Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

7 cặp đôi được dự đoán 'phá đảo' màn ảnh nhỏ: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chưa hot bằng cặp thứ 3

Vẫn đang trong giai đoạn 'thai nghén' nhưng những 'đứa con' chung của các cặp đôi này đã dân tình hóng hớt hết mực.

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác

Nếu không có gì thay đổi, Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ cùng đàn em Vương Nhất Bác trong tác phẩm mới mang tên Hữu Phỉ - được ‘nhào nặn' bởi đạo diễn đã từng làm nên thành công cho Sở Kiều Truyện. Chính vì là bộ phim đầu tiên nữ diễn viên nhận sau khi sinh con nên Hữu Phỉ càng gây được nhiều sự chú ý hơn. 

Mới đây, đoàn phim cũng xác nhận Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ trở thành đôi nam nữ chính cho phim. Sáng ngày 14/9, cả hai cũng lên đường đến phim trường bắt đầu dự án mới. 

Mới đây, đoàn phim cũng xác nhận Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ trở thành đôi nam nữ chính cho phim. Sáng ngày 14/9, cả hai cũng lên đường đến phim trường bắt đầu dự án mới.

Trong khi cái tên Triệu Lệ Dĩnh đã quá quen thuộc, Vương Nhất Bác lại là gương mặt đang lên và nhận được nhiều sự chú ý từ phim Trần Tình Lệnh. Sự kết hợp của bộ sậu vừa tài năng, vừa có nhan sắc này hứa hẹn sẽ ‘phá đảo' màn ảnh nhỏ. 

Được biết, Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam - Bắc triều và có nội dung xoay quanh nữ chính Chu Phỉ. Vốn dĩ là thủ lĩnh 48 sơn trại, cha của Chu Phỉ lại quyết định Nam tiến và phò tá quân vương. Nhiều biến cố ập đến, phải đối mặt với những âm mưu triều chính lẫn trên giang hồ khiến cô gái Chu Phỉ ngây thơ ngày nào cũng dần trưởng thành, trở thành cao thủ nức tiếng thiên hạ. 

Trên con đường xưng danh thiên hạ, Chu Phỉ nhiều lần được cứu bởi thiếu gia Tạ Duẫn. Về sau này, khi đã phải lòng nhau, Tạ Duẫn cũng kề vai chiến đấu cùng Chu Phỉ. 

7 cặp đôi được dự đoán 'phá đảo' màn ảnh nhỏ: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chưa hot bằng cặp thứ 3 1 

Vừa có diễn xuất vừa có thực lực, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hứa hẹn sẽ mang đến một tác phẩm đáng mong đợi.  

Vừa có diễn xuất vừa có thực lực, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hứa hẹn sẽ mang đến một tác phẩm đáng mong đợi. 

Triệu Lệ Dĩnh - Tiêu Chiến

Dự án với Vương Nhất Bác gần như đã là điều chắc chắn. Mới đây, có blogger thạo tin cũng cho biết Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị ‘thành đôi' với Tiêu Chiến - cũng là một nam chính khác của phim Trần Tình Lệnh. 

Tuy nhiên, chưa rõ nam - nữ diễn viên sẽ hợp tác trong dự án nào. Nhưng nếu tin đồn này trở thành sự thật, Triệu Lệ Dĩnh nhất định sẽ trở thành nữ diễn viên đáng ghen tị nhất khi cùng lúc hợp tác với hai nam thần đang nổi đình nổi đám nhất hiện tại.

7 cặp đôi được dự đoán 'phá đảo' màn ảnh nhỏ: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chưa hot bằng cặp thứ 3 3 

Dương Tử - Tiêu Chiến 

Cơn sốt mang tên Trần Tình Lệnh có độ bùng nổ quá lớn khiến bất kỳ dự án nào gần nhất của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đều sẽ thu hút được một sự quan tâm nhất định. Với Vương Nhất Bác, đó là Hữu Phỉ. Còn với Tiêu Chiến, đó sẽ là Dư sinh, quãng đời còn lại xin chỉ giáo ‘bắt tay' cùng Dương Tử. 

7 cặp đôi được dự đoán 'phá đảo' màn ảnh nhỏ: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chưa hot bằng cặp thứ 3 4

Tạo hình chính thức của Tiêu Chiến đã được tiết lộ.  

Tạo hình chính thức của Tiêu Chiến đã được tiết lộ. 

Trong phim, Tiêu Chiến vào vai bác sĩ có vẻ ngoài lạnh lùng, thanh nhã còn bên trong là trái tim ấm áp, yêu thương việc chữa bệnh cứu người khỏi tay thần chết. Dương Tử đảm nhận vai cô sinh viên đại học đáng yêu, thơ ngây. 

Dư sinh, quãng đời còn lại xin chỉ giáo chỉ mới khởi quay ít lâu nhưng đã liên tục lên top tìm kiếm của Weibo thông qua loạt ảnh ghi hình ngoại cảnh được người qua đường chụp được. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ chứng minh được các fan đang ‘hóng dài cổ' phim như thế nào. 

7 cặp đôi được dự đoán 'phá đảo' màn ảnh nhỏ: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chưa hot bằng cặp thứ 3 6 

Mỗi ngày qua đi lại có vô số tình tiết được người qua đường chia sẻ lại dù phim vẫn còn đang ghi hình.  

Mỗi ngày qua đi lại có vô số tình tiết được người qua đường chia sẻ lại dù phim vẫn còn đang ghi hình. 

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm

Trâm Trung Lục là dự án chuyển thể đã được thông báo từ nhiều năm trước và cho đến tận thời gian gần đây, ekip phim vẫn chưa chính thức khởi quay, dẫn đến việc nam - nữ chính của siêu bom tấn này vẫn còn là một dấu chấm hỏi ‘to đùng' đối với các fan. Ở thời điểm hiện tại, hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất không ai khác chính là Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. 

Ngô Diệc Phàm lần đầu đóng truyền hình... 

Ngô Diệc Phàm lần đầu đóng truyền hình...

Dù nhân vật nữ chính có được thay đổi qua bao nhiêu tin đồn đi nữa, Ngô Diệc Phàm vẫn gần như chắc chắn sẽ đảm nhận vai nam chính. Như vậy, vai diễn trong Trâm Trung Lục sẽ là vai diễn truyền hình đầu tiên của nam diễn viên, mà với nhân khí của Ngô Diệc Phàm, chưa cần xét đến diễn xuất như thế nào, phim lên sóng chắc chắn sẽ hot dữ dội. 

Đã kết hợp cùng mỹ nhân 'vượng bạn diễn' Dương Tử.  

Đã kết hợp cùng mỹ nhân 'vượng bạn diễn' Dương Tử. 

Về Dương Tử, cô nàng cũng đang là gương mặt được săn đón nhiều nhất hiện tại. Trâm Trung Lục là tác phẩm mà nam - nữ chính có đất diễn bằng nhau, nên với khả năng diễn xuất cùng thực lực của Dương Tử, việc cô nàng được cân nhắc hàng đầu cho vai nữ chính cũng không phải là điều quá lạ. 

Hứa Ngụy Châu - Dương Siêu Việt

Dù ai nói ngả nói nghiêng, các phim remake từ ‘bom tấn' của Hàn Quốc vẫn rất được chú ý mà tiêu biểu là Ngôi nhà hạnh phúc với hai cái tên trẻ Hứa Ngụy Châu - Dương Siêu Việt. 

7 cặp đôi được dự đoán 'phá đảo' màn ảnh nhỏ: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chưa hot bằng cặp thứ 3 10

Lên sóng đã hơn 15 năm, Ngôi nhà hạnh phúc vẫn là bộ phim để lại dấu ấn khó quên trong tâm trí khán giả. Nội dung của bộ phim không quá phức tạp, chủ yếu xoay quanh chuyện tình của đôi ‘oan gia' là chàng siêu sao Cận Trạch Nhất (Hứa Ngụy Châu) và nàng nhạc sĩ Lạc Thiên Nhiên (Dương Siêu Việt). Vì một sự cố, cả hai phải ở cùng nhà với nhau và từ cãi nhau, ‘chí chóe' mỗi ngày, Trạch Nhất, Thiên Nhiên dần nảy sinh tình cảm với đối phương.

Diễn xuất của Hứa Ngụy Châu chưa bao giờ bị đánh giá tệ, trong khi Dương Siêu Việt là tiểu hoa đang lên ‘như diều gặp gió'. Nếu không đụng độ đối thủ mạnh nào, Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản remake khả năng cao sẽ là tác phẩm để đời trong sự nghiệp của bộ đôi này. 

7 cặp đôi được dự đoán 'phá đảo' màn ảnh nhỏ: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chưa hot bằng cặp thứ 3 11 

Một số hình ảnh hậu trường được tiết lộ.  

Một số hình ảnh hậu trường được tiết lộ. 

Thông qua một vài ảnh hậu trường được lan truyền trên mạng, Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt lại đẹp đôi (nếu xét trên ngoại hình) đến bất ngờ. Nam đẹp trai, nữ xinh gái, lại thêm dòng phim thần tượng chưa bao giờ thôi hút fan, Ngôi nhà hạnh phúc hứa hẹn sẽ đưa Châu - Việt trở thành bộ đôi mới ‘phá đảo' màn ảnh nhỏ trong thời gian gần. 

Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba 

Không biết có phải nghe được ‘tiếng lòng' của Địch Lệ Nhiệt Ba rằng đã nhiều tháng nay không có kịch bản mới tìm đến hay không mà hiện tại, nhà sản xuất của dự án chuyển thể Định chế tình yêu cao cấp đã nhắm đến cô nàng như lựa chọn hàng đầu cho vai nữ chính trong phim. Nếu ‘phi vụ' thương lượng này thành công, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành bạn diễn của Hoàng Cảnh Du. 

7 cặp đôi được dự đoán 'phá đảo' màn ảnh nhỏ: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chưa hot bằng cặp thứ 3 13

Nổi lên từ bộ phim đam mỹ Thượng ẩn, chẳng ai ngờ được Hoàng Cảnh Du sẽ nổi đình nổi đám và nhận được vô số tài nguyên đỉnh đến thế. Những bộ phim từ điện ảnh cho đến truyền hình mà anh chàng tham gia đều đạt được chất lượng cùng sự khẳng định từ giới chuyên môn. Với những yếu tố thu hút có sẵn, không khó để đánh giá tiềm năng của Định chế tình yêu cao cấp khi lên sóng. 

7 cặp đôi được dự đoán 'phá đảo' màn ảnh nhỏ: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chưa hot bằng cặp thứ 3 14

Điều khiến người hâm mộ chờ đợi nhất là ‘phản ứng hóa học' giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du. Cả hai đều nổi tiếng là trai xinh gái đẹp của Cbiz và sở hữu lượng fan đông đảo. Hoàng Cảnh Du đã lâu không đóng phim yêu đương, còn Địch Lệ Nhiệt Ba dù đóng phim với chàng nam thần nào cũng đều được ‘đẩy thuyền' nhiệt liệt, hỏi sao Định chế tình yêu cao cấp không được khán giả chờ đợi dù vẫn chỉ còn là tin đồn? 

Dương Mịch - Hồ Nhất Thiên

Những năm trở lại đây, Dương Mịch có thể nói là gương mặt có độ phủ sóng rộng lớn nhất trên các đài truyền hình. Trung bình mỗi năm cô nàng đều có từ 2 đến 3 phim lên sóng, dù không nổi đình nổi đám thì cũng giữ mức rating ổn định. Thế nhưng, ngoài dự án Hộc Châu phu nhân thì người hâm mộ vẫn chưa có bất kỳ thông tin về phim mới của Dương Mịch. 

7 cặp đôi được dự đoán 'phá đảo' màn ảnh nhỏ: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chưa hot bằng cặp thứ 3 15

7 cặp đôi được dự đoán 'phá đảo' màn ảnh nhỏ: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chưa hot bằng cặp thứ 3 16

Theo một blogger có lượng theo dõi cao trên Weibo, Dương Mịch đang thương lượng cho một bộ phim có sự tham gia của ‘soái ca thanh xuân' Hồ Nhất Thiên. Đây chẳng phải lần đầu Dương Mịch ‘cặp kè' cùng trai trẻ, song, nhiều khán giả vẫn tò mò liệu cặp đôi mới (nếu thật sự ‘nên duyên') này sẽ có ‘phản ứng hóa học' như thế nào trên màn ảnh nhỏ. 

Và dù thông tin chưa được xác nhận, nhiều netizen Trung đã đưa cặp đôi Dương Mịch - Hồ Nhất Thiên vào danh sách những ‘chiến hạm' đáng mong chờ trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi