Mới

Tiin.vn trên Facebook

3 nhân vật điên loạn đỉnh nhất phim Hàn 2020: Seo Ye Ji, Lee Jun Ki 'hở là doạ giết', riêng Kim Dami tạo ra trend nữ quyền mới

Seo Ye Ji, Lee Jun Ki và Kim Dami đã rất thành công với vai diễn điên loạn gây bão khi lên sóng trong năm 2020.

Không ngoa khi nói rằng, những vai diễn có tính cách và tâm lý phức tạp đã thổi một làn gió mới vào nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc vốn đã chìm đắm trong những 'chuyện tình không xem cũng biết kết thúc'.

Go Moon Young (Điên thì có sao)

Giữa một dàn drama Hàn Quốc giống hệt nhau, Điên thì có sao xuất hiện và trở thành cú hit của năm 2020 khi sở hữu nội dung khác lạ và lôi cuốn. Phim kể về chuyện tình yêu giữa điều dưỡng Kang Tae (Kim Soo Hyun) và nữ nhà văn Ko Moon Young (Seo Ye Ji).Ko Moon Young tuy viết truyện cho thiếu nhi nhưng lại mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Những góc nhìn cuộc sống, cảm xúc của những người có vấn đề về tâm lý được bộc lộ rõ nét qua bộ phim. Ban đầu, Go Moon Young sống cô đơn trong lâu đài bị lời nguyền, có tính cách bất thường, bốc đồng, sống hời hợt và ích kỷ. Gặp Kang Tae trong hoàn cảnh đặc biệt, Moon Young đã không ngại ngần theo đuổi, thậm chí còn 'phát điên' vì nam điều dưỡng.

3 nhân vật điên loạn đỉnh nhất phim Hàn 2020: Seo Ye Ji, Lee Jun Ki 'hở là doạ giết', riêng Kim Dami tạo ra trend nữ quyền mới 0

3 nhân vật điên loạn đỉnh nhất phim Hàn 2020: Seo Ye Ji, Lee Jun Ki 'hở là doạ giết', riêng Kim Dami tạo ra trend nữ quyền mới 1

Vẻ đẹp 'sang chảnh' của Seo Ye Ji.

Vẻ đẹp 'sang chảnh' của Seo Ye Ji.

Qua từng tập phim, khán giả dần hiểu được vì sao Ko Moon Young lại trở nên 'điên' như vậy. Những ký ức đau thương về tuổi thơ mẹ mất tích, bố hóa điên luôn rình rập như muốn giết Moon Young. Đằng sau vẻ ngỗ nghịch kia là một trái tim cần được che chở, chính tình yêu của mọi người dành cho mình, Ko Moon Young đã đần vượt qua cú sốc, mở lòng đón nhận yêu thương.

Hoá thân vào vai diễn đầy phức tạp, nữ diễn viên Seo Ye Ji đã bổ sung vào bộ sưu tập vai diễn đa dạng của mình. Sau Điên thì có sao, danh tiếng của Seo Ye Ji lẫn Kim Soo Hyun tiếp tục tăng lên đáng kể.

3 nhân vật điên loạn đỉnh nhất phim Hàn 2020: Seo Ye Ji, Lee Jun Ki 'hở là doạ giết', riêng Kim Dami tạo ra trend nữ quyền mới 3

Seo Ye Ji diễn xuất rất 'tròn vai'.

Seo Ye Ji diễn xuất rất 'tròn vai'.

Baek Hee Sung (Hoa của quỷ)

Luôn liên tục lọt top những nam diễn viên hot nhất Hàn Quốc nhiều tháng qua, Lee Jun Ki đã có một màn tái xuất vô cùng thành công với nhân vật chính Baek Hee Sung trong Hoa của quỷ. 

Nam diễn viên vào vai tên sát nhân đang che giấu quá khứ của mình và giả vờ yêu cô cảnh sát Cha Ji Won (Moon Chae Won). Tuy nhiên, 'cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra', cô dần nghi ngờ chồng và cả hai đang đứng trước sự thật đau đớn.

3 nhân vật điên loạn đỉnh nhất phim Hàn 2020: Seo Ye Ji, Lee Jun Ki 'hở là doạ giết', riêng Kim Dami tạo ra trend nữ quyền mới 5

3 nhân vật điên loạn đỉnh nhất phim Hàn 2020: Seo Ye Ji, Lee Jun Ki 'hở là doạ giết', riêng Kim Dami tạo ra trend nữ quyền mới 6

Những hình ảnh ấn tượng của Lee Jun Ki trong Hoa của quỷ.

Những hình ảnh ấn tượng của Lee Jun Ki trong Hoa của quỷ.

Sự thật dần dần được phơi bày về sau, hoá ra Baek Hee Sung không phải là tên sát nhân máu lạnh mà anh lại mắc chứng rối loạn nhân cách, không biết cảm xúc thực sự của bản thân. Baek Hee Sung gây ám ảnh với những lần tập cười trước gương, học theo cách diễn viên trên màn ảnh trò chuyện, bắt chước như một cỗ máy.

Vai diễn bổ sung vào bộ sưu tập phim để đời của Lee Jun Ki.

Vai diễn bổ sung vào bộ sưu tập phim để đời của Lee Jun Ki.

Jo Yi Seo (Tầng lớp Itaewon)

Nhắc đến những nhân vật có tính cách điên loạn gây bão năm 2020, không thể không nhắc đến Jo Yi Seo (Kim Dami) trong Tầng lớp Itaewon. Jo Yi Seo được khán giả yêu mến nhờ tính cách vô cùng cá tính, thiên tài bẩm sinh có trí tuệ đỉnh cao. Tuy nhiên, vì quá 'hiểu đời', cô có xu hướng chống đối xã hội, sống bất cần. Cũng chính vì tính cách này, cô nàng luôn cô độc, luôn bị người khác nghĩ rằng hư hỏng và xấu tính.

Jo Yi Seo (Kim Dami) trong Tầng lớp Itaewon.

Jo Yi Seo (Kim Dami) trong Tầng lớp Itaewon.

Cho đến khi gặp Park Sae Royi (Park Seo Joon thủ vai), Jo Yi Seo đã trở thành một con người khác. Cô giúp đỡ Sae Royi trên quãng đường khởi nghiệp của anh, ngược lại Sae Royi dạy cô cách yêu bản thân, đã biết cách chia sẻ với mọi người.

3 nhân vật điên loạn đỉnh nhất phim Hàn 2020: Seo Ye Ji, Lee Jun Ki 'hở là doạ giết', riêng Kim Dami tạo ra trend nữ quyền mới 10

Nhân vật cũng đã cổ vũ tinh thần cho rất nhiều nữ giới Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung nhờ tính cách đặc biệt, dám yêu dám ghét, sống hết mình vì tình yêu và lý tưởng. Jo Yi Seo cũng đã ghi dấu ấn đậm nét, trở thành một vai diễn ấn tượng nhất của Kim Dami trong lòng công chúng. Chỉ mới debut được 3 năm nhưng Kim Da Mi đã có kinh nghiệm diễn xuất ở cả màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ, trở thành người dẫn đầu thế hệ mới đại diện cho độ tuổi 20.

Góp ý cho Tiin