3 điểm tương đồng không ngờ trong nhân vật của IU và Seo Ye Ji khiến netizen phát sốt

Không ngờ cả nhà văn truyện cổ tích Seo Ye Ji và CEO Man-wol đều tương đồng từ tính cách đến thời trang.

20/07/2020 14:45

Điên thì có sao (It's okay to be not okay) đã đi được hơn nửa chặng đường và nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji) liên tục gây sốt với những hình ảnh quý phái, lạnh lùng và lôi cuốn cùng diễn xuất hoàn toàn thuyết phục.

Nhìn Moon Young, nhiều khán giả có thể sửng sốt vì có quá nhiều điểm giống nhân vật Man Wol (IU) trong Hotel de Luna.

Quá khứ đau khổ dẫn đến sự vô cảm với thế giới

Jang Man Wol bị trừng phạt trở thành chủ khách sạn vì những sai phạm trong quá khứ. Cô ôm nỗi đau bị người yêu phản bội cùng với cái chết kinh hoàng của người bạn thân. Dù vậy sâu trong Man Wol vẫn có một trái tim ấm áp, sẵn lòng giúp đỡ những linh hồn để giải hết oán giận, hoàn thành nhiệm vụ và rời khỏi thế giới này.

3 điểm tương đồng không ngờ trong nhân vật của IU và Seo Ye Ji khiến netizen phát sốt 0

3 điểm tương đồng không ngờ trong nhân vật của IU và Seo Ye Ji khiến netizen phát sốt 1

Không phải chỉ có tiền kiếp mới mang tới đau khổ, Go Moon Young chỉ là một người bình thường nhưng lại có sự tương đồng này với Man Wol. Cô là một người bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội, không biết cách yêu và thể hiện tình yêu của mình.

Moon Young khiến những người xung quanh luôn cảm thấy khó chịu và 'khó sống'. Tất cả những điều này đến từ quá khứ đau buồn của nữ nhà văn. Những câu chuyện cô viết là về bà phù thuỷ xinh đẹp, những cơn ác mộng khủng khiếp và những cách vượt qua chúng.

3 điểm tương đồng không ngờ trong nhân vật của IU và Seo Ye Ji khiến netizen phát sốt 2

3 điểm tương đồng không ngờ trong nhân vật của IU và Seo Ye Ji khiến netizen phát sốt 3

Phong cách 'chị đại' lấn át cả nam chính

Gần đây, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc ngày càng có nhiều nữ chính chiếm ưu thế hơn và trở thành nhân vật trung tâm của câu chuyện. Các tình tiết quan trọng và cốt truyện trong phim hầu hết đều luôn xoay quanh họ.

3 điểm tương đồng không ngờ trong nhân vật của IU và Seo Ye Ji khiến netizen phát sốt 4

Hotel del Luna là câu chuyện về hành trình thoát khỏi những đau khổ cuối cùng của Man Wol. Tại đây, cô gặp Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo), người khiến trái tim cô rung động trở lại. Ban đầu, cô chỉ xem anh như người quản lý, nhưng sau đó, Chan Sung dần giúp cô chữa lành vết thương bằng sự chân thành của mình.

3 điểm tương đồng không ngờ trong nhân vật của IU và Seo Ye Ji khiến netizen phát sốt 5

Còn trong It's okay to not be okay, Moon Young cũng là tâm điểm chú ý ngay từ đầu so với nam chính Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun). Với vị thế xã hội cao hơn, cô kiêu ngạo làm bất cứ điều gì mình thích. Mục đích lớn nhất của cô là bắt được nam chính, biến anh thành của mình.

Kang Tae là người có quá nhiều lo lắng nên không thể yêu trong khi Moon Young không biết cách yêu thương. Dần dần, anh trở thành là người dạy cô cách yêu và nhận biết cảm xúc.

Hai bộ phim cũng có điểm trùng hợp khi cặp đôi chính đều có mối quan hệ trong quá khứ. Man Wol biết Chan Sung từ kiếp trước trong khi Kang Tae đã gặp và thích Moon Young khi họ còn nhỏ nhưng không có cách nào để gần cô.

Biến mọi nơi xuất hiện thành 'sàn catwalk'

Không chỉ giống trong số phận mà phong cách của IU lẫn Seo Ye Ji từ make-up đến trang phục đều có sự tương đồng. Đảm nhiệm những nhân vật có tính cách và độ tuổi tương đương, bên cạnh đó là hoàn cảnh của phim cũng có nét giống, tất cả khiến 2 nhân vật bộc lộ hết tính cách của họ qua vẻ bề ngoài, biến những nơi họ đi qua thành sàn diễn thời trang độc đáo, mãn nhãn người xem.

3 điểm tương đồng không ngờ trong nhân vật của IU và Seo Ye Ji khiến netizen phát sốt 6

3 điểm tương đồng không ngờ trong nhân vật của IU và Seo Ye Ji khiến netizen phát sốt 7

Mọi nơi Man Wol xuất hiện đều trở thành sàn diễn thời trang...

Mọi nơi Man Wol xuất hiện đều trở thành sàn diễn thời trang...

3 điểm tương đồng không ngờ trong nhân vật của IU và Seo Ye Ji khiến netizen phát sốt 9

Và Moon Young cũng vậy!

Và Moon Young cũng vậy!

(Tổng hợp) 

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều