Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 lý do các mọt phim Hàn không thể bỏ lỡ 'Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ'

Làm mưa làm gió với 3 triệu lượt xem ở quê nhà Hàn Quốc, 'Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ' (tựa Tiếng Anh: The Accidental Detective 2: In Action) đang khiến fan hâm mộ phim Hàn tại Việt Nam nóng lòng đếm ngược đến ngày khởi chiếu.

Độ hài hước tăng gấp ba

3 lý do các mọt phim Hàn không thể bỏ lỡ 'Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ' 0

Sau khi Thám Tử Gà Mơ phần 1 dành được sự yêu mến từ khán giả, phần 2 của bộ phim được nhà sản xuất hứa hẹn là sẽ khiến khán giả cười lăn lộn với 'gấp ba sự hài hước'. Trailer phim và clip đặc biệt hé lộ những tình huống khiến khán giả cười lăn lộn đến từ những màn 'đấu võ mồm' của cặp đôi Tom và Jerry - Dae-man (Kwon Sang-woo) và Tae-su (Sung Dong-il), hay những tai nạn dở khóc dở cười trong quá trình phá án của hai người.

Trailer: Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ

Yếu tố không nhỏ góp phần nhân ba sự hài hước trong phần 2 này chính là sự xuất hiện của hoàng tử châu Á Lee Kwang-soo trong vai thiên tài công nghệ Yeo Chi.

Tạo hình ấn tượng với bộ cánh pyjama hoa hòe và cùng phong cách 'đi đến đâu là ầm ĩ đến đó', nhân vật 'gã Châu Chấu' của Kwang-soo chính là một mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên một 'bộ ba khó đỡ' của Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ. 

Với một nhân số đặc biệt được bổ sung này, Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ thực sự là một bộ phim hài hước từ nhà ra đến... văn phòng thám tử, và tràn ngập tiếng cười trên mọi nẻo đường phá án của bộ ba độc nhất vô nhị này.

3 lý do các mọt phim Hàn không thể bỏ lỡ 'Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ' 1

Các yếu tố trinh thám, suy luận và hành động được đầu tư

Mặc dù là một bộ phim hài hước đến mức lầy lội, nhưng không vì vậy mà yếu tố trinh thám trong phim bị xem nhẹ. Những vụ án liên hoàn trong phim được xây dựng rất logic và có khá nhiều twist, chắc chắn sẽ hấp dẫn và lôi cuốn khán giả theo tình tiết và suy luận của các thám tử gà mơ. Hơn nữa, những phân cảnh hành động truy đuổi, cháy nổ hay đánh tay đôi trong phim cũng được đầu tư kĩ càng.

Điều thú vị là người đảm đương các phân cảnh hành động này lại là diễn viên Sung Dong-il, diễn viên lớn tuổi nhất trong bộ ba thám tử. Chắc chắn rằng, Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ không chỉ mang đến những tình huống cười 'bung nóc' mà còn cả những thước phim mãn nhãn.

3 lý do các mọt phim Hàn không thể bỏ lỡ 'Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ' 2

3 lý do các mọt phim Hàn không thể bỏ lỡ 'Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ' 3

'Phản ứng hóa học' tuyệt vời của dàn diễn viên thực lực

Với dàn diễn viên chính không gồm những ngôi sao lớn nhưng vô cùng thực lực và quen mặt với khán giả Việt Nam như Sung Dong-il và Kwon Sang-woo, khán giả có thể yên tâm về chất lượng của Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ. 'Lính mới' Lee Kwang-soo mặc dù có số lượng phim tham gia ít hơn hai đàn anh kỳ cựu, nhưng vai diễn với tạo hình và tính cách 'không thể hợp hơn' với hình tượng ngoài đời thật chắc chắn sẽ không làm fan hâm mộ thất vọng.

Màn hóa thân xuất sắc của 3 nam diễn viên đã mang đến một bộ ba siêu đỉnh, mỗi người một 'thần thái', một cá tính đặc trưng khiến khán giả khó có thể tìm được lý do nào để không yêu mến họ.

Clip: 3 diễn viên Thám tử gà mơ gửi lời chào tới khán giả Việt 

Giúp Tiin sửa lỗi