Tiin.vn trên Facebook

5 phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2019: 'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' hay 'Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam'?

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam, Cá mực hầm mật... đều là những bộ phim thanh xuân vườn trường đang được chờ đợi lên sóng trong năm 2019.

Đầu tiên, đó là phim truyền hình thanh xuân Thầm yêu - Quất sinh Hoài Nam có sự tham gia của hai diễn viên chính là Triệu Thuận Nhiên và Chu Nhan Mạn Tư. Phim Thầm yêu - Quất sinh Hoài Nam kể về câu chuyện của Thịnh Hoài Nam và Lạc Chỉ khi phải đối mặt với sự lựa chọn của cuộc sống khi trẻ; sự nỗ lực và kiên trì, từ bỏ cũng như trưởng thành là những yếu tố không thể thiếu chi phối cuộc sống của họ.

5 phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2019: 'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' hay 'Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam'? 0

Phim Thầm yêu - Quất sinh Hoài Nam mang đến cho mọi người thấy được những cung bậc cảm xúc khác nhau của người trẻ tuổi khi phải đối mặt với việc thầm thương trộm nhớ, yêu và thất tình. Đây là tác phẩm của Bát Nguyệt Trường An và cũng là 1 trong 3 tác phẩm Xin chào ngày xưa ấy, Điều tuyệt vời nhất của chúng ta và Thầm yêu - Quất sinh Hoài Nam. Phim này thật sự làm cho nhiều khán giả phải trông chờ.

5 phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2019: 'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' hay 'Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam'? 1

Thứ hai đó là Anh chỉ thích em do Trương Vũ Kiếm (Ngôn Mặc) và Ngô Thiến (Triệu Kiều Nhất) đảm nhận vai chính. Tác phẩm phim này nói về câu chuyện tình yêu của một cô nàng bình thường Triệu Kiều Nhất và học học bá Ngôn Mặc từ lúc mặc đồng phục trường cho đến lúc mặc váy cưới. Phim này có liên quan về chủ đề thanh xuân, trưởng thành, tình yêu và cũng không tệ.

5 phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2019: 'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' hay 'Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam'? 2

Phim thứ ba là Cá mực hầm mật do tiểu hoa nhân khí Dương Tử và Lý Hiện đảm nhiệm vai chính. Nói về câu chuyện nữ theo đuổi nam của cô gái nhỏ IQ cao Đồng Niên (Dương Tử thủ vai) lỡ trúng tiếng sét ái tình với anh chàng game thủ Gun - Hàn Thương Ngôn ( Lý Hiện). 2 vị diễn viên chính này kỹ năng diễn xuất không tệ, vẻ bề ngoài thì khỏi chê và còn có sự tham gia diễn xuất của Hồ Nhất Thiên.

5 phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2019: 'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' hay 'Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam'? 3

5 phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2019: 'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' hay 'Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam'? 4

5 phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2019: 'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' hay 'Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam'? 5

Phim thứ tư là Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta do Hành Phi và Lâm Nhất tham gia. Phim kể về tình yêu ấm áp, dễ thương của cặp đôi chính trong phim và có thể tin tưởng rằng phim sẽ có lượng xem 'khá máu'.

5 phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2019: 'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' hay 'Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam'? 6

5 phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2019: 'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' hay 'Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam'? 7

Thứ năm đó chính là Gió cũng trở nên ngọt ngào khi yêu anh có sự tham gia của Cao Hãn Vũ và Trần Vụ Mễ. Tác phẩm kể về thiếu nữ Song Song từ nhỏ bị bố quản giáo chặt chẽ nên dẫn tới có chút 'nổi loạn', trong lúc bỏ nhà ra đi để theo đuổi ước mơ đã gặp một chàng trai thông minh tài hoa nhưng lại lạnh lùng nhạy cảm - Tề Huân. Hai diễn viên chính đều là người mới, chưa từng diễn qua nhiều tác phẩm phim nhưng mà xét về ngoại hình và gương mặt thì rất sáng nên cũng được xem là được trông chờ.

5 phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2019: 'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' hay 'Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam'? 8

5 phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2019: 'Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta' hay 'Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam'? 9

Góp ý cho Tiin