Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite

Liệu đoàn phim đã thiếu nghiên cứu kĩ càng về đời sống thực tế của các quản lí fansite trong Her Private Life (Bí mật nàng fangirl?

Park Min Young trong Her Private Life (Bí mật nàng Fangirl) thủ vai Duk Mi, cô là quản lí fansite của Cha Si An (do ONE đóng) đóng vai trò quan trọng trong nhóm White Ocean (do HyunUk, InHo, InPyo & JiAhn thủ vai). Bộ phim này khá nổi tiếng trong cộng đồng K-Drama và K-Pop quốc tế.

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 0

Trên một cộng đồng trực tuyến, một cựu quản lí fansite và những người hâm mộ khác trên Twitter đã chỉ ra 5 điểm cho thấy sự không chính xác trong bộ phim và có thể phim đã thiếu một nghiên cứu từ đội ngũ / ​​nhà sản xuất phim truyền hình. Họ đề cập rằng 5 điểm này không phản ánh đúng thực tế của quản lí fansite thần tượng dựa trên kinh nghiệm của họ.

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 1

1- Số người theo dõi trên Fansite Master hàng đầu là không chính xác

Sindy do Kim Bo Ra đóng là một người quản lí fansite hàng đầu và trong bộ phim, cô có 14,000 người theo dõi. Đây là một con số quá nhỏ.

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 2

Một người quản lí fansite trước đây đã đưa ra ví dụ về @iridescent_boy, người quản lí fansite của Se Hun (EXO) có hơn 1,1 triệu theo dõi. Các ví dụ khác có thể là fansite của BTS JungKook, @JUNGKOOKcokr với hơn 1,9 triệu, BLACKPINK Rose, fansite @firstlove_rose có hơn 97,7K, và nhiều ví dụ khác.

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 3

2- Nhà cô ấy quá sạch

Theo một cựu quản lí fansite, ngôi nhà Park MinYoung trong bộ phim quá sạch sẽ. Một quản lí fansite thực sự sẽ có nhiều thiết bị và hàng hóa nằm rải rác trong nhà mình và sẽ có nhiều hộp giao hàng trên sàn. Một quản lí fansite sẽ quá bận rộn và mệt mỏi để dọn dẹp.

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 4

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 5

3- Vấn đề máy ảnh và sân bay

Tại hiện trường khi ONE đến sân bay và Park Min Young đang đợi anh, cựu quản lí fansite lưu ý rằng cảnh hiển thị trên màn hình không phải là cảnh sẽ xảy ra qua camera. Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ biết rằng với máy ảnh và ống kính này, không thể có một bức ảnh rõ ràng như vậy cùng một lúc.

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 6

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 7

Thứ hai, cựu chủ nhân fansite đã đề cập rằng không có cách nào mà thần tượng xuất hiện một mình, vì người hâm mộ và các quản lí fansite luôn theo sát phía sau.

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 8

Thứ ba, máy ảnh được sử dụng bởi Kim Bo Ra là không thực tế so với máy ảnh được sử dụng ngày nay.

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 9

4- Ai đang sử dụng Blog?

Nếu bạn có một tài khoản twitter, rất có thể bạn sẽ biết rằng fangirling / fanboying thần tượng hầu hết có mặt trên Twitter. Các quản lí Fansite cũng vậy. Tuy nhiên, quản lí fansite Park Min Young là một blogger trên Naver. Các cựu quản lí fansite đặt câu hỏi về tính chính xác của điều này. Trước đây, quản lí fansite đã sử dụng Twitter để tải lên các teaser sau đó đăng các bức ảnh lên blog này.

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 10

5- Cuộc sống của cô ấy quá cân bằng và đẹp đẽ

Các quản lí fansite sau đó đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và đề cập rằng Park Min Young trong phim dường như đang sống một cuộc sống cân bằng, không quá mệt mỏi.

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 11

Với tư cách là một quản lí fansite, không phải là một người có dung mạo đẹp đẽ như vai Duk Mi của Park Min Young. Để trở thành một quản lí fansite hàng đầu, người này phải chạy theo tất cả lịch trình và thức dậy trong đêm để gặp thần tượng vào sáng sớm. Sau đó, họ bắt đầu làm việc và đôi khi bạn phải sử dụng ngày nghỉ của mình. Ngoài ra khi một fansite bắt đầu bán hàng hóa hoặc những thứ khác, sẽ rất mệt mỏi khi họ phải làm việc với công ty sản xuất hàng hóa và phải mất thời gian để kiểm tra tiền ký gửi, đóng gói và vận chuyển chúng.

5 chi tiết mà 'Her Private Life' không phản ánh chính xác cuộc sống thực của master fansite 12

Bạn thấy những điều trên đúng chứ?

Giúp Tiin sửa lỗi