Tiin.vn trên Facebook

8 phim Hàn lên sóng cuối năm 2020, 'nữ hoàng' rating sẽ thuộc về ai?

'Bộ đôi quyền lực' Jo Yeo Jeong - Go Joon hay 'cặp đôi đánh mong đợi' Kim Ji Won – Ji Chang Wook sẽ làm nên thành tựu sáng giá?

Cuộc chiến phim Hàn cuối năm 2020 đang dần khép lại. 8 bộ phim dưới đây sẽ đồng thời lên sóng trong thời gian này. Liệu rằng bộ phim nào sẽ làm nên tên tuổi, được nhiều người đón nhận?

Cheat On Me, If You Can

Bộ phim xoay quanh Kang Yeo Joo (Jo Yeo Jeong), một nhà văn có sách bán chạy nhất. Kang Yeo Joo chỉ viết những câu chuyện tội ác, giải quyết những vụ án giết người dã man. Cô liên tục nghĩ về cách giết người cho tiểu thuyết của mình.

Kang Yeo Joo đã kết hôn với Han Woo Sung (Go Joon). Anh là một luật sư, chuyên về ly hôn. Han Woo Sung đã viết một bản cam kết với vợ mình rằng 'Nếu tôi lừa dối, tôi sẽ chết.'

8 phim Hàn lên sóng cuối năm 2020, 'nữ hoàng' rating sẽ thuộc về ai? 0

Cheat On Me, If You Can lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên KBS2, bắt đầu từ 2/12 lúc 21h30 theo giờ Hàn.

Trailer Cheat On Me, If You Can

True Beauty

Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, True Beauty là câu chuyện kể về một cô gái bình thường có khả năng hô biến mình thành nữ thần - Im Joo Kyeong (Moon Ga Young) nhờ tài make-up 'thần thánh'. Cô gặp nam thần Lee Su Ho (Cha Eun Woo) khi anh chuyển tới trường cô theo học.

8 phim Hàn lên sóng cuối năm 2020, 'nữ hoàng' rating sẽ thuộc về ai? 1

Lee Su Ho là người duy nhất biết được bí mật về khuôn mặt mộc của Joo Kyeong, dần dần bí mật trở thành điểm 'thắt' kéo hai người lại gần nhau hơn. Bên cạnh đó, phim còn có sự xuất hiện của hai nhân vật phụ là Kang Soo Jin, bạn của Joo Kyeong (do Park Yuna thủ vai) và 'bad boy' nổi loạn Han Seo Jun (Hwang In Yeob thủ vai).

Bộ phim sẽ lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm trên tvN, bắt đầu từ 9/12 lúc 22h30 theo giờ Hàn.

Trailer True Beauty

Hush

Hush nói về những cuộc đấu tranh hàng ngày và những tình huống khó xử về đạo đức của các phóng viên báo chí. Nó sẽ miêu tả các vấn đề của họ như những vấn đề mà tất cả nhân viên văn phòng phải giải quyết, thay vì chỉ là các phóng viên.

8 phim Hàn lên sóng cuối năm 2020, 'nữ hoàng' rating sẽ thuộc về ai? 2

Hwang Jung Min vào vai Han Joon Hyuk, một phóng viên kỳ cựu đã đánh mất niềm đam mê với công việc vì thực tế khắc nghiệt của ngành, trong khi YoonA vào vai phóng viên thực tập Lee Ji Soo đầy tinh thần và mạnh dạn.

Hush sẽ lên sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên JTBC vào lúc 23h (theo giờ Hàn), bắt đầu từ 11/12.

Trailer Hush

Mr. Queen

Mr. Queen là một bộ phim hài - giả tưởng lịch sử về một người đàn ông từ thời hiện đại có linh hồn bị mắc kẹt trong cơ thể của một nữ hoàng từ triều đại Joseon.

8 phim Hàn lên sóng cuối năm 2020, 'nữ hoàng' rating sẽ thuộc về ai? 3

Shin Hye Sun vào vai Kim So Young, nữ hoàng thời Joseon với linh hồn của đầu bếp Nhà Xanh - Jang Bong Hwan bị mắc kẹt bên trong cô. Còn Kim Jung Hyun đảm nhận vai Vua Cheoljong, bề ngoài có vẻ như một người cai trị yếu đuối và kém hiệu quả nhưng lại mạnh mẽ và sắc sảo hơn vẻ bề ngoài.

Bộ phim lên sóng vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên tvN, lúc 21h tối (theo giờ Hàn) trên tvN.

Trailer Mr.Queen

Run On

Bộ phim nói về những người cố gắng kết nối với nhau bằng ngôn ngữ của riêng của họ, khi sống ở các thế giới khác nhau và ở các tốc độ khác nhau.

8 phim Hàn lên sóng cuối năm 2020, 'nữ hoàng' rating sẽ thuộc về ai? 4

Im Siwan sẽ đóng vai Ki Sun Kyum, một cựu vận động viên điền kinh, người đã phải giải nghệ sau một sự kiện thay đổi cuộc đời và trở thành một đặc vụ thể thao. Trong khi Shin Se Kyung sẽ đóng vai Oh Mi Joo, một dịch giả phim phiêu lưu nước ngoài.

Run On lên sóng thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên JTBC lúc 21h theo giờ Hàn, bắt đầu từ 16/12.

Trailer Run On

Secret Royal Inspector

Secret Royal Inspector là một bộ phim bí ẩn lấy bối cảnh triều đại Joseon.

8 phim Hàn lên sóng cuối năm 2020, 'nữ hoàng' rating sẽ thuộc về ai? 5

Kim Myung Soo đóng vai Sung Yi Kyum, một thanh tra bí mật của hoàng gia, người bí mật đi đến các tỉnh để khám phá tham nhũng. Trong khi Kwon Nara là Hong Da In, một người phụ nữ làm việc cho văn phòng chính phủ thời Joseon cũng là một nữ quan được đào tạo về âm nhạc và nghệ thuật. Lee Yi Kyung vào vai Park Choon Sam, người hầu và cánh tay phải của Sung Yi Kyum.

Bộ phim sẽ lên sóng vào 21/12 trên KBS2 vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần lúc 21h30 theo giờ Hàn.

Trailer Secret Royal Inspector

Lovestruck in the City

Bộ phim kể về câu chuyện tình lãng mạn của những người trẻ tuổi, đang chiến đấu để tồn tại trong thành phố náo nhiệt.

8 phim Hàn lên sóng cuối năm 2020, 'nữ hoàng' rating sẽ thuộc về ai? 6

Ji Chang Wook vào vai kiến trúc sư đầy nhiệt huyết - Park Jae Won, người đang truy đuổi 'kẻ trộm' đã đánh cắp trái tim anh vào một đêm mùa hè một năm trước. Kim Ji Won vào vai một nhân viên tiếp thị tự do với tính cách cứng đầu và cái tôi lớn - Lee Eun Oh. Trải qua nhiều biến cố, cả hai đã tìm về bên nhau.

Lovestruck in the City lên sóng bắt đầu 22/12 trên KakaoTV lúc 17h theo giờ Hàn vào thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần.

Trailer Lovestruck in the City

Marriage Lyrics, Divorce Composition

Bộ phim sẽ kể câu chuyện của ba nhân vật nữ chính quyến rũ ở độ tuổi 30, 40 và 50, những người phải đối mặt với những bất hạnh khó lường và nó cũng đề cập đến rắc rối của các cặp vợ chồng khi họ cố gắng tìm kiếm tình yêu đích thực.

Dàn cast chính của Marriage Lyrics, Divorce Composition

Dàn cast chính của Marriage Lyrics, Divorce Composition

Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng 12 trên TV Chosun.

Góp ý cho Tiin