Nóng

Tiin.vn trên Facebook

3 điểm cần lưu ý trong tập 23-24 'Flower of evil': Lee Jun Ki - Moon Chae Won đối mặt với sự lựa chọn gia đình - công lý

Tập phim ngày càng có nhiều chi tiết hé lộ chân tướng sự thật.

Trong tập 21-22 Flower of evil, thân phận thật của Do Hyun Soo (Lee Jun Ki) đã bị bại lộ, trong khi đó, Baek Hee Sung thật sự cũng được hé lộ chính là đồng phạm của Do Min Seok - cha Do Hyun Soo. 

3 điểm cần chú ý đặc biệt trong tập 23-24 mới đây được nhà sản xuất tiết lộ:

Sự biến đổi của Do Hyun Soo

Một trong những điểm cần lưu ý đặc biệt đó là sự thay đổi cảm xúc của Do Hyun Soo. Vụ án giết người hàng loạt của cha anh chính là một biến cố đau thương mà bất kỳ ai nhắc đến cũng khiến cho Do Hyun Soo cảm thấy khó thở. Anh cũng cảm thấy sốc khi Cha Ji Won (Mon Chae Won) muốn kết thúc tình cảm với anh. 

Từ một người được coi là không có cảm xúc, Do Hyun Soo dần phá bỏ bức tường sắt của chính mình và cuối cùng anh đã bật khóc, bày tỏ với Ji Won rằng anh chỉ muốn về nhà, nơi có nhiều kỷ niệm gắn bó của anh và vợ, ngay cả khi Ji Won đã biết danh tính thật của anh. 

Do Hyun Soo bật khóc muốn về nhà cùng Cha Ji Won, mặc cho cô đã biết danh tính thật của anh 

Do Hyun Soo bật khóc muốn về nhà cùng Cha Ji Won, mặc cho cô đã biết danh tính thật của anh 

Cuộc đọ sức của Do Hyun Soo và Baek Hee Sung

Không chỉ danh tính thật của Do Hyun Soo bị tiết lộ, con người thật của Baek Hee Sung cũng bị vạch trần. Anh chính là đồng phạm của Do Min Seok. Cuối tập phim, Baek Hee Sung cũng để lộ trạng thái đáng sợ, bày tỏ sẽ lấy lại danh tính từ Do Hyun Soo. 

Đội ngũ sản xuất tiết lộ, cuộc đối đầu giữa hai người sẽ sớm diễn ra 'Khi câu chuyện tiến triển, người xem sẽ có thể tìm hiểu xem hai người có duyên phận với nhau như thế nào và cuộc đọ sức của họ sẽ kết thúc như thế nào'.

Baek Hee Sung chính là đồng phạm của Do Min Seok 

Baek Hee Sung chính là đồng phạm của Do Min Seok 

Sự lựa chọn cá nhân

Cuối cùng là sự lựa chọn cá nhân của Cha Ji Won, Do Hyun Soo, Kim Moo Jin (Seo Hyun Woo) và Do Hae Soo (Jang Hee Jin). 

Trong tập 21-22, Do Hyun Soo và Cha Ji Won đã tìm ra sự thật, nhưng họ vẫn chọn ở bên nhau. Do Hae Soo đã nỗ lực gian khổ để tìm ra đồng phạm của cha cô để giải thoát cho em trai, và Kim Moo Jin đã ở bên cạnh để bảo vệ cô, bất chấp những nỗ lực cô đẩy anh ra.

3 điểm cần lưu ý trong tập 23-24 'Flower of evil': Lee Jun Ki - Moon Chae Won đối mặt với sự lựa chọn gia đình - công lý 2

Đội ngũ sản xuất cho biết 'Tình yêu của Do Hyun Soo và Cha Ji Won sẽ được thử thách một lần nữa, và một câu chuyện mới sẽ mở ra. Do Hae Soo và Kim Moo Jin cũng sẽ phải đưa ra những lựa chọn cuối cùng. Hãy xem để biết cuối cùng họ sẽ quyết định làm gì'.

Trailer tập 23-24 Flower of evil

Đón xem tập 23-24 Flower of evil được phát sóng vào tối thứ 4 (9/9) trên Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin