Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn

Diễn xuất lột xác, nhập vai hoàn hảo, quyến rũ chết người, Kim Jae Wook đã tạo nên một hình mẫu bạn trai mới của các môt phim Hàn.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 0

Sau bao nhiêu lần khiến trái tim người xem rung lên vì bấn loạn, lấy đi nước mắt và cũng mang lại nụ cười, cuối cùng Her Private Life - Bí mật nàng fan girl cũng đi đến hồi kết, còn Ryan Gold chính là một món quà mà chúng ta được ban tặng. Kim Jae Wook, người đóng vai nhân vật khó quên này, thường được biết đến với việc chuyên trị những vai nghiêm túc và bí ẩn, lần này, anh đảm nhiệm một vai trò nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn và người xem chưa bao giời thấy vậy là đủ. Anh ấy tiếp tục mê hoặc chúng ta bằng diễn xuất tuyệt vời và chemistry không thể nào chối cãi được với Park Min Young (Sung Duk Mi), điều này khiến chúng ta nghĩ rằng anh là một trong những nam chính hoàn hảo nhất của K-Drama. Và đây là 8 lí do vì sao:

1. Anh tài năng

Là một nghẹ sĩ, Ryan có một con mắt sắc xảo với những tác phẩm tuyệt vời, nhìn thấy được tiềm năng của những nghệ sĩ vừa chớm nở, anh giúp họ ngày càng thăng hoa trong nghệ thuật. Đó là lí do vì sao mọi người thường tìm đến anh vì những lời khuyên sáng tạo và chuyên nghiệp. Anh ấy có thể là một nhà phê bình khó tính, nhưng luôn đúng khi nói đến nghệ thuật. Nếu có một điểm chung với Sung Duk Mi, thì đó là cả hai đều từng là những nghệ sĩ, cùng động viên nhau để đối mặt với nỗi sợ hãi và thử lại. Họ cũng có sở thích tương tự khi nói về các tác phẩm yêu thích, vì vậy mà các câu chuyện giữa hai người có thể kéo dài và chia sẻ được tất cả những suy nghĩ.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 1

2. Anh có một cảm giác tuyệt vời với thời trang và một mái tóc… debak

Trong khi Park Min Young giành phần lớn thời gian để mặc những trang phục công sở sành điệu và sang trọng nhất, Ryan Gold của Kim Jae Wook cũng xứng đáng có được vẻ ngoài tinh tế và vô cùng bóng bẩy. Anh sử dụng những màu sắc tối giản và phụ kiện cơ bản, nhưng phong cách rõ ràng là phải nói là hiện đại và thời trang. Nhưng bên cạnh những trang phục thời thượng, mái tóc gợn sóng mềm mại càng làm tăng thêm nét quyến rũ của anh ấy. Kim Jae Wook, sau tất cả, luôn có một mái tóc tuyệt vời, từ lần đầu tiên xuất hiện ở phim trường, mái tóc dài đặc trưng và búi cao cũng khiến chúng ta ngây ngất.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 2

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 3

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 4

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 5

3. Anh ủng hộ các fangirl

Lí do khiến Sung Duk Mi che giấu thân phận fan girl cuồng nhiệt là vì mọi người ở nơi làm việc, gia đình và những người khác có thể xem thường tình cảm của cô dành cho Cha Si An (ONE), thành viên một nhóm nhạc nổi tiếng. Công việc của cô cũng sẽ gặp nhiều rủi ro khi có ai đó biết được. nhưng khi Ryan phát hiện ra bí mật của cô, anh không đánh giá hay tệ hơn là sa thải cô. Anh cố gắng để hiểu và làm quen với cô trước bằng cách đăng kí thành viên và fansite của cô. Anh nghiên cứu, vượt qua bài kiểm tra fangirl/fanboy và bảo vệ cô khi danh tính của cô sắp bị lộ. Nếu điều đó không thể hiện đầy đủ sự ủng hộ thì không biết phải dùng từ nào cho đúng.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 6

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 7

4. Anh lãng mạn vô điều kiện

Có ai cảm nhận được tất cả những xúc của anh khi nhìn hoặc hôn Duk Mi? Khi càng yêu cô tha thiết, Ryan không ngại thể hiện điều đó bằng anh mắt say đắm. Nó chắc chắn sẽ khiến trái tim của bất kì ai cũng phải tan chảy. Không cần phải phân tích chi tiết về cách anh ấy hôn Duk Mi vì anh quá ngọt ngào, lãng mạn và quyến rũ.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 8

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 9

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 10

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 11

5. Anh là chàng rễ quý của mọi gia đình

Khi bố mẹ Duk Mi thể hiện sự chấp thuận và ủng hộ, anh chưa bao giờ từ chối tấm lòng của họ, thay vào đó trân trọng lòng hiếu khách của họ đối với anh.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 12

6. Anh là một mentor tuyệt vời

Ban đầu tuy hơi do dự, nhưng những tương tác thân thiện với người nhỏ tuổi hơn như Si An cho thấy Ryan quan tâm và cũng có thể là một anh trai tốt của cậu. Anh cũng là một ông chủ tuyệt vời vời sự chuyện nghiệp và tốt bụng, vì vậy anh biết cách hòa hợp các thành viên trong nhóm. Trong khi hẹn hò với Duk Mi, anh vẫn duy trì sự chuyên nghiệp bằng cách tập trung vào công việc khi đang ở chốn công sở.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 13

7. Anh không ngại thể hiện cảm xúc

Mặc dù có vẻ ngoài cứng rắn, Ryan đã trải qua nhiều biến cô thời thơ ấu sau khi bị tách khỏi mẹ. Nhưng anh đã cố gắng làm việc chăm chỉ để có được vị trí hiện tại. Tuy nhiên, vẫn còn đó sự trống trải. Anh không ngại tâm sự và tìm kiếm sự an ủi từ Duk Mi, người mang đến cho anh sự hỗ trợ khi cần thiết.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 14

8. Anh cũng rất đáng yêu nữa

Trong khi hầu hết thời gian anh nghiêm túc và trầm tư, khi thể hiện khía cạnh vui vẻ và ngây thơ, anh cực kì đáng yêu. Anh thậm chí còn không biết gì, ngớ ngẫn và vụng về khi yêu.

8 lí do khiến Kim Jae Wook trong 'Her Private Life' trở thành mẫu bạn trai vi diệu của phim Hàn 15

Giúp Tiin sửa lỗi