Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này

Được ra mắt vào ngày 7/9, vai diễn KangHyuk được hứa hẹn sẽ là khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp diễn xuất tại Hàn Quốc của cậu út nhà EXO.

Dựa trên một webtoon huyền thoại

Chuyển thể từ webtoon cùng tên nổi tiếng của bộ đôi tác giả Baek Seung Hoon - Meen, Dokgo Rewind được kì vọng là một trong những webdrama đáng chú ý nhất nửa cuối 2018. Được biết, Dokgo là bộ webtoon nổi tiếng tại Hàn Quốc với hơn 5 triệu lượt xem/ tuần, đem lại doanh thu 2,3 tỷ won (khoảng 2 triệu dola) và từng được xuất bản thành một cuốn sách vào năm 2016.

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 0

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 1

Trong khi hầu hết các webtoons sẽ được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình, Dokgo Rewind lại lựa chọn cho mình một hướng đi mạo hiểm khi quyết định chiếu online trên mạng. Tuy nhiên, với kịch bản chặt chẽ, ekip chuyên nghiệp cùng phần hậu kì có tâm, Dokgo Rewind vẫn khiến khán giả đặt niềm tin mãnh liệt vào những thành công sắp tới của bộ phim.

Những cảnh hành động hoàng tráng

Cũng giống như webtoon Dokgo, Dokgo Rewind là một bộ phim hành động với 80% các cảnh quay sẽ là đánh nhau. Trong các đoạn trailer nhá hàng, poster và thậm chí là hình ảnh đã được tung ra, khán giả có thể nhận ra bộ phim tập trung phần lớn vào các pha hành động nguy hiểm. Những cảnh quay hành động được diễn ra chân thực, dứt khoát và có phần bạo lực khiến Dokgo có một không khí căng thẳng, dồn dập thu hút sự chú ý của người xem.

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 2

Sự quy tụ của dàn sao trẻ

Một trong những ‘cục nam châm' lớn nhất của Dokgo Rewind là những diễn viên trẻ, thần tượng tài năng như EXO Sehun, Gugudan Mina, Jo Byung Kyu và Ahn Bo Hyun... Với một bộ phim kể về câu chuyện bạo lực học đường, sự năng động, nhiệt huyệt của dàn diễn viên trẻ chính là những điều quan trọng thổi hồn vào bộ phim, giúp Dokge Rewind thực sự đi vào lòng khán giả. Ngoài ra, Kang Hyuk của Dokgo Rewind còn là vai nam chính diễn đầu tiên  trong sự nghiệp diễn xuất tại Hàn Quốc của cậu út nhà EXO!

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 3

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 4

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 5

Về nội dung, Dokgo Rewind là câu chuyện xoay quanh bộ ba Kang Hyuk, Tae Jin và Jong II được lấy cảm hứng từ bộ webtoon nổi tiếng cùng tên. Trong phim, Sehun sẽ thủ vai Kang Hyuk, người đang ra sức trả thù một băng nhóm côn đồ vì đã gây ra cái chết cho anh trai của mình. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả bắt đầu từ ngày 7/9 trên hai kênh Oksusu và Kakaopage với tổng cộng 20 tập phim, mỗi tập kéo dài 10-15 phút.
 

Trailer phim Dokgo Rewind

Giúp Tiin sửa lỗi