê em là đồ nhạt nhẽo, vì vậy mới không được yêu thích.

Không những vậy, Sang Tae còn tiện thể bày tỏ luôn ý kiến của mình: 'Nói về được yêu thích thì BLACKPINK là nhất đó'. Đúng là người biết nhìn nhận tình hình, Sang Tae xứng đáng được tuyên dương vì những phân tích cực chính xác và... mê gái của mình!

2 siêu cameo góp vui trong 'Điên thì có sao' nhưng lại mất cả đường tiếng lẫn đường hình 5

Nghe chưa em trai: BLACKPINk là nhất đó

Nghe chưa em trai: BLACKPINk là nhất đó

Ấy vậy nhưng vì sao các cô nàng Hắc Hường lại chỉ được nhắc đến đúng một câu rồi các anh chặn cả đường hình lẫn đường tiếng thế này? Ê-kíp quá đáng lắm luôn rồi đó!

'How you like that?'

'How you like that?'

Tiếp tục đón xem Điên thì có sao để tiếp tục 'săn' nhưng cameo có một không hai sau nàng thơ Song Hye Kyo và 4 cô nàng BLACKPINk nhé!

Trailer Điên thì có sao tập 16

Góp ý cho Tiin