Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 phiên bản kỳ lạ nhất dựa theo nhân vật Sherlock Holmes

Đã có rất nhiều các tác phẩm chuyển thể từ điện ảnh đến truyền hình cho loạt truyện 'Sherlock Holmes'. Ngoài ra, cũng có những bộ phim thể hiện Sherlock Holmes với những phiên bản kỳ lạ.

1. Thần lùn Gnome!

Chưa hài lòng với việc biến Romeo và Juliet thành những thần lùn Gnome trong bộ phim Gnomeo & Juliet, phần tiếp theo của bộ phim này sẽ biến thám tử Sherlock Holmes thành một thần lùn với tên gọi Sherlock Gnomes, với sự tham gia lồng tiếng của Johnyy Depp. Sherlock Gnomes và bác sĩ Gnome Watson sẽ tham gia vào vụ điều tra mất tích bí ẩn của một Gnome và phản diện chính là Moriaty.

5 phiên bản kỳ lạ nhất dựa theo nhân vật Sherlock Holmes 0

2. Sherlock Holmes giả

Năm 1988, một bộ phim hài có tên Without a Clue với sự tham gia của Ben Kingsley và Michael Caine đã biến nhân vật bác sĩ Watson thành thiên tài thực sự và ông đã tạo ra nhân vật Sherlock Holmes giả để giải quyết các vụ án. Khi công chúng muốn nhìn thấy Sherlock, ông đã phải thuê một anh chàng nghiện rượu để đóng giả Holmes và từ đó xảy ra những tình huống hài hước.

5 phiên bản kỳ lạ nhất dựa theo nhân vật Sherlock Holmes 1

3. Một quả dưa chuột

Một tập phim của loạt phim hoạt hình dài tập VeggieTales với tên gọi Sheerluck Holmes and Golden Ruler đã biến  Sherlock Holmes thành một quả dưa chuột. Trong phim, bác sĩ Watson buồn bã vì cho rằng Sheerluck Holmes không coi anh ta là bạn và luôn là tâm điểm của sự chú ý.

5 phiên bản kỳ lạ nhất dựa theo nhân vật Sherlock Holmes 2

4. Một chú cáo đỏ

Trong bộ phim hoạt hình Nhật Bản Sherlock Hound, Sherlock được thể hiện dưới hình dạng của một chú cáo đỏ. Chú cáo Holmes thực sự thể hiện rất giống với nhân vật gốc trừ việc anh ta có tình cảm với bà chủ nhà Hudson. Trong bộ phim này, bác sĩ Watson là một con chó sục Scotland và Moriaty là một con sói xám.

5 phiên bản kỳ lạ nhất dựa theo nhân vật Sherlock Holmes 3

5. Một con rối

Sherlock Holmes lần này được thể hiện dưới hình dạng của một con rối trong bộ phim truyền hình của NHK, Sherlock Holmes. không chỉ vậy, Holmes còn bị trẻ hóa thành một cậu bé 15 tuổi đang học tại trường Beeton. Trong phim, Holmes và Watson là bạn cùng phòng, và Moriaty là Phó hiệu trưởng của trường và dù  trong bộ phim này hắn không giết ai cả, thì hắn và Holmes cũng không ưa nhau và tìm cách gây khó dễ cho nhau.

5 phiên bản kỳ lạ nhất dựa theo nhân vật Sherlock Holmes 4

===> Xem thêm: Những diễn viên từng thủ vai Sherlock Holmes

Giúp Tiin sửa lỗi