Nóng

Tiin.vn trên Facebook

3 điểm mấu chốt chắc chắn phải giải quyết trong tập cuối 'Flower of evil' tối nay

Trong hai tập cuối phim sẽ tập trung giải quyết những điểm mấu chốt nhất kéo dài xuyên suốt cả phim.

Sau hơn 2 tháng lên sóng, Flower of evil sẽ đi đến hồi kết vào tối nay (23/09). Hung thủ đã lộ diện, chính là Baek Hee Sung (Kim Ji Hoon) - kẻ mà không một ai ngờ đến. Kết thúc tập 30, trước khi bị bắn hạ, Baek Hee Sung đã chớp cơ hội cuối, chĩa súng hướng về phía Do Hyun Soo (Lee Joon Ki) khiến anh nguy kịch.

Những điều bí ẩn và các nhân vật đã dần được hé mở qua từng tập. Trong hai tập cuối này phim sẽ tập trung giải quyết những điểm mấu chốt nhất kéo dài xuyên suốt cả phim.

Sự lựa chọn của Do Hyun Soo

Có bố là một sát nhân, lại lớn lên trong sự miệt thị của dân làng, Do Hyun Soo vô tình bị cuốn vào những câu chuyện đen tối phá nát cuộc đời anh. Từ sự thiếu hiểu biết cho rằng anh bị ma nhập, đến dư luận chỉ trích nghi ngờ con trai Do Min Seok cũng giống ông ta, những định kiến ấy vô tình bị áp đặt lên Hyun Soo. Chính bản thân anh cũng khẳng định mình chính là ác quỷ không cảm xúc.

3 điểm mấu chốt chắc chắn phải giải quyết trong tập cuối 'Flower of evil' tối nay 0

Nhưng những sự việc xảy ra khiến người xem nhận biết Hyun Soo thực chất không hề có động cơ giết người, anh chỉ là kẻ bị hại đáng thương. Những xung đột trong mối quan hệ với vợ Cha Ji Won (Moon Chae Won) cũng khiến bản thân anh tự nhận ra mình có cảm xúc và rất yêu thương vợ con.

Sau tất cả những gì đã chịu đựng, liệu Do Hyun Soo có thể tự mình vượt qua những rào cản định kiến của xã hội, của bản thân tạo ra suốt nhiều năm để sống như một người bình thường? Chính sự lựa chọn này sẽ là tương lai của anh, tiếp tục sống trong bóng tối định kiến hay tự vượt qua, sống một lần hạnh phúc tự do?

Khép lại vụ án giết hại liên hoàn

Sau tất cả, Do Hyun Soo và cảnh sát đều nhận ra tên đồng phạm thực sự là Baek Hee Sung, kẻ đã nằm bất tỉnh bao lâu nay được bố mẹ ruột làm mọi cách che giấu. Trước khi bị bắt, hắn đã kịp giật súng của cảnh sát bắn về phía Do Hyun Soo rồi bị cảnh sát bắn hạ ngay tại trận. Liệu hắn đã và sẽ nhận cái giá thích đáng cho tội ác mình gây ra?

3 điểm mấu chốt chắc chắn phải giải quyết trong tập cuối 'Flower of evil' tối nay 1

Do Hyun Soo, người đã giả danh thân phận Baek Hee Sung trong nhiều năm để che giấu quá khứ đen tối của mình, lẩn trốn cảnh sát khi đang là nghi phạm giết trưởng thôn. Anh cũng cản trở cảnh sát làm nhiệm vụ nhiều lần. Hyun Soo cuối cùng sẽ nhận hình phạt nào cho bản thân?

Vợ chồng Baek Man Woo - Gong Mi Ja (Son Jong Hak - Nam Gi Ae) đã che giấu tội ác cho đứa con trai độc nhất suốt bao nhiêu năm, rồi lại tiếp tục những việc làm sai trái khi Baek Hee Sung tỉnh lại. Để giúp con, hai người thậm chí còn đổ tội giết người cho 'con trai giả' Hyun Soo. Tình yêu thái quá của cha mẹ đã làm mờ mắt họ, khiến họ làm ra những điều sai trái. Kẻ thông đồng che dấu tội phạm giết người cuối cùng sẽ ra sao?

Tội danh của Do Hae Soo

3 điểm mấu chốt chắc chắn phải giải quyết trong tập cuối 'Flower of evil' tối nay 2

Vì những định kiến của dân làng và nỗi uất hận khi trưởng thôn kỳ thị em trai đã khiến Hae Soo ra tay giết hại trong lúc tức giận. Chứng kiến hành động vô tình này là vì mình, Hyun Soo đã tạo bằng chứng giả biến mình thành nghi phạm để bảo vệ chị gái.

Như vậy Hae Soo không chỉ có tội trong vụ án giết trưởng thôn năm xưa mà còn đổ oan cho Hyun Soo là tội phạm giết người. Số mệnh đen đủi là vậy, và dù có sống dằn vặt đau khổ suốt thời gian qua cũng không thể phủ nhận những tội danh mà Hae Soo đã gây ra. Cuối cùng câu chuyện sẽ được giải quyết như thế nào?

Đón xem 2 tập cuối Flower of evil phát sóng lúc 22h30 tối nay thứ 4 (23/9) trên Keeng Movies.

Flower of evil - Teaser tập 31&32

Góp ý cho Tiin