5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020

Hội nam thanh nữ tú ăn ý trên màn ảnh đã khiến truyền hình xứ Trung nửa đầu năm nay bùng nổ với loạt phản ứng hóa học cháy bỏng.

02/08/2020 08:38

Một bộ phim hay, có thể gây sốt thì không thể thiếu yếu tố 'cảm giác couple', nghĩa là sự hợp tác ăn ý của nam nữ diễn viên trong câu chuyện ngôn tình lãng mạn. Trong năm 2020 có rất nhiều bộ phim Trung Quốc đã lên sóng và khiến khán giả si mê, hâm mộ các cặp đôi màn ảnh.

Dưới đây là những cặp đôi khiến dân tình bấn loạn, u mê nhất.

Lục Dịch - Kim Hạ (Cẩm Y Chi Hạ)

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 0

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 1

Nhất Hạ phu phụ hay 6 đồng 1 cân tôm là tên gọi của cặp đôi Lục Dịch đại nhân (Nhậm Gia Luân) và nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) trong phim Cẩm Y Chi Hạ. Một bộ phim 'nhà nghèo' với kỹ xảo chưa thật sự hoàn mĩ bỗng trở nên nổi đình nổi đám nhờ sự kết hợp xuất sắc trong diễn xuất của Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận.

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 2

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 3

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 4

Với lối diễn tự nhiên, giàu cảm xúc, đứng cạnh nhau là thấy cả một bầu trời yêu thương, bộ đôi diễn viên chính đã khiến chuyện tình của Lục đại nhân và Kim Hạ cô nương trở nên cuốn hút trong từng khung hình. Khán giả thực sự ấn tượng và khó rời mắt khỏi phim bởi từng ánh mắt, cử chỉ, biểu cảm ngập tràn tình yêu mà Lục Dịch và Kim Hạ dành cho nhau. Mọi khoảnh khắc yêu thương của Nhất Hạ phu phụ đều được fan bàn tán, bình luận và trở thành đề tài nóng hổi trên mọi diễn đàn phim ảnh.

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 5

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 6

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 7

Vì Lục Dịch - Kim Hạ quá đẹp đôi nên hội fan nữ chỉ mong ngày nào đó không xa Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận sẽ lại 'yêu nhau' trong một dự án phim ảnh khác.

Trần Thiên Thiên - Hàn Thước (Trần Thiên Thiên trong lời đồn)

Mỹ nữ xuyên không Triệu Lộ Tư đã có một màn kết hợp hoàn hảo cùng với soái ca Đinh Vũ Hề trong tác phẩm cổ trang gây sốt Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 8

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 9

Bộ phim miêu tả về mối tình hài hước, lãng mạn của cặp đôi 'oan gia' nữ phụ trong tiểu thuyết Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) và vị Hoàng tử vạn người mê Hàn Thước (Đinh Vũ Hề).

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 10

Cô nàng Tiểu Thiên từ một nhà biên kịch tài năng đã xuyên không về quá khứ trong thân phận nàng công chúa nổi tiếng là ác độc của nữ quốc Đông Lương. Trời xui đất khiến thế nào mà Tiểu Thiên lại nên duyên với nam nhân Hàn Thước, nàng cùng chàng thi nhau rót mật cho người hâm mộ uống mọi lúc, khiến muôn dân chìm đắm trong biển tình dạt dào.

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 11

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 12

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 13

Tốc độ 'thả thính' như tên lửa, 'rải đường' xuyên suốt mỗi tập phim của cả hai chính là điểm thu hút của bộ phim, qua đó tạo nên sự thành công vượt ngoài mong đợi cho toàn dự án, 'tạo nhiệt' cho tên tuổi của Triệu Lộ Tư cùng Đinh Vũ Hề.

Bạch Phượng Cửu - Đông Hoa Đế Quân (Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư)

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 14

Mối tình trước đắng sau ngọt của nàng hồ ly Bạch Phượng Cửu (Địch Lê Nhiệt Ba) và vị thượng thần cao quý, lãnh đạm Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) đã khiến cho người yêu hệ liệt Tam sinh tam thế không thể kiềm được lòng mình. Họ luôn ca ngợi Phượng Cửu vì đem lòng yêu Đông Hoa mà bất chấp tất cả, vượt qua biết bao gian khổ, cuối cùng, hai người có một cái kết viên mãn với tình yêu mặn nồng.

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 15

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 16

Trong các tập đầu thì những pha tán tỉnh qua lại của nam nữ chính không có gì đặc biệt khiến bộ phim trở nên lê thê mà nhạt nhẽo nhưng từ sau tập 20 trở đi, cả hai đã thật sự 'gia nhập' vào cốt truyện, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Phim 'tăng nhiệt' và gây chú ý bởi xuất hiện dày đặc của các cảnh thân mật giữa Phượng Cửu và Đông Hoa, thậm chí là có một số cảnh 'nóng' khiến dân tình bàn luận rôm rả.

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 17

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 18

Những cảnh ôm hôn, ân ái ngọt ngào của Bạch hồ ly và Đế Quân chính là 'lò than' giúp gia tăng thêm sức nóng cho bộ phim.

Đường Tuyết - Lê Ngữ Băng (Lê Hấp Đường Phèn)

Lê Hấp Đường Phèn là một bộ phim về thanh xuân được giăng 'thính ngập trời' với loạt khoảnh khắc 'ngọt đến sâu răng' của cặp đôi thanh mai trúc mã Băng thần và Đường chủ.

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 19

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 20

Băng thần chính là soái ca Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành), hotboy của đội khúc côn cầu. Còn Đường chủ là cô nàng Đường Tuyết (Ngô Thiến) xinh đẹp mà bá đạo của đội trượt băng tốc độ. Chàng và nàng quen nhau từ thời tiểu học, thuở ấy Ngữ Băng suốt ngày bị Đường Tuyết cho 'ăn hành' nên vô cùng sợ hãi, tránh nữ chính như tránh tà. Oái oăm thay khi lên đại học anh chàng lại hội ngộ Đường cô nương rồi rung động mà vướng vào lưới tình của nàng.

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 21

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 22

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 23

Chuyện tình của cặp đôi Băng - Tuyết có tính hài hước, lãng mạn riêng biệt, tạo nên sụ độc đáo cho bộ phim. Ngoài các tình huống tình cảm mặn nồng, đoàn làm phim cũng rất có tâm khi cho anh Băng và chị Tuyết diện đồ đôi tuyên bố chủ quyền liên tục, khiến thiên hạ bật cười thích thú và 'ship' nam nữ chính trên mọi mặt trận.

Hạ Xán Dương - Thái Mẫn Mẫn (Trạm kế Tiếp là hạnh phúc)

Thầy Hạ (Trương Vũ Kiếm) và cô sinh viên Mẫn Mẫn (Ngu Thư Hân) chỉ là tuyến nhân vật phụ nhưng lại chiếm spotlight của bộ đôi chính trong phim vì mối tình siêu cấp đáng yêu của hai người.

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 24

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 25

Anh con ghẻ quốc dân Hạ Xán Dương đã gặp thỏ ngọc ngây thơ Mẫn Mẫn trên giảng đường. Trước sự tấn công dồn dập của cô sinh viên, thầy Hạ đã gục ngã và rơi vào mối quan hệ 'sư đồ luyến' đong đầy mật ngọt.

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 26

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 27

5 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 2020 28

Màn tương tác dễ thương trong mọi khung hình khi bên nhau của Trương Vũ Kiếm và Ngu Thư Hân đã khiến cư dân mạng bấn loạn và ngó lơ nam nữ chính để tích cực 'đẩy thuyền' cho đôi phụ.

Theo Vô Diện/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều