3 điều khán giả mong đợi vào tập cuối 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin

Nhà sản xuất 'Hạ cánh nơi anh' đài tvN đã tiết lộ những điều sẽ mong đợi trước khi phim kết thúc!

07/02/2020 15:35

Trong những ngày gần đây, dự án phim truyền hình Hạ cánh nơi anh đài tvN tiếp tục làm say đắm người xem về chuyện tình lãng mạn của ái nữ tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và chàng lính Bắc Triều Tiên - Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Chỉ còn bốn tập nữa, drama ăn khách này sẽ chính thức kết thúc.

Trước đêm 'chung kết', nhà đài tvN đã tiết lộ những điều chúng ta cần lưu ý trong cốt truyện của bộ phim. Dưới đây là 3 điều khán giả thực sự mong đợi sẽ được giải quyết ổn thỏa vào tập cuối sắp tới.

3 điều khán giả mong đợi vào tập cuối 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin 0

3 điều khán giả mong đợi vào tập cuối 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin 1

Số phận của Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri 

Hiện tại, Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri đã tái hợp ở Seoul. Cả hai xác nhận được tình cảm dành cho nhau, nhưng họ gặp phải một trở ngại lớn trong mối quan hệ của mình. Ở tập trước, Ri Jung Hyuk đã nói với Yoon Se Ri: 'Anh không muốn quay về. Anh muốn sống ở đây với em'. Có thể thấy, Jung Hyuk đang bị mắc kẹt trong một tình huống bất buộc anh ấy phải trở về Bắc Triều Tiên ngay khi hoàn thành nhiệm vụ tìm Jo Cheol Kang. Trong khi đó, Yoon Se Ri đang dần chuẩn bị tinh thần cho ngày cô ấy phải nói lời tạm biệt với Ri Jung Hyuk.

3 điều khán giả mong đợi vào tập cuối 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin 2

3 điều khán giả mong đợi vào tập cuối 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin 3

Ri Jung Hyuk với Jo Cheol Kang

Cuộc đụng độ sắp xảy ra giữa Ri Jung Hyuk và Jo Cheol Kang (Oh Man Seok), cũng như câu chuyện của họ, bắt đầu từ cái chết của anh trai Jung Hyuk - Ri Moo Hyuk (Ha Seok Jin), sẽ mang đến cái kết tò mò cho khán giả. Hơn nữa, liệu Jung Man Bok (Kim Young Min) và những người lính của anh ấy có thành công trong nhiệm vụ đưa Ri Jung Hyuk trở lại Bắc Triều Tiên hay không?

3 điều khán giả mong đợi vào tập cuối 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin 4

Chuyện tình của Seo Dan và Gu Seung Jun

3 điều khán giả mong đợi vào tập cuối 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin 5

Chuyện tình đang phát triển của Seo Dan (Seo Ji Hye) và Gu Seung Jun (Kim Jung Hyun) đã mang lại tiếng cười cho khán giả mỗi khi cặp đôi 'khẩu chiến' và có hành động lãng mạn dành cho nhau. Mặc dù Gu Seung Jun đã thừa nhận mình bị hấp dẫn trước Seo Dan, song dường như cô ấy vẫn băn khoăn về mối lương duyên với Ri Jung Hyuk.

3 điều khán giả mong đợi vào tập cuối 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin 6

3 điều khán giả mong đợi vào tập cuối 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin 7

Gu Seung Jun sẽ chiếm lấy trái tim của Seo Dan như thế nào sẽ là điều rất đáng xem trong các tập phim sắp tới. Liệu Seo Dan có thể từ bỏ Ri Jung Hyuk, người mà cô ấy đã nuôi dưỡng mối tình đơn phương trong một thời gian dài.

3 điều khán giả mong đợi vào tập cuối 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin 8

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem tập tiếp theo của Hạ cánh nơi anh được phát sóng vào lúc 9h tối (KST) ngày mai (08/02).

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều