Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không

Mặc cho Hứa Huyễn Sơn cầu xin vợ tha thứ, cho thêm 1 cơ hội làm lại từ đầu, Cố Giai vẫn không thể cưỡng cầu bản thân tiếp tục kéo dài hôn nhân này. Nhưng những lời của bé Hứa Tử Ngôn khiến cô không ngừng phân vân lựa chọn.

Mở đầu tập 40 của 30 chưa phải là hết là cuộc nói chuyện của vợ chồng Cố Giai (Đồng Dao) và Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt). Cố Giai hẹn người tình của chồng đến để giải quyết mọi chuyện cho thật rõ ràng.

Trong cuộc nói chuyện, cô yêu cầu Lâm Hữu Hữu tránh xa con trai của cô là Hứa Tử Ngôn ra. Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) tỏ thái độ ruồng bỏ người tình một cách tàn nhẫn và nói rằng sẽ dùng cả đời này để bù đắp cho vợ. 

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 0

Tuy nhiên, Lâm Hữu Hữu không những không chịu cắt đứt với Hứa Huyễn Sơn mà còn dùng lời lẽ thách thức Cố Giai, ép cô phải ly hôn với chồng. Lâm Hữu Hữu cho rằng bản thân mới là người hiểu được Hứa Huyễn Sơn, còn người vợ như Cố Giai lại chẳng biết gì về chồng mình.

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 1

Sau cuộc hẹn với 'tiểu tam', Cố Giai đau khổ và mệt mỏi khi đối mặt với người chồng bội bạc đã góp tay phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Trong thâm tâm Cố Giai vẫn luôn cân đo đong đếm giữa việc nên từ bỏ hôn nhân này hay tha thứ cho chồng.

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 2

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 3

Như cảm nhận được cha mẹ sắp ly hôn, Hứa Tử Ngôn đến bên mẹ và ngây thơ nói mình sẽ chọn cha khi hai người ly hôn. Nguyên nhân là do cậu bé yêu thương mẹ nhất, vì không muốn xa mẹ nên cậu sẽ chọn cha để mẹ không nỡ rời xa hai cha con.

Câu nói của Hứa Tử Ngôn vô tình càng khiến Cố Giai khó xử và không thể đưa ra quyết định ly hôn hay không. Cuối cùng, cô đã đến gặp cha mình để xin ý kiến.

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 4

Cha của Cố Giai sau khi biết chuyện rất tức giận và đến tìm đứa Hứa Huyễn Sơn, yêu cầu con rể hãy chủ động ly hôn. Thế nhưng, Hứa Huyễn Sơn một mực không chịu và xin cha vợ cho anh thêm một cơ hội.

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 5

Cha của Cố Giai cũng muốn giúp con gái giải quyết 'tiểu tam' nên đã hẹn Lâm Hữu Hữu ra nói chuyện. Ông khuyên Lâm Hữu Hữu nên từ bỏ mối quan hệ ngoài luồng này vì cướp đi gia đình của người khác chưa chắc bản thân sẽ vui.

Những lời nói của cha Cố vừa chân thành vừa có lý, khiến Lâm Hữu Hữu lần đầu tiên phải suy nghĩ lại rằng mình có nên tiếp tục dây dưa với người đàn ông đã có vợ hay không.

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 6

Sau khi suy nghĩ kĩ, Lâm Hữu Hữu quyết định cho bản thân cũng như cho Hứa Huyễn Sơn một cơ hội cuối cùng. Lâm Hữu Hữu mang hành lý ra sân bay rồi nhắn tin cho Hứa Huyễn Sơn để thông báo rằng mình sắp rời đi. Cô mong Hứa Huyễn Sơn sẽ đến sân bay để tiễn mình.

Thế nhưng, người Lâm Hữu Hữu gặp tại sân bay lại là Cố Giai. Cố Giai khuyên Lâm Hữu Hữu hãy rời khỏi và đừng tiếp tục lãng phí thanh xuân nữa.

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 7

Công việc của Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) dần tốt hơn. Nhờ vào sự chân thành và tận tâm trong công việc, cô đã khiến những khách hàng khó đòi nhất cũng phải mềm lòng.

Thế nhưng, trưởng phòng kinh doanh của công ty luôn không ngừng làm khó Vương Mạn Ni và tìm mọi cơ hội đuổi việc cô. May mắn thay, một trong những khách hàng đã ra mặt giúp đỡ Vương Mạn Ni, cô thoát khỏi nguy cơ bị đuổi việc trong gang tấc.

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 8

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 9

Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) cũng đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và gặp may mắn trong công việc. Tiểu thuyết của cô được mua bản quyền để xuất bản và dựng phim. Vì vậy, Chung Hiểu Cần nhận được một số tiền lớn từ việc bán bản quyền. Với số tiền này, cuộc sống của vợ chồng Chung Hiểu Cần và Trần Dữ ngày càng khấm khá hơn. 

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 10

Cố Giai đột nhiên mất tích, cô khóa máy làm không một ai liên lạc được. Điều này khiến Hứa Huyễn Sơn, Vương Mạn Ni và Chung Hiểu Cần rất lo lắng. Hứa Huyễn Sơn để lại rất nhiều lời nhắn nhưng vẫn không được vợ hồi âm.

'30 chưa phải là hết' tập 40-41: Cố Giai 'gian nan' lựa chọn có nên ly hôn hay không 11

Cố Giai vì quá mệt mỏi nên đã đáp chuyến bay đến thành phố khác. Ở một nơi không ai biết cũng không còn những chuyện phiền muộn, Cố Giai thỏa sức ăn chơi, giải tỏa những căng thẳng và áp lực mình phải chịu trong thời gian dài đã qua. 

Trailer tập 42 

Cố Giai sẽ lựa chọn như thế nào để xử lý hôn nhân đang trên bờ vực của mình? Đón xem tập 42, 43 phát sóng độc quyền, có phụ đề tiếng Việt tại Keeng Movies

Góp ý cho Tiin