Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 lý do không thể bỏ lỡ vai diễn mới của 'em gái công chúa băng giá' Krystal trong Player

Nữ thần tượng thuộc nhóm nhạc F(x) đang có sự chuyển mình rõ nét trong sự nghiệp diễn xuất.

1. Thể loại phim mới mẻ

Mặc dù Krystal từng tham gia nhiều dự án khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên người ta thấy cô nhận lời đóng một bộ phim hành động. Công chúng vẫn nhớ đến cô với vai diễn tiểu thư Bo Na trong The Heirs hay cô em gái lắm chiêu Soo Jung của High Kick 3... nhưng lần này sẽ là một Krystal trên màn ảnh rất khác. 

Krystal chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: 'Tôi luôn luôn muốn thử sức với dòng phim này'. Sự chuyên nghiệp và tính cầu thị của nữ thần tượng trẻ được thể hiện ở việc cô thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp và đạo diễn về nhân vật của mình cũng như kịch bản để hóa thân vào vai diễn một cách tốt nhất. 

Cô nói thêm: 'Tôi đã tìm hiểu các thể loại khác nữa, so sánh chúng và phân tích tất cả các phần trong kịch bản của Player đồng thời luyện tập chăm chỉ cho các cảnh hành động'.

Krystal kiêu kì đầy mạnh mẽ trong poster của bộ phim 

Krystal kiêu kì đầy mạnh mẽ trong poster của bộ phim 

2. Kiểu mẫu nhận vật 'girl crush'

Khi người xem đã chán ngán những nhân vật nữ chính nghèo khổ nhưng nghị lực hay những cô nàng bánh bèo đáng yêu thì Ah Ryung dưới sự diễn xuất của Krystal trong Player lại khác hẳn. 

Tuy là nữ giới nhưng Ah Ryung không hề kém cạnh bất cứ người đàn ông nào, cá tính mạnh mẽ cùng tài năng xuất chúng khiến công chúng cảm thấy vai diễn trên rất thú vị và khác lạ. Nhân vật này có một quá khứ đau thương khi chạy trốn khỏi trại trẻ mồ côi, trở nên dắn rỏi để tự bảo vệ mình nhưng Ah Ryung không hề che giấu điều này và sẽ cố gắng hết sức nhằm đạt được thứ mình muốn. 

Đến cả phái nữ cũng sẽ say mê Ah Ryung mạnh mẽ

Đến cả phái nữ cũng sẽ say mê Ah Ryung mạnh mẽ

3. Cảnh hành động mãn nhãn

Với các phim hành động những pha đấu súng gay cấn, đánh nhau, rượt đuổi, đua xe là không thể thiếu.Thay vì lo lắng vì cảnh quay này Krystal vui vẻ bày tỏ: 'Tôi đã có quãng thời gian rất vui khi quay phim. Tôi rất thích lái xe và tôi nghĩ điều đó sẽ giúp tôi khi mình diễn vai Ah Ryung'.

Krystal hào hứng với những cảnh đua xe trong phim

Krystal hào hứng với những cảnh đua xe trong phim

Ngày 1 tháng 6 phía sản xuất xác nhận nam diễn viên Song Seung Hun và ca sĩ Krystal sẽ tham gia dự án phim có tên Player. Đây là một cuộc trả thù của những con người khác nhau nhưng cùng chung mục đích săn lùng những kẻ tích lũy tài sản bất hợp pháp. Bộ phim sẽ được ra mắt khán giả sau Voice 2 kết thúc vào ngày 29 tháng 9 tới.

Trailer của bộ phim Player 

Giúp Tiin sửa lỗi