Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon

Phim mới của Lee Dong Wook và Im Si Wan mang tên 'Strangers From Hell' vừa ra mắt khán giả đã mang đến những giây phút kịch tính, kinh dị.

Strangers From Hell (Tạm dịch: Người lạ đến từ địa ngục) có nội dung xoay quanh chàng trai trẻ Yoon Jong Woo từ quê lên Seoul sinh sống và lập nghiệp. Vì điều kiện kinh tế eo hẹp, anh phải sống tại một nhà trọ tồi tàn. Tại đây, anh gặp những sự cố kì lạ quanh những người hàng xóm quái dị của mình.

Poster chính thức 

Poster chính thức

Trong loạt phim Hàn Quốc được phát sóng trong thời gian gần đây, có nhiều đề tài mới lạ được khai thác, tuy nhiên Strangers From Hell lại có những điểm khác biệt. Bộ phim đã thu hút được sự quan tâm ngay từ những thông tin đầu tiên cho đến khi công khai dàn cast và cả những poster, teaser cũng được chờ đợi. Ngày 31/8, Strangers From Hell phát sóng tập đầu tiên và đã vươn lên vị trí số 3 trong bảng xếp hạng tìm kiếm phim truyền hình của Hàn Quốc.

Dưới đây là 3 lí do khiến bộ phim Strangers From Hell trở thành bộ phim không thể bỏ lỡ vào tháng 9 này.

Chuyển thể từ webtoon nổi tiếng

Strangers From Hell là bộ phim kinh dị, tâm lí được chuyển thể từ webtoon cùng tên của họa sĩ Kim Yong Ki. Webtoon đã thu hút 800 triệu lượt xem từ độc giả với 88 chương truyện. Bộ phim được phát sóng trên kênh OCN - kênh truyền hình cáp luôn mang đến những bộ phim nội dung độc đáo, mới lạ, đa phần xoay quanh thể loại hình sự, tâm lí, tội phạm, kinh dị.

Ảnh từ webtoon 

Ảnh từ webtoon

Bộ phim là dự án thứ hai trong loạt phim được đầu tư với kĩ xảo 'mang tính điện ảnh' của OCN. Kênh truyền hình OCN sẽ sử dụng cách kể chuyện, dẫn dắt tình tiết như trong phim truyền hình kết hợp với các kĩ xảo và sự hỗ trợ của ekip làm phim điện ảnh. Strangers From Hell hẳn là một tác phẩm được OCN tập trung sản xuất một các tỉ mỉ để mang đến những thước phim kịch tính, xuất sắc nhất tới khán giả.

Dàn diễn viên thực lực, hình tượng nhân vật được xây dựng khác biệt

Im Si Wan sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài thực hiện nghĩa vụ quân sự với vai chính Yoon Jong Woo, một chàng trai 'chân ướt chân ráo' lên thành phố tìm kiếm công việc. Anh được biết đến là thành viên nhóm nhạc ZE:A nhưng Im Si Wan đã hoàn toàn 'tháo mác' idol đóng phim và trở thành diễn viên thực lực được công nhận thông qua các bộ phim như Miseang, Tringle, The Merciless, Khi nhà vua yêu,…

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 2 

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 3 

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 4 

Cùng với Im Si Wan, Strangers From Hell còn có sự tham gia của nữ diễn viên Parasite Lee Jung Eun, Lee Hyun Wook, Park Jong Hwan, Lee Joong Ok và Lee Dong Wook. Lee Dong Wook vào vai Seo Moon Jo, một nha sĩ có phòng khám nha khoa nhỏ gần chỗ trọ. Đây được mô tả là nhân vật sẽ hỗ trợ Yoon Jong Woo trong khoảng thời gian Jong Woo mới lên Seoul. Tuy nhiên, từ poster được tung ra có thể thấy những ánh mắt và nụ cười kì lạ của Seo Moon Jo. Khán giả ngầm đoán rằng anh sẽ là nhân tố gây bất ngờ của bộ phim.

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 5 

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 6 

Lee Jung Eun vai bà chủ trọ Eom Bok Soon có vẻ ngoài hiền lành tử tế, nhưng càng sống cùng thì càng thấy bà có nhiều hành động khó hiểu và lập dị. Lee Hyun Wook sẽ hóa thân thành Yoo Ki Hyuk ở phòng 302, người mà cả phòng trọ ai cũng dè chừng và anh cũng là người tiếp cận Yoon Jong Woo đầu tiên.

Park Jong Hwan vào vai Byun Deuk Jong ở phòng 306, người ăn to nói lớn và lúc nào cũng cười sảng khoái nhưng kỳ thực đang che đậy bản tính độc ác trong mình. Lee Joong Ok vào vai Hong Nam Bok ở phòng 314, người đàn ông lúc nào cũng lén nhìn chằm chằm Yoon Jong Woo kể từ ngày đầu tiên Jongwoo bước đến nhà trọ.

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 7 

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 8 

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 9 

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 10 

Bộ phim xây dựng những nhân vật khác biệt, khiến cuộc sống của Yoon Jong Woo như rơi vào địa ngục. Đạo diễn Lee Chang Hee cho biết các diễn viên đã hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn và ông cũng giải thích về việc hình tượng nhân vật được xây dựng chính là sự pha trộn giữa những người chúng ta có thể thấy trong cuộc sống hàng ngày và những đặc điểm quái dị vượt ngoài tâm lí.

Cốt truyện gây sốc

Trước khi bộ phim được tuyên truyền rộng rãi, OCN đã công bố sẽ thay đổi kịch bản, không sát nguyên tác. Để giữ bí mật về những vụ án và những rắc rối lạ kì trong nội dung, ekip chỉ giữ cốt truyện và tính cách một số nhân vật trong webtoon, còn lại sẽ thay đổi đặc biệt nhân vật của Lee Dong Wook là được thêm vào kịch bản phim, chưa từng xuất hiện trong webtoon. Dự báo OCN sẽ mang lại những cú 'lật kèo' cực sốc đến khán giả.

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 11 

Nhân vật của Lee Dong Wook được thêm vào kịch bản không có trong nguyên tác webtoon 

Nhân vật của Lee Dong Wook được thêm vào kịch bản không có trong nguyên tác webtoon

Tòa nhà trọ cũ kĩ nới Yoon Jong Woo chuyển đến được mô tả là nơi nhiều không gian công cộng hơn là riêng tư, phòng trọ nhỏ bé chỉ chục mét vuông. Các vị khách trọ xung quanh thì mỗi người một tính nhưng điểm chung là 'lập dị', luôn có những ánh mắt khó hiểu. Sẽ ra sao nếu trong khu trọ chật hẹp, bên cạnh bạn lại là những người lạ bí ẩn, còn có thể là kẻ sát nhân?

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 13 

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 14 

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 15

3 lí do phải xem 'Strangers From Hell': Đài cáp OCN 'chơi lớn' đổi kịch bản, hứa hẹn ám ảnh hơn webtoon 16 

Khác với những bộ phim kinh dị, tâm lí thường thấy, Strangers From Hell không chỉ mang đến những thước phim rùng rợn, tàn ác qua trực quan mà tập trung vào tâm lí tội phạm, những tình tiết căng thẳng, khiến tác phẩm bao trùm trong không khí gây ám ảnh.

Strangers From Hell lên sóng vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh OCN từ ngày 31/8.

Trailer Strangers From Hell

Giúp Tiin sửa lỗi