Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 bộ phim tình huynh đệ nối dài 'đại bạo' 3 năm liên tiếp: Huỳnh Hiểu Minh đấu với giám chế Thành Long, ai sẽ chiến thắng?

Tình huynh đệ ngày càng được ưa chuộng nhưng không phải bộ phim nào cũng có thể biến thành đại bạo 'người người đều biết, nhà nhà đều xem'.

Những năm gần đây, phim Hoa ngữ tràn ngập các bộ phim 'tình huynh đệ' được chuyển thể từ các tác phẩm đam mỹ nổi tiếng. Tuy nhiên để nói về bộ phim 'người người đều biết, nhà nhà đều xem' hiện tại 2 năm liền liên tiếp chỉ mới có Trấn hồnTrần tình lệnh.

Nối tiếp sự thành công vượt trội của hai bộ phim này, những bộ phim 'tình huynh đệ' tiếp tục mọc lên như nấm. Đến hiện tại có Năm thành hóa thứ 14 do Thành Long làm giám chế và Bên tóc mai không phải hải đường hồng đang được khán giả kỳ vọng khá cao vào việc sẽ 'đại bạo' trong năm 2020, thành công mang đề tài tình huynh đệ 'đại bạo' ba năm liên tiếp.

Trấn hồn và Trần tình lệnh là hai bộ phim đại diện cho thể loại tình huynh đệ trong 2 năm 2018 - 2019 

Trấn hồnTrần tình lệnh là hai bộ phim đại diện cho thể loại tình huynh đệ trong 2 năm 2018 - 2019

Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Đây là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm đam mỹ cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi, do Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính làm 'song nam chủ', 'Kế hậu' Xa Thị Mạn sẽ trở thành bà vợ tranh đấu với trai để giành lại chồng.

3 diễn viên chính trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng 

3 diễn viên chính trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Bên tóc mai không phải hải đường hồng lấy bối cảnh thành phố Bắc Bình - Trung Quốc vào những năm 1930. Trong một dịp tình cờ, thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) và đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính) có dịp quen biết. Mặc dù đã cưới vợ nhưng Trình Phượng Đài vẫn dành cho Thương Tế Nhị sự quan tâm đặc biệt.

Doãn Chính trong vai Thương Tế Nhị 

Doãn Chính trong vai Thương Tế Nhị

Huỳnh Hiểu Minh trong vai thương nhân Trịnh Phương Đài 

Huỳnh Hiểu Minh trong vai thương nhân Trịnh Phương Đài

Hai người đàn ông này, tuy có lối sống và sở thích khác biệt nhưng họ vẫn sát cánh bên nhau, một lòng hướng về kháng chiến cứu nước.

Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng và kỳ cựu: Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn, Doãn Chính, lại được 'bàn tay vàng' Vu Chính nhào nặn, Bên tóc mai không phải hải đường hồng được kỳ vọng khá cao và dự kiến sẽ bùng nổ khi phát sóng.

Năm thành hóa thứ 14

Không sở hữu dàn diễn viên nổi đình nổi đám như Bên tóc mai không phải hải đường hồng, Năm thành hóa thứ 14 sở hữu dàn diễn viên trẻ và mới mẻ. Bộ phim do Phó Mạnh Bá và mỹ nam Vườn sao băng 2018 Quan Hồng làm song nam chủ, đích thân Thành Long làm giám chế sản xuất.

Thành Long (giữa) và dàn diễn viên trong Năm thành hóa thứ 14 

Thành Long (giữa) và dàn diễn viên trong Năm thành hóa thứ 14

Tác phẩm phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộng Khê Thạch, kể về câu chuyện vào năm Thành Hóa của Minh triều, Thôi quan lục phẩm Đường Phiếm (Quan Hồng đóng) là người cơ trí và yêu thích mỹ thực quen biết với Cẩm y vệ Kỳ Đọa Châu (Phó Mạnh Bá đóng) cùng nhau phá nhiều vụ án thần bí.

Phó Mạnh Bá 

Phó Mạnh Bá

Quan Hồng 

Quan Hồng

Hai nam chính nhan sắc 'không phải dạng vừa đâu' lại được cả Thành Long làm giám chế, dù Năm thành hóa thứ 14 không nổi đình nổi đám về dàn diễn viên nhưng nhiều người cho rằng đã có kinh nghiệm từ Trấn hồn làm mưa làm gió năm 2018 ban đầu cũng chưa sở hữu điều gì đình đám cả, nhưng khi phim lên sóng nhiều người chỉ hận không biết đến phim sớm hơn.

Xét trên nhiều phương diện và yếu tố, Bên tóc mai không phải hải đường hồngNăm thành hóa thứ 14 có thể xem như ngang sức ngang tài tranh đấu với nhau xem bộ tình huynh đệ nào có thể khiến khán giả mãn nhãn và yêu mến thật nhiều.

Phượng vu cửu thiên

Bên cạnh hai bộ phim có sức hút trên, Phượng vu cửu thiên cũng được kỳ vọng sẽ được trình chiếu sớm vào năm 2020 để có thể 'tranh tài' cùng bậc đàn anh trong đề tài tình huynh đệ.

4 bộ phim tình huynh đệ nối dài 'đại bạo' 3 năm liên tiếp: Huỳnh Hiểu Minh đấu với giám chế Thành Long, ai sẽ chiến thắng? 7 

Phượng vu cửu thiên mới được khai máy đợt tháng 8 vừa qua, được chuyển thể từ tác phẩm đam mỹ nổi đình nổi đám của tác giả Phong Lộng, kể về những sóng gió trong hoàng cung, Phượng Minh từ một đứa trẻ nông thôn tới kinh thành ngẫu nhiên lọt vào cung, với nhiếp chính vương Dung Điềm. Hai người cùng chung chí hướng, trở thành bạn tâm giao.

Bóng lưng huyền bí của hai nam chính trong Phượng vu cửu thiên 

Bóng lưng huyền bí của hai nam chính trong Phượng vu cửu thiên

Dung Điềm lòng ôm chí lớn chấn hưng Tây Lôi, kết thúc loạn thế, dưới mưu kế của Phượng Minh, hai người cùng nhau củng cố triều đình, đi sứ bình định chiến loạn, tôi luyện bản thân, cảm nhận được khát vọng an cư lạc nghiệp của dân chúng.

Phượng Minh thiện lương dũng cảm, thông minh cơ trí, Dung Điềm văn thao võ lược, một lòng vì dân, hai người phối hợp ăn ý, đoàn kết lực lượng đánh bại thế lực tà ác, trở thành truyền kỳ.

Xuân giang hoa nguyệt dạ

Nếu như Phượng vu cửu thiên vẫn đang trong quá trình quay dựng, thì Xuân giang hoa nguyệt dạ lại sẵn sàng lên sóng bất cứ khi nào. Sở hữu 'bạn trai tháng 7' Lý Hiện và mỹ nam từng khiến các chị em đổ rầm rầm trong Idol Produce - Trần Lập Nông, Xuân giang hoa nguyệt dạ cũng chính là tác phẩm được nhiều người kỳ vọng, có thể làm nên chuyện trong đường đua phim tình huynh đệ.

'Bạn trai tháng 7' Lý Hiện và Trần Lập Nông 

'Bạn trai tháng 7' Lý Hiện và Trần Lập Nông

Xuân giang hoa nguyệt dạ được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Đa Đa, phim kể về mối duyên ngàn năm giữa thư sinh Vương Tử Tiến (Trần Lập Nông) và một chú hồ ly Bạch Thập Tam (Lý Hiện), thuộc thể loại viễn tưởng, cổ trang.

Thư sinh nghèo khó Vương Tử Tiến lên kinh đi thi, vô tình gặp được hồ ly cấp thấp Bạch Thập Tam hạ phàm lấy đan. Không tình cờ sẽ không nên chuyện, viên đan Bạch Thập Tam cần chính là bảo vật Vương Tử Tiến mang theo bên người, nhưng nếu lấy đan, Vương Tử Tiến khó giữ được mạng, Bạch Thập Tam cuối cùng sẽ quyết định thế nào?

4 bộ phim tình huynh đệ nối dài 'đại bạo' 3 năm liên tiếp: Huỳnh Hiểu Minh đấu với giám chế Thành Long, ai sẽ chiến thắng? 10 

Hồ ly Lý Hiện thường xuyên trêu chọc thư sinh Trần Lập Nông 

Hồ ly Lý Hiện thường xuyên trêu chọc thư sinh Trần Lập Nông

Cả 4 bộ phim, mỗi bộ đều mang theo những yếu tố có thể thành 'đại bạo' - người người đều biết, nhà nhà đều xem. Theo bạn, bộ phim nào sẽ đủ sức nối dài 3 năm 'đại bạo' của thể loại 'tình huynh đệ'?

Giúp Tiin sửa lỗi