Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 nam chính siêu năng lực 'vạn người mê' của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Bốn bộ phim Hàn Quốc: You Who Came From the Stars, Gu Family Book, Are You Human Too?, Where Stars Land đều có nam chính sở hữu siêu năng lực!

1- You Who Came From the Stars - Do Min Joon (Kim Soo Hyun)

Người ngoài hành tinh Do Min Joon sẽ đánh cắp trái tim của bạn ngay từ đầu với những kỹ năng phi thường của anh ấy. Anh có thể dừng thời gian, dịch chuyển tức thời, bay như chim, chặn được cả một chiếc xe, v.v. Và trên hết, anh siêu thông minh (là một giáo sư) và rất đỗi đẹp trai. Tất nhiên, Do Min Joon cũng có khuyết điểm, đó là khi tiếp xúc với nước bọt của người khác, anh trở nên suy yếu!

4 nam chính siêu năng lực 'vạn người mê' của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 0

4 nam chính siêu năng lực 'vạn người mê' của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 1

Mối tình giữa Do Min Joon và nữ minh tinh lầy lội Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) cũng là một trong những điểm thu hút bậc nhất phim.

4 nam chính siêu năng lực 'vạn người mê' của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2

2- Gu Family Book - Choi Kang Chi (Lee Seung Gi)

Choi Kang Chi là một người đàn ông nửa người nửa thú, nếu anh không có vòng đeo tay, anh sẽ biến thành Gumiho (cửu vỹ hồ - hồ li) vì có nửa dòng máu từ người cha của mình. Choi Kang Chi cũng có thể tự chữa lành và chạy rất nhanh. Với diễn xuất tuyệt vời, Lee Seung Gi đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là trong những trường đoạn thú tính bộc phát.

4 nam chính siêu năng lực 'vạn người mê' của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 3

3 - Are You Human Too? - Nam Shin III (Seo Kang Joon)

Robot này đã chiếm được tình cảm của nhiều người bằng ‘'trái tim ngây thơ và mềm mại” của mình. Anh ấy đã thể hiện siêu kỹ năng của mình theo thời gian. Nam Shin III có thể kiểm soát tất cả công nghệ, có máy phát hiện nói dối, mạnh mẽ và có nhiều khả năng hơn. Nam Shin III trông thật ngầu trong suốt bộ phim. Diễn xuất của Seo kang Joon chưa tiến bộ nhiều lắm, nhưng dáng vẻ của anh thì hoàn toàn phù hợp với nhân vật Nam Shin III.

4 nam chính siêu năng lực 'vạn người mê' của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 4

4 nam chính siêu năng lực 'vạn người mê' của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 5

4 - Where Stars Land - Lee Soo Yeon (Lee Je Hoon)

Lee Soo Yeon muốn sống như một người đàn ông bình thường nhưng anh có một cánh tay robot hoặc siêu nhiên (?). Người đàn ông này có siêu năng lực và đã cứu được nhiều người. Lee Je Hoon chưa bao giờ bị tranh cãi bởi diễn xuất, anh chinh phục người xem bằng ngoại hình trong sáng, đơn thuần cùng diễn xuất có nội hàm của mình.

4 nam chính siêu năng lực 'vạn người mê' của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 6

Giúp Tiin sửa lỗi