Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa hết sốc vì bố mất, Hồng Đăng lại ngã ngửa với thân thế của mình

Vừa quyết định về nhà thì bố của Lê Thành (Hồng Đăng) trong 'Người phán xử' bị tai biến và qua đời, cùng với đó, anh cũng biết được bí ẩn thân thế của mình.

Tối 12/4, tập 6 Người phán xử xuất hiện những tình tiết được coi là bước ngoặt của phim khi bố của Lê Thành (Hồng Đăng) qua đời và anh chàng cũng truy tìm ra nguồn gốc thân thế của mình.

Sau bao ngày tháng kiên quyết không về nhà dẫu bị nghi là có nhân tình bên ngoài, ông Lê Hữu (Văn Báu) cuối cùng cùng đã quyết định để con gái đến đón về. Nhìn khuôn mặt xanh xao và hốc hác của ông, ai cũng lo sợ những điều chẳng lành sẽ ập đến.

Và quả thực ông đã không trụ lại được, bị tai biến mạch máu não ngất xỉu.

Sau đó ông được gia đình đưa vào viện cấp cứu. Trong quá trình lấy máu người thân để truyền cho bệnh nhân, Lê Thành là con trai trưởng nhưng lại từ chối xét nghiệm. Bà Hà dù ốm yếu vấn quyết tâm lấy máu để truyền cho chồng mà theo như bà nói là trả nợ cho ông.

Thế nhưng, ông Lê Hữu không chỉ bị tai biến mà còn bị ung thư vì vậy không qua khỏi. Ông chỉ kịp tỉnh dậy một lúc để dặn dò mọi người rồi ra đi trong tiếng khóc nghẹn của vợ con.

Sau đó, Lê Thành mới biết được sự thật qua bức thư mà bố để lại. Ông đã sớm phát hiện mình bị ung thư nhưng không muốn điều trị mà muốn để dành số tiền đó cho các con lo chuyện tương lai. Ông quyết tâm ra đi và chỉ định trở về khi thấy mình đã không còn nhiều thời gian. Thế nhưng không ngờ ông lại ngã quỵ ngay lúc đó. Đọc thư bố, Lê Thành nhớ lại những lời trách móc nặng nề, những biện pháp mạnh mà anh từng áp dụng để 'răn đe' bố mình. Cuối cùng, dù lạnh lùng đến mấy Lê Thành cũng bật khóc vì đã hiểu sai người bố đáng kính.

Cùng lúc đó, anh sang truy vấn bà Hà về thân thế của mình. Sự độc đoán lại một lần nữa khiến anh phạm sai lầm khi nghĩ rằng mẹ mình đã phản bội bố.

Tuy nhiên bà Hà phủ nhận và đưa ra kết luận còn sốc hơn: 'Con không phải con của bố mẹ'. Lê Thành vô cùng bất ngờ trước câu trả lời này. Liệu anh chàng sẽ xử lý thế nào khi ở vào hoàn cảnh éo le như vậy. Lê Thành liệu có truy tìm rõ nguồn gốc của mình hay không? Đây là điều khiến khán giả rất mong chờ.

Mặt khác, về phía ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) dù có ốm cũng không được yên khi liên tục bị làm phiền bởi người anh trai Phan Sơn. Phan Sơn là tay ăn chơi trác táng phá gia chi tử, thấy em trai ốm bệnh nên đang tìm mọi cách để lên nắm quyền.

Phan Quân đến thăm tên chủ trang trại nơi ông bị ám sát, hiện nay gã đang nằm trên giường bệnh vì bị Phan Hải (Việt Anh) đánh thừa sống thiếu chết. Để lấy lòng hắn, Phan Quân sẵn sàng cúi đầu xin lỗi, đi quân bài tình cảm, hứa sẽ trừng trị Phan Hải. Hối lỗi trước hành động nghĩa hiệp công bằng của Phan Quân, gã chủ trang trại thừa nhận đã bị mua chuộc, đồng thời chính gã đã mua chuộc cận vệ thân tín Hùng Cá Rô của Phan Quân. Bực tức trước sự phản bội của đàn em, Phan Hải cấm gã không được xuất hiện trước mặt mình nữa.

Nhận được tin có kẻ mua chuộc Chí Mắt Ma bắn bố mình, Phan Hải một lần nữa đến tìm nghi phạm số 1 là anh em Tuấn - Tú. Tuy nhiên, tên Tuấn rất ranh ma, hắn liên tục gào thét, nhắc lại quá khứ thân thiết với Phan Hải để chứng tỏ lòng trung thành.

Lúc này, Chí Mắt Ma vừa trốn tránh vừa hẹn Phan Hải ra nơi hẹn để khai ra kẻ đứng sau vụ ám sát ông trùm Phan Quân với điều kiện đảm bảo an toàn cho hắn và vợ con.

Hai cha con Phan Quân bàn cách xử lý Chí Mắt Ma.

Tuy nhiên đến giờ hẹn Chí Mắt Ma lại không xuất hiện.Một lần nữa Phan Hải để vuột mất kẻ chủ mưu phía sau. Liệu chàng công tử sốc nổi này có thể làm nên chuyện. Tập 7 của 'Người phán xử' sẽ phát sóng và lúc 21h40 ngày 13/4.

Giúp Tiin sửa lỗi