Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 năm sau scandal chấn động, Kim Hyun Joong sẽ trở lại màn ảnh nhỏ bằng một phim tình cảm

Khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh thông tin này, đặc biệt là khi scandal bạo hành chấn động làng giải trí của nam diễn viên vẫn chưa hề trôi vào quên lãng.

Vừa qua, đại diện từ công ty Key East xác nhận nam diễn viên nổi tiếng của Boys Over Flowers Kim Hyun Joong đã nhận được nhiều kịch bản hấp dẫn và anh hiện đang xem xét, thảo luận cho vai nam chính trong bộ phim tình cảm giả tưởng When Time Stopped.

4 năm sau scandal chấn động, Kim Hyun Joong sẽ trở lại màn ảnh nhỏ bằng một phim tình cảm 0 

When Time Stopped là câu chuyện về một người du hành thời gian. Vì bất tử, vì có thể đi ngược dòng thời gian, anh ta luôn cảm thấy cuộc đời của mình vô nghĩa cho đến khi anh gặp một người phụ nữ bí ẩn.

Sau scandal chấn động làng giải trí nhiều năm trước, đây là lần đầu tiên Key East thông báo Kim Hyun Joong quyết định sẽ quay lại. Nếu nhận lời, When Time Stopped sẽ trở thành bộ phim đầu tiên đánh dấu sự tái xuất của nam diễn viên BOF sau phim truyền hình Inspiring Generation 4 năm trước.

4 năm sau scandal chấn động, Kim Hyun Joong sẽ trở lại màn ảnh nhỏ bằng một phim tình cảm 1 

Đã có không ít người hâm mộ phim Hàn mỉa mai trước quyết định này của Kim Hyun Joong và Key East, đồng thời tuyên bố sẽ tẩy chay tập thể khi When Time Stopped lên sóng, đặc biệt là nếu bộ phim này có sự góp mặt của Kim Hyun Joong. Xem ra, dư âm của scandal bạo hành bạn gái vào nhiều năm trước của anh chàng điển trai này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

When Time Stopped dự kiến sẽ tiến hành khởi quay vào tháng 7 tới đây là lên sóng vào tháng 10. Sẽ sớm thôi, chúng ta biết được là Kim Hyun Joong có quay lại màn ảnh nhỏ hay không.

Giúp Tiin sửa lỗi