Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

6 gương mặt điện ảnh trẻ hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019 ở Hollywood

Sau đây là 6 cái tên của 6 diễn viên trẻ đang hot nhất thời điểm hiện tại của làng điện ảnh thế giới. Họ hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng với khả năng diễn xuất đang ngày một tiến bộ của mình.

Năm 2019 được dự đoán sẽ là một năm đột phá đối với nền công nghiệp điện ảnh. Ngoài những dự án phim hoành tráng và đầy hứa hẹn, có thể thấy rất nhiều diễn viên trẻ tài năng đang trở thành những ngôi sao mới được yêu thích bằng chính thực lực của mình. Sau đây là 6 diễn viên trẻ đã và đang khẳng định tên tuổi của mình và sẽ có mặt trong những dự án phim lớn năm 2019.

1. Finn Wolhard

6 gương mặt điện ảnh trẻ hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019 ở Hollywood 0

Thực tế, Finn Wolfhard đã tham gia vào phim Stranger Things từ năm 2016 và có vai trò quan trọng trong bom tấn kinh dị năm 2017 IT. Tuy nhiên với sự trở lại trong Stranger Things mùa 3, Finn sẽ có những bước tiến lớn hơn.

Finn cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật Pugsley trong The Addams Family, Young Boris trong phim The Goldfinch và cũng góp mặt trong bộ phim kinh dị The Turning. Năm 2019 thực sự sẽ là năm Finn Wolfhard khẳng định mình như một ngôi sao điện ảnh.

2. Ella Hunt

6 gương mặt điện ảnh trẻ hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019 ở Hollywood 1

Sau một vai phụ nhỏ trong bộ phim Cool Feet, Ella Hunt đã thực sự ghi dấu ấn trên màn ảnh lớn với bộ phim kinh dị Giáng Sinh Anna and Apocaluypse. Vai diễn này đã giúp Ella được đề cử hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại British Academy Scotland Awards. Bộ phim đã đạt được doanh thu lớn tại phòng vé với ố tiền đầu tư ban đầu 52,588 USD. 

3. Noah Centineo

6 gương mặt điện ảnh trẻ hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019 ở Hollywood 2

Noah Centineo được khán giả biết đến nhiều hơn sau vai diễn trong To All the Boys I Loved Before. Noah tiếp tục với một chiến thắng khác trong Siera Burgess Is A Loser, giúp anh trở thành một trong những ngôi sao tài năng mới nóng bỏng nhất. Trong năm 2019, anh sẽ đóng vai chính trong bộ phim The Stand-In và tham gia vào dự án khởi động lại Những thiên thần của Charlie. 

4. Letitia Wright

6 gương mặt điện ảnh trẻ hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019 ở Hollywood 3

Trong vai trò của Shuri, Letitia Wright đã ngay lập tức được fan hâm mộ Marvel yêu thích qua bộ phim Black Pather và tiếp tục vai trò của mình với một nhiệm vụ quan trọng trong Avengers: Infinity War. Trong năm 2019, Letitia có thể sẽ tỏa sáng hơn nữa với bom tấn Avengers 4 trong vai trò một Shuri thiên tài công nghệ. Hơn nữa, Letitia cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim bí ẩn của Rihanna, Guava Island.

5. Henry Golding

6 gương mặt điện ảnh trẻ hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019 ở Hollywood 4

Henry Golding được biết đến với vai trò người mẫu và người dẫn chương trình truyền hình. Cái tên của anh trở nên nổi tiếng  sau khi tham gia vào vai chính trong hi lớn nhất năm 2018, Con nhà siêu giàu Châu Á (Crazy Rich Asians). Trong năm 2019, khán giả sẽ được gặp lại anh với vai Feig trong phim Last Chrismas cùng với Emilia Clarke và xuất hiện trong Toff Guys của Guy Ritchie. Anh cũng được đề cử giải thưởng tiềm năng của Monsoon.

6. Lana Condor

6 gương mặt điện ảnh trẻ hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019 ở Hollywood 5

Cùng với Noah Centineo, Lana Condor là một ngôi sao đột phá sau bộ phim To All The Boys I Loved Before và sẽ tiếp tục góp mặt trong phần tiếp theo của bộ phim này. Trước khi phần 2 được công bố, Lana sẽ xuất hiện bên cạnh Ella Hunt trong Đêm mùa hè và cũng góp mặt trong Alita: Battle Angel và cả bộ phim khoa học viễn tưởng Warning. Có thể thấy 2019 sẽ là một năm bận rộn với Lana trên con đường khẳng định tên tuổi của mình.

===> Xem thêm: Tiểu thuyết 'The Outsider' của Stephen King được chuyển thể thành phim

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi