Tiin.vn trên Facebook

7 diễn viên Hàn Quốc từng là VĐV thể thao: Song Joong Ki 3 lần tham gia Đại hội thể thao toàn quốc

Không chỉ giỏi diễn xuất, những nam thần này cũng từng là VĐV thể thao chuyên nghiệp tài giỏi.

Không chỉ sở hữu tài năng diễn xuất tuyệt vời, nhiều diễn viên xứ sở Kim Chi còn từng là những VĐV trước khi chuyển hướng sang ngành giải trí. Thậm chí có những nghệ sĩ đã đạt giải vô địch quốc gia đáng tự hào.

Sung Hoon

7 diễn viên Hàn Quốc từng là VĐV thể thao: Song Joong Ki 3 lần tham gia Đại hội thể thao toàn quốc 0

Sung Hoon không chỉ giỏi diễn xuất, anh còn được biết đến như một VĐV với nhiều thành tích đáng tự hào trong ngành giải trí Hàn Quốc. Anh thậm chí còn là thành viên trong đội tuyển bơi lội quốc gia.

Nam diễn viên My Secret Romance đã từng đoạt giải vô địch quốc gia trước khi thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, Sung Hoon không may bị chấn thương và phải kết thúc vai trò như một vận động viên.

Song Joong Ki

7 diễn viên Hàn Quốc từng là VĐV thể thao: Song Joong Ki 3 lần tham gia Đại hội thể thao toàn quốc 1

Sẽ rất bất ngờ nếu bạn biết nam chính của Hậu duệ mặt trời lại là vận động viên trượt băng đầy triển vọng khi còn học trung học. Song Joong Ki đã từng đại diện cho quê nhà Daejeon, tham dự 3 kỳ đại hội thể thao với tư cách VĐV trượt băng cự ly ngắn.

Anh thậm chí có nuôi ước mơ thi Olympic. Nhưng bất ngờ một chấn thương vùng gối ập đến khiến Song Joong Ki từ bỏ con đường thể thao. Cuối cùng anh quyết định tập trung vào diễn xuất dưới sự động viên của bố mẹ. Anh cũng có điểm số cao đáng tự hào trong kỳ thi tuyển sinh và đỗ trường đại học Sungkyunkwan danh tiếng.

Yoon Doo Joon

7 diễn viên Hàn Quốc từng là VĐV thể thao: Song Joong Ki 3 lần tham gia Đại hội thể thao toàn quốc 2

Nam thần tượng, diễn viên Yoon Do Joon được biết đến là một trong những VĐV của ngành giải trí Hàn Quốc. Anh được người hâm mộ đặt biệt danh là 'thần tượng bóng đá' vì có kỹ năng ấn tượng.

Do Joon thậm chí còn là thành viên của đội bóng đá quốc gia khi cò đi học. Năm 2014, anh được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự cho K-League. Không dừng lại ở đó, Do Joon vẫn tiếp tục với đam mê trong thế giới bóng đá khi gia nhập câu lạc bộ đóng đá nổi tiếng FC Men.

Jang Hyuk

7 diễn viên Hàn Quốc từng là VĐV thể thao: Song Joong Ki 3 lần tham gia Đại hội thể thao toàn quốc 3

Tài năng của Jang Hyuk được thể hiện rõ nhất qua các bộ phim truyền hình và điện ảnh của anh, bắt nguồn từ kinh nghiệm của một vân động viên taekwondo. Jang Hyuk là một trong những VĐV taekwondo chuyên nghiệp và có tìm hiểu cả về Jeet Kune Do (triệt quyền đạo). Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Jang Hyuk có thể tự biểu diễn những màn võ thuật tuyệt vời thu hút sự chú ý không rời từ khán giả.

Yoon Hyun Min

7 diễn viên Hàn Quốc từng là VĐV thể thao: Song Joong Ki 3 lần tham gia Đại hội thể thao toàn quốc 4

Không chỉ có Jang Hyuk, nam diễn viên bộ phim A Beautiful Mind, Yoon Hyun Min cũng là một trong những cựu VĐV đáng tự hào. Khi còn là học sinh cấp 2, Hyun Min đã tích cực chơi bóng chày và dần trở thành một trong những cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp tước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất vào năm 2007.

Shin Sung Rok

7 diễn viên Hàn Quốc từng là VĐV thể thao: Song Joong Ki 3 lần tham gia Đại hội thể thao toàn quốc 5

Trước khi ra mắt với tư cách là một diễn viên, Shin Sung Rok đã là một cầu thủ bóng rổ với tài năng tuyệt vời. Nam diễn viên The last Empress thừa hưởng tài năng này từ anh trai mình, Shin Je Rok, người cũng từng chơi bóng rổ trước khi trở thành đầu bếp. Nhưng không may, giống như Sung Hoon và Song Joong Ki, Sung Rok cũng phải dừng sự nghiệp cầu thủ vì 1 chấn thương.

So Ji Sub

7 diễn viên Hàn Quốc từng là VĐV thể thao: Song Joong Ki 3 lần tham gia Đại hội thể thao toàn quốc 6

So Ji Sub đã có một sự nghiệp thể thao đầu hứa hẹn trước khi thành công với vai trò diễn viên. Anh đã học bơi lội 11 năm liên tiếp để trở thành 1 VĐV chuyên nghiệp. Ji Sub thậm chí còn tham gia các cuộc thi bơi lội và đăng ký làm người mẫu để kiếm thêm tiền. Lâu dần, anh quyết định từ bỏ sự nghiệp với môn thể thao này và chuyển hướng sang diễn xuất.

Góp ý cho Tiin