Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất?

Tiêu Chiến, Tống Uy Long và Đinh Vũ Hề đều là những sao nam đẹp trai nhất từng hợp tác với Triệu Lộ Tư.

Thành công bất ngờ của Trần Thiên Thiên trong lời đồn đã giúp Triệu Lộ Tư bước sang một trang mới trong sự nghiệp. Tuy số lượng phim Triệu Lộ Tư đóng chưa quá nhiều nhưng nữ diễn viên cũng khá may mắn khi hợp tác cùng với nhiều mỹ nam nổi tiếng và điển trai trong showbiz Hoa ngữ. Những sao nam điển trai nổi bật nhất từng hợp tác với Triệu Lộ Tư phải kể đến Tiêu Chiến, Tống Uy Long và Đinh Vũ Hề, nhưng nhan sắc của ai mới là cực phẩm nhất?

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 0

3. Tống Uy Long

Phượng tù hoàng là một trong số những bộ phim đầu tay của Triệu Lộ Tư và khi đó cô đã cùng hợp tác với chàng mỹ nam kém mình 1 tuổi – Tống Uy Long. Khi Phượng tù hoàng lên sóng, Tống Uy Long được nhận xét là rất điển trai và anh cũng hoàn thành khá tốt vai diễn Dung Chỉ. Hồi đầu năm nay, nhan sắc cực phẩm của Tống Uy Long khiến các fan nữ mê mệt trong bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc. So với phim cổ trang thì Tống Uy Long trong phim hiện đại càng thêm xuất sắc, các đường nét trên gương mặt anh cũng rất hoàn mỹ, chẳng khác gì nam thần trong truyện ngôn tình.

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 1

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 2

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 3

2. Đinh Vũ Hề

Trần Thiên Thiên trong lời đồn mang đến thành công không chỉ cho Triệu Lộ Tư mà còn có cả Đinh Vũ Hề nữa. Khoảng thời điểm đó, Đinh Vũ Hề không chỉ có Trần Thiên Thiên trong lời đồn lên sóng, anh cũng có một phim hiện đại được phát hành là Uẩn sắc quá nồng (Đẹp trai là số một). Xuất hiện với hình ảnh nam thần lạnh lùng, Đinh Vũ Hề chiếm trọn tình cảm của các khán giả và anh nhanh chóng trở thành sao nam thế hệ mới trong showbiz Hoa ngữ. Với vẻ điển trai nổi bật cùng diễn xuất ổn định, Đinh Vũ Hề được kỳ vọng sẽ càng tỏa sáng hơn trong tương lai.

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 4

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 5

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 6

1.Tiêu Chiến

Trước khi nổi đình nổi đám với bộ phim Trần tình lệnh năm ngoái, Tiêu Chiến cũng từng gây chú ý trong bộ phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, hợp tác với Triệu Lộ Tư. Tuy chỉ là vai phụ nhưng vai diễn của Tiêu Chiến trong Ôi hoàng đế bệ hạ của ta cực kỳ ấn tượng, nhất là gương mặt điển trai khiến anh hoàn toàn lấn át cả nam chính. Nhan trị của Tiêu Chiến cũng được đánh giá rất cao và không có gì lạ khi anh đứng đầu trong danh sách sao nam đẹp trai nhất từng hợp tác với Triệu Lộ Tư.

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 7

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 8

Giúp Tiin sửa lỗi