Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 nụ hôn ‘ngọt sún răng’ của couple Duy Kiên – Hoài Phương đáng trông đợi trong ‘Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Trước khi đến với 5 màn hôn này, hãy chiêm ngưỡng lại 5 nụ hôn kinh điển mà đại úy Yoo Shi Jin và Bác sĩ Kang Mo Yeon đã trao cho nhau ở bản Hàn nhé!

Những ai đã từng xem Hậu duệ mặt trời bản Hàn chắc vẫn còn nhớ những nụ hôn ngọt ngào từng một thời làm điên đảo cư dân mạng của đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) cùng bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo).

Làm lại từ nguyên tác Hàn Quốc, Hậu duệ mặt trời bản Việt chắc chắn không thể thiếu những cảnh quay 'ngọt sún răng' này của cặp đôi quân nhân Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân).

Trước khi đến với những màn hôn 'ngọt như mật' của Duy Kiên và Hoài Phương, hãy chiêm ngưỡng lại 5 màn hôn kinh điển của coupe Song - Song.

1. Nụ hôn rượu vang

Đây cũng chính là nụ hôn đầu tiên của hai nhân vật xuất hiện ngay trong tập 4 của bộ phim. Lúc này hai người vô tình gặp lại nhau trong dịp đi tình nguyện tại vùng đất hẻo lánh. Trong khi buổi chiều hai người vừa có tranh cãi khiến bá sĩ Kang Mo Yeon bỏ về trước thì buổi tối hai người vô tình gặp lại nhau trong nhà bếp.

Trước câu hỏi của nữ bác sĩ: ‘Thật ra lúc nào tôi cũng nghĩ về anh Shi Jin… Anh có vẻ rất muốn uống nhỉ?' và được đáp lại bằng câu trả lời có phần mập mờ ‘Cũng không phải là không có cách'.

Trước lời tâm sự của bác sĩ Kang, đại úy Yoo xúc động và bất ngờ tiến đến khi cô mời anh thử rượu. Có thể nói thay vì nếm rượu trên ly hay trong chai, anh đã chọn cách thử rượu trên môi người đẹp.

5 nụ hôn ‘ngọt sún răng’ của couple Duy Kiên – Hoài Phương đáng trông đợi trong ‘Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt 0

2. Nụ hôn xe rơm

Nếu như nụ hôn rượu vang không quá hoàn hảo vì sau đó bác sĩ đã bỏ đi trước ánh mắt ngơ ngác của đại úy thì nụ hôn xe rơm chính là điều ngọt cho công cuộc đợi chờ tiếng lòng của người thương.

Trong tập 8, bác sĩ Kang Mo Yeon đã bọ cả đơn vụ nghe thấy lời tỏ tình dành cho đại úy trong lúc nguy cấp nhất, ngay sau đó bác sĩ Kang liên tục tránh mặt đại úy Yoo. Tuy nhiên cũng tình cơ ngồi chung với nhau trên chiếc xe chở rơm. Dưới ánh nắng của buổi chiều tà, lời tâm sự bộc bạch được kết lại bằng nụ còn nóng bỏng hơn cả ánh nắng.

5 nụ hôn ‘ngọt sún răng’ của couple Duy Kiên – Hoài Phương đáng trông đợi trong ‘Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt 1

3. Nụ hôn bên trạm xăng

Không hổ danh là bộ phim tâm lý tình cảm được trông đợi, nụ hôn tiếp theo cũng nhanh chóng xuất hiện và cũng không kém phần lãng mạn khi hai người dừng chân tại trạm đổ xăng. Tại đây, nụ hôn được đại úy Yoo nhanh chóng chớp thời cơ trong lúc đang đổ xăng xe.

5 nụ hôn ‘ngọt sún răng’ của couple Duy Kiên – Hoài Phương đáng trông đợi trong ‘Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt 2

4. Nụ hôn trên tháp chuông

Trong tiếng chuông điểm trên đài vọng cảnh vào ngày trước khi bác sĩ Kang hết nhiệm vụ và chuẩn bị rời xa miền đất Uruk, nụ hôn tuy không nổi tiếng bằng nhưng cũng không kém phần lãng mạn, phủ lên tình yêu một màu sắc ngọt ngào và khiến người khác phải ‘sâu răng'

5 nụ hôn ‘ngọt sún răng’ của couple Duy Kiên – Hoài Phương đáng trông đợi trong ‘Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt 3

5. Nụ hôn viên mãn

Đây cũng chính là nụ hôn khép lại 16 tập phim đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần ngọt ngào. Sau một chặng hành trình dài, đại úy Yoo và bác sĩ Kang đã trở lại ‘nơi tình yêu bắt đầu', đó là hòn đảo Uruk xinh đẹp. Cả hai đã có cuộc trò chuyện hạnh phúc dưới bầu trời sao.

Nụ hôn rượu vang một lần nữa được xuất hiện và tạo nên cái kết đầy viên mãn cho bộ phim.

5 nụ hôn ‘ngọt sún răng’ của couple Duy Kiên – Hoài Phương đáng trông đợi trong ‘Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt 4

Trên đây là 5 nụ hôn khiến rating của bộ phim tăng cao đáng kể, và cũng chính là 5 cảnh quay ngọt ngào được khán giả Việt trông mong sẽ được nhà đài đưa vào bản remake và khiến cho 5 nụ hôn được tái hiện lại một lần nữa, tạo nên tình yêu ngập tràn sự lãng mạn của đại úy Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương.

Teaser Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam

Đón xem Hậu duệ mặt trời bản Việt vào 19 giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần các bạn nhé. Phim do Trần Bửu Lộc đạo diễn, được Keeng movies (thuộc Viettel Media) và BHD hợp tác sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Song Luân (đại úy Duy Kiên), Khả Ngân (bác sĩ Hoài Phương), Hữu Vi (thượng sĩ Bảo Huy), Cao Thái Hà (trung Úy Minh Ngọc). Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

===> Xem thêm: ‘Hậu duệ mặt trời' bản Việt: Ơn giời, trực thăng của đại úy đây rồi!

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi