Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

2 trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' gây sóng gió trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng'

'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' chính là sân chơi điện ảnh đầu tiên của Duy Luân và Trương Minh Thảo.

Tiếp theo không khí kì bí, khơi gợi thế giới giả tưởng với những chủng tộc không phải con người ma cà rồng, lang tộc, xà tộc... trong 2 teaser đầu tiên, Cậu Chủ Ma Cà Rồng tiếp tục tung ra trailer chính thức của phim với những hé lộ sâu hơn xoay quanh cuộc tuyển chọn quản gia kì lạ.

Trailer Cậu Chủ Ma Cà Rồng

Hoá ra 5 cô gái đến tham dự cuộc tuyển chọn quản gia trong dinh thự của cậu chủ ma cà rồng Huy Long (Duy Luân thủ vai) chỉ là con mồi của một âm mưu do chính Long và tên cận thần Đức Cường (Trương Minh Thảo thủ vai) sắp đặt. Theo lời của cậu chủ ma cà rồng, thời khắc hiếm hoi khi 9 hành tinh thẳng hàng và 5 cô gái với nhóm máu hiếm RH- cùng xuất hiện, một chuyện khủng khiếp gì đó sẽ xảy ra.

2 trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' gây sóng gió trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 0 

Những cô gái với âm mưu, mục đích khác nhau đến tham dự cuộc tuyển chọn lần lượt phải đối mặt với những thử thách khó khăn từ hai gã trai bí ẩn, cũng như những chiêu trò từ đối thủ. Cứ tưởng mình đang là kẻ trục lợi từ quyền lực cũng như sự giàu có của ma cà rồng, 5 cô gái chẳng hay biết mình bị lợi dụng vào một âm mưu khủng khiếp.

Nước mắt, máu và cả tính mạnh của những đoá hoa xinh đẹp trong toà dinh thự ấy rồi sẽ ra sao? Bí mật gì sẽ được hé mở đằng sau những gã trai bất tử?

2 trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' gây sóng gió trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 1  

2 trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' gây sóng gió trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 2 

Bên cạnh cuộc chiến ngầm và nhiều âm mưu giấu kín, câu chuyện của chàng cận vệ Đức Cường hứa hẹn cũng là một điểm nhấn trong phim. 'Tôi không còn nhớ thực tại khi mình là một con người....', lời dẫn điềm tĩnh nhưng cũng nhiều tâm sự của Đức Cường hé lộ sự nguy hiểm không hề đơn giản của cậu chủ ma cà rồng Huy Long. Anh chàng là ai và âm mưu của ma cà rồng là gì?

2 trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' gây sóng gió trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 3 

Duy Luân và Trương Minh Thảo đều từng tham gia gameshow Người Ấy Là Ai và gây được chú ý. Bản thân hai chàng trai cũng tham gia nhiều sit com, web series và Cậu Chủ Ma Cà Rồng chính là sân chơi điện ảnh đầu tiên của cả hai.

'Bản thân Thảo trước đây cũng là sinh viên khoa Sân khấu, cũng đóng nhiều dự án phim truyền hình trước đó nên cũng không hẳn là số 0 với diễn xuất. Tuy nhiên với phim điện ảnh đầu tay thì cả Thảo và Luân vẫn phải cố gắng rất nhiều, mong mọi người sẽ ủng hộ' - Minh Thảo chia sẻ.

2 trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' gây sóng gió trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 4 

Duy Luân cho biết, anh được nhận vai tuyến chính trong Cậu Chủ Ma Cà Rồng hoàn toàn là do casting và được đạo diễn Trần Nhân Kiên chọn. 'Tôi biết mình còn ít kinh nghiệm nhưng tôi tự tin mình đã rất cố gắng với vai diễn Huy Long trong phim. Hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy được những nỗ lực của tôi với vai trò lớn đầu tay này' - Duy Luân chia sẻ.

Khi được đặt câu hỏi về mối quan hệ kì lạ, có phần 'ám muội' của hai nhân vật Huy Long và Đức Cường trong phim, Minh Thảo và Duy Luân chỉ có thể bật mí rằng cả hai sẽ có một mối quan hệ không đơn giản, còn cụ thể như thế nào còn chờ khán giả khám phá trên phim.

2 trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' gây sóng gió trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 5

2 trai đẹp của 'Người Ấy Là Ai' gây sóng gió trong 'Cậu Chủ Ma Cà Rồng' 6

Lần đầu hợp tác nhưng đạo diễn Trần Nhân Kiên dành cho Minh Thảo và Duy Luân những lời có cánh: 'Tuy hai bạn vẫn chưa dày kinh nghiệm diễn xuất, nhưng cả Thảo và Luân đều sở hữu những kĩ năng bẩm sinh rất tốt. Đặc biệt hai bạn rất chịu khó học hỏi và cầu tiến, chắc chắn sẽ còn tiến xa.'

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/8/2019 trên toàn quốc. 

Giúp Tiin sửa lỗi