Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 1)

Avengers: Endgame ẩn chứa những trứng phục sinh (chi tiết bí ẩn) mà phải xem thật kỹ hoặc 2 lần trở lên mới nhận ra được. Đây cũng chính là thói quen để các fan thử thách khả năng của mình đối với những siêu bom tấn.

Avengers: Endgame ẩn chứa những trứng phục sinh (chi tiết bí ẩn) mà phải xem thật kỹ hoặc 2 lần trở lên mới nhận ra được.

1. Lần đầu tiên Marvel lược bỏ after credit hài hước ở phần cuối trong Avengers 4

Phần cuối Avengers 4 tổng kết công lao của những người anh hùng vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng không hề có after credit gợi mở phần sau. Bởi vì anh em nhà Russo thường hé lộ một vài chi tiết của những bộ phim tiếp theo trong hệ thống phim siêu anh hùng nhưng Avengers: Endgame lại là một bộ phim không hề có after credit.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 1) 0

2. Cuộc gặp gỡ chia sẻ động viên hậu búng tay Thanos do Captain America tổ chức trong Avengers 4 do Falcon chủ trì. Đây cũng được coi là một sự kính trọng đối với Captain America 2

3. Joe Russo cũng là khách mời trong Avengers: Endgame, anh chính là người đàn ông chia sẻ với Cap về buổi hẹn đồng tính. 

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 1) 1

4. Con gái của Joe Russo cũng là khách mời trong Avengers: Endgame. 

Jos vẫn luôn nói con gái ông là khách mời của Avengers 4, bởi vậy nên ngay từ đầu con gái ông đã hóa thân thành con gái của Hawkeye.

5. Trong trận đại chiến đầu tiên của Avengers: Endgame, Thor tức khắc chặt đầu Thanos. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi vì sao Thor không chặt đầu tên bạo chúa trong Avengers 3, bởi vậy nên trong Avengers 4, Thor đã quay lại bổ sung cho tình tiết này.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 1) 2

6. Các thiết bị được siêu anh hùng sử dụng trong phim đều vô cùng tôn trọng nguyên tác truyện tranh. Chẳng hạn như khiêng của Captain America, găng tay vô cực của Hulk…

7. Lý do khiến Captain America bị nhầm lẫn là Loki bởi vì Loki trước đây từng bị biến thành Thor, và thậm chí trong Avengers 2, Loki cũng bị biến thành Captain America.

8. Cảnh tượng trong Avengers 1 cũng xuất hiện trong Avengers 4. Bao gồm cả cảnh thất bại nặng nề của Loki và cảnh tượng cảm động khi lần đầu tiên Avengers tập hợp. Đồng thời, Captain America còn nói ra câu danh ngôn nổi tiếng: I can do this all day.

9. Avengers: Endgame cũng tôn trọng Avengers: Age of Ultron. Trong Avengers 4, khi Thor nhìn thấy mẹ mình, do thân hình bị biến dạng nên mẹ anh bảo anh nên ít ăn salad. Và Thor cũng được cảm nhận tình thân đã mất từ rất lâu.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 1) 3

10. Loại không chỉ xuất hiện ở một nơi, mà sau khi Thor và Rocket trở lại Asgard, họ đã nhìn thấy Loki trong phòng giam, lúc này Thor kỳ thực đã biết mẹ anh đã rời xa kể từ ngày đó.

11. Jane Foster do diễn viên Natalie Portman thủ vai cũng xuất hiện trong tiên cung. Nhưng thật không may cô đã không hề gặp Thor. Tuy nhiên, nhìn tạo hình của Thor mà nói thì cho dù cô có chạm mặt thì cũng không thể nhận ra Thor.

12. Khi Nebula và War Machines đến hành tinh Morag, họ đã tái tạo cảnh Star-Lord lần đầu tiên xuất hiện trong Guardians of the Galaxy.

13. Sự hi sinh của Black Widow cũng là sự kính trọng đối với Avengers 3.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 1) 4

14. Con gái của Iron Man và Pepper là Morgan. Cái tên này được đặt theo tên một người chú của Pepper. Nhưng thực tế, trong truyện tranh, Iron Man có một người em trai tên Morgan.

15. Người dân của Thor chuyển đến trái đất để thành lập một cung điện cổ tích mới. Trong truyện tranh, cũng có một địa danh Asgard nằm ở Braxton-Oklahoma, Hoa Kỳ.

16. Trong Avengers: Endgame Iron Man và Howard Stark cuối cùng đã giải thoát những nghi ngờ và hiểu lầm vài năm về trước. Jarvis cũng xuất hiện lần nữa và người vào vai Jarvis trong Avengers 4 chính là diễn viên Jarvis trong loạt phim truyền hình Agent Carter của Marvel.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 1) 5

17. Trong Avengers: Endgame, đạo diễn khách mời không chỉ có Jos Russell, mà còn có đạo diễn Taika Waititi (Thor: Ragnarok) đóng vai Korg - bạn của Thor khi Rocket và Hulk đến tìm anh bạn bụng phệ.

18. Cuộc đại chiến thang máy của Captain America cũng được vinh danh trong Avengers: Endgame.

19. Iron Man và Hulk sử dụng găng tay vô cực cũng là sự kính trọng đối với truyện tranh Avengers 4. Iron Man thậm chí còn bị chết vì sử dụng găng tay vô cực, còn Hulk thì bị mất một cánh tay. Nhưng kết cục của hai người họ trong truyện tranh lại không hề thảm hại như vậy.

20. Trong đám tang của Iron Man có xuất hiện một cậu bé đứng một mình, đó chính là Harry trong Avengers 3. Chỉ có điều trong Avengers: Endgame không hề thể hiện rằng cậu sẽ là người thừa hưởng bộ giáp của Iron Man.

Giúp Tiin sửa lỗi