Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đông cung': 30 năm sau khi mất Tiểu Phong, 'Ngân đù' bỗng hoá thành 'Ngân tàn'

Từ một 'soái ca' phong độ ngời ngời, nguyên cớ nào đã khiến người đàn ông ấy trở nên tàn tạ già nua đến thế?

Tính đến thời điểm hiện tại, Đông Cung đã đi được một nửa chặng đường và liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ người xem. Bên cạnh việc mong đợi những diễn biến tiếp theo, người hâm mộ cũng đặt câu hỏi liệu Đông Cung sẽ giữ nguyên kết thúc của nguyên tác (Tiểu Phong nhảy thành tự vẫn, Lý Thừa Ngân sống cô độc đến cuối đời, luôn tự lừa dối bản thân rằng Tiểu Phong đã trở về Tây Châu chứ không phải đã chết) hay sẽ thay đổi sang một kết thúc khác nhẹ nhàng hơn, bớt ám ảnh hơn. 

'Đông cung': 30 năm sau khi mất Tiểu Phong, 'Ngân đù' bỗng hoá thành 'Ngân tàn' 0

Mới đây, một số hình ảnh hé lộ tạo hình của Lý Thừa Ngân những năm về già đã được người hâm mộ chuyền tay nhau với tốc độ 'như tên lửa' trên mạng xã hội. Không rõ tạo hình này được cắt từ cảnh nào, song từ đầu tóc bù xù, quần áo xốc xếch cho đến gương mặt già nua, khắc khổ của Lý Thừa Ngân có thể thấy, chắc hẳn kết thúc của phim sẽ không quá ngọt ngào như một số fan vẫn mong đợi. 

'Đông cung': 30 năm sau khi mất Tiểu Phong, 'Ngân đù' bỗng hoá thành 'Ngân tàn' 1

Còn đâu một chàng Thái tử Lễ Triều phong độ ngời ngời, khiến hàng vạn cô gái điêu đứng cơ chứ? 

Còn đâu một chàng Thái tử Lễ Triều phong độ ngời ngời, khiến hàng vạn cô gái điêu đứng cơ chứ? 

Hiện tại, Đông Cung đã bước vào giai đoạn thứ 3 (gồm có những giai đoạn như quen biết với Tiểu Phong ở Tây Châu, trước khi Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân thành thân, sau khi thành thân và cuối cùng là khi quá khứ bị vạch trần), nhịp phim bắt đầu nhanh hơn, hồi hộp hơn và cũng gay cấn hơn. 

'Đông cung': 30 năm sau khi mất Tiểu Phong, 'Ngân đù' bỗng hoá thành 'Ngân tàn' 3

Khác với tiểu thuyết nguyên tác (được xây dựng từ góc nhìn của Tiểu Phong), Lý Thừa Ngân được đưa lên phim với hình tượng gây tranh cãi khá nhiều, đôi khi mưu mô xảo quyệt, lạnh lùng tàn nhẫn, khi lại dịu dàng và ngọt ngào, ân cần chăm sóc Tiểu Phong. Dù vậy, hầu hết người xem đều cho rằng Lý Thừa Ngân trên phim được xây dựng trọn vẹn hơn, không mang tính chủ quan và cũng có những nỗi đau, áp lực khó nói, chứ không chỉ đơn giản là một vị quân vương lạnh lùng. 

'Đông cung': 30 năm sau khi mất Tiểu Phong, 'Ngân đù' bỗng hoá thành 'Ngân tàn' 4

Phải chăng, những hình ảnh bị lộ trên là dấu hiệu báo trước cho một cái kết bi thảm của Đông Cung? Rằng Tiểu Phong vẫn sẽ nhảy thành tự vẫn, còn Lý Thừa Ngân vẫn ám ảnh và đau đớn đến suốt nửa đời còn lại? 
 

Một cảnh diễn xuất được khen ngợi của Trần Tinh Húc trong Đông Cung

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Đông cung lên sóng vào 19h hàng ngày trên Keeng.vn để biết kết cụ 2 nhân vật Lý Thừa Ngân và Tiều Phong sẽ thế nào nhé!

===> Xem thêm: Cùng là nam chính mưu mô xảo quyệt nhưng vì sao Lý Thừa Ngân 'Đông cung' lại bị chỉ trích nhiều hơn Dung Chỉ 'Phượng tù hoàng'?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi