4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại?

2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly' sắp lên sóng, vẫn còn những điều khiến khán giả lo lắng không ngừng.

02/12/2020 17:34

Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine Tailed) kể về câu chuyện của Lee Yeon (Lee Dong Wook) từng là thần núi của Baekdudaegan. Anh hy sinh mạng sống làm thần núi để hồi sinh cuộc đời cho người phụ nữ anh yêu – Ah Eum. Hiện tại, anh là một con cáo chín đuôi sống trong hình hài con người.

Trong khi đó, Nam Ji Ah (Jo Bo Ah), PD phim tài liệu thuộc đài TVC chuyện tìm kiếm những câu chuyện siêu nhiên. Trong quá tình tìm hiểu về cáo chín đuôi Lee Yeon, cô đã biết được quá khứ kiếp trước của mình.

Cùng với Lee Yeon, Nam Ji Ah dần khắc phục hậu quả kiếp trước và mong mỏi một cuộc yên bình ở thời điểm hiện tại bên cha mẹ và người yêu – Lee Yeon.

Trailer tập 15 Bạn trai tôi là hồ ly

1. Nam Ji Ah và khẩu súng

Cuối tập 14 Bạn trai tôi là hồ ly, Nam Ji Ah đã bị nghịch tặc mà Lee Rang (Kim Bum) thả ra tìm đến, mang theo một khẩu súng với mong muốn giết hại cô. Tuy nhiên, ở đoạn trailer mới nhất của tập 15, hai bàn tay Nam Ji Ah đẫm máu, dấu vết mãng xà cũng xuất hiện, cô đã bật khóc và tự chĩa súng vào đầu mình. Nhiều người cũng đặt câu hỏi, liệu rằng Nam Ji Ah đã giết tên nghịch tặc kia?

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? 0

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? 1

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? 2

2. Sự hợp tác của Lee Yeon và Mãng xà

Mãng xà đã gây nên một loại bệnh nghiêm trọng dẫn đến việc chết người hàng loạt tại các khu phố lớn. Để ngăn chặn số người chết xuất hiện ngày càng nhiều, người quản lý linh hồn – bà Taluipa (Kim Jung Nan) đã sửa lại ngày chết của Nam Ji Ah, kết liễu sớm cuộc đời cô.

Vì chuyện này, Lee Yeon đã tới cầu xin bà Taluipa nhưng vẫn không được, anh đã quyết định bắt tay với Mãng xà để cùng cứu Nam Ji Ah với điều kiện lấy nửa kia của Lee Yeon và biến mất mãi mãi. Khán giả rất muốn tìm hiểu xem liệu mối quan hệ hợp tác của Lee Yeon và Mãng xà có suôn sẻ hay không và họ sẽ thế nào sau khi quyết định 'truy sát' bà Taluipa.

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? 3

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? 4

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? 5

3. Liên minh chống lại Taluipa

Với sự hợp tác của Lee Yeon và Mãng xà, câu hỏi đang đặt ra về việc liệu họ có thể thực sự tấn công Taluipa hay không? Bởi lẽ, Taluipa chính là người nắm giữ sổ sách tại Văn phòng nhập cư của thế giới bên kia và là người chị gái của Diêm vương. Với sức mạnh và thế lực của mình, bà ấy liệu có dễ dàng bị đánh bại? Liệu Lee Yeon có thể tìm ra được vũ khí bí mật nào để hạ gục bà Taluipa?

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? 6

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? 7

4. Quá khứ có lặp lại?

Cuối cùng cũng không kém phần quan trọng, đó là Lee Yeon và Nam Ji Ah đã trải qua một vũ hội vào 600 năm trước. Cả Ah Eum (kiếp trước của Nam Ji Ah) và Nam Ji Ah đều từng nhìn thấy chiếc ô màu đỏ của Lee Yeon khi lần đầu tiên chạm mặt. Khi hạt hồ ly trên người Nam Ji Ah biến mất, một phần mãng xà trong cô đã thức tỉnh.

Điều khán giả băn khoăn ở hiện tại là Lee Yeon sẽ làm gì để cứu Nam Ji Ah, thay vì như 600 năm trước, buộc phải giết chết Ah Eum?

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? 8

4 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại? 9

Đội ngũ sản xuất của đoàn phim đã tiết lộ: 'Hãy chờ đợi phiên bản 2020 của 'Bạn trai tôi là hồ ly' sẽ có một kết thúc khác với câu chuyện cổ tích truyền thống mà chúng ta từng biết'.

Đón xem 2 tập cuối của Bạn trai tôi là hồ ly phát vào tối thứ Tư và thứ Năm tuần này (2/12 - 3/12).

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều