Tiin.vn trên Facebook

4 lý do này đã đủ để bạn 'lót dép hóng' phim mới của Lee Na Young - Lee Jong Suk?

Với những yếu tố này, 'Romance is a Bonus Book' được kỳ vọng sẽ vực dậy tình hình ảm đạm của các phim thuộc thể loại hài lãng mạn trên màn ảnh Hàn thời gian gần đây.

Dự án đầu tiên của Lee Na Young sau 9 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ

Tương tự như ông xã Won Bin, Lee Na Young đã vắng bóng trên màn ảnh nhỏ rất lâu. Nữ diễn viên chủ yếu tập trung vào màn ảnh rộng, trong khi khán giả truyền hình thì vẫn mong đợi một màn tái xuất thật hoành tráng của Lee Na Young.

4 lý do này đã đủ để bạn 'lót dép hóng' phim mới của Lee Na Young - Lee Jong Suk? 0

Những dự án phim truyền hình trước đây của Lee Na Young như KAIST, The Fugitive: Plan B hay Magic Castle đều nhận được phản ứng tích cực từ không ít khán giả. Không chỉ được đánh giá cao về khả năng chọn kịch bản, năng lực diễn xuất của Lee Na Young càng là điều không thể khinh thường.

Khi được hỏi vì sao chọn Romance Is a Bonus Book làm dự án trở lại, Lee Na Young đã trả lời: ‘Kang Dan Yi (vai diễn của Lee Na Young trong Romance is a Bonus Book) là một người có thái độ sống tích cực và không bao giờ từ bỏ trong việc gì, kể cả khi gặp khó khăn chồng chất đi chăng nữa. Tôi hy vọng mọi người có thể cảm thấy được sưởi ấm bởi nhân vật này'.

Vì vậy, có lý do gì để không ‘hóng' vai diễn truyền hình đầu tiên sau 9 năm của nữ diễn viên được chứ?

Vì vậy, có lý do gì để không ‘hóng' vai diễn truyền hình đầu tiên sau 9 năm của nữ diễn viên được chứ?

Phim truyền hình hài hước, lãng mạn đầu tiên của Lee Jong Suk

Lee Jong Suk đã sở hữu nhiều vai diễn nổi tiếng, nhiều bộ phim khác nhau, nhưng anh chưa từng tham gia vào bất cứ dự án phim truyền hình mang chủ đề hài hước, lãng mạn nào. Có thể nói, Romance Is a Bonus Book sẽ là một dự án rất đặc biệt đối với Lee Jong Suk.

4 lý do này đã đủ để bạn 'lót dép hóng' phim mới của Lee Na Young - Lee Jong Suk? 2

4 lý do này đã đủ để bạn 'lót dép hóng' phim mới của Lee Na Young - Lee Jong Suk? 3

Chưa biết liệu nam diễn viên sinh năm 1989 có thể làm tốt ở thể loại phim này hay không, bởi trước đó anh thường ‘chuyên trị' các phim thuộc thể loại kỳ ảo, viễn tưởng nhiều hơn. Song, sự thay đổi hình ảnh của Lee Jong Suk vẫn vô cùng đáng mong chờ. Thử tưởng tượng một anh chàng đẹp trai như Lee Jong Suk mà nói ra những lời ‘thả thính' đáng yêu xem, đáng hóng lắm chứ!

‘Phản ứng hóa học' giữa Lee Jong Suk và Lee Na Young

4 lý do này đã đủ để bạn 'lót dép hóng' phim mới của Lee Na Young - Lee Jong Suk? 4

Tình chị em trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc không thiếu, nhưng Lee Jong Suk và Lee Na Young vẫn khiến người xem chú ý bởi ‘phản ứng hóa học' cực đáng yêu giữa cả hai. Cả Lee Na Young lẫn Lee Jong Suk đều nổi tiếng là những diễn viên có thể tương tác với bạn diễn rất tốt, nên chắc chắn ‘mối tình chị em' này sẽ đáng để mong chờ.

Nội dung mới lạ về công việc xuất bản

Trước Romance Is a Bonus Book, có rất ít (hay gần như là không có) những bộ phim khai thác về đề tài cuộc sống, môi trường làm việc của những nhân viên trong một nhà xuất bản sách. Nếu khai thác tốt về chủ đề này, chắc chắn Romance Is a Bonus Book sẽ mở ra một hướng đi khác biệt so với những bộ phim lên sóng cùng thời điểm.

Trong phim, Lee Jong Suk vào vai Cha Eun Ho - một nhà văn đang lên trong giới văn học, có tài ‘múa bút' xuất chúng và đang kiêm nhiệm vị trí biên tập viên trẻ tuổi của một công ty xuất bản. Với tính cách ấm áp, dịu dàng và tinh thần trách nhiệm cao, anh chàng rất được lòng của các đồng nghiệp.

4 lý do này đã đủ để bạn 'lót dép hóng' phim mới của Lee Na Young - Lee Jong Suk? 5

4 lý do này đã đủ để bạn 'lót dép hóng' phim mới của Lee Na Young - Lee Jong Suk? 6

Trong khi đó, Lee Na Young lại vào vai Kang Dan Yi, một tác giả hết thời và chật vật sống sót qua ngày vì thất nghiệp. Sau khi được nhận vào công ty xuất bản của Eun Ho, Kang Dan Yi dần tiếp xúc nhiều và nảy sinh tình cảm với anh.

Romance is a Bonus Book đã lên sóng tập đầu tiên vào 21h tối 26/1, có rating khởi điểm là 4.3%.

Trailer cho tập 2 của Romance is a Bonus Book

Góp ý cho Tiin