Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Cô Ba Sài Gòn' của Ngô Thanh Vân 'đánh chiếm' phòng vé tại LHP Busan

Cô Ba Sài Gòn và dàn cast bùng nổ cùng với khán giả và bạn bè quốc tế trong buổi công chiếu đầu tiên ở Hàn Quốc.

Chiều ngày (14/10), bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã có buổi ra mắt phim đầu tiên trên thế giới tạiBusan. Ngay từ khi đoàn chuẩn bị làm thủ tục để di chyển sang Busan thì thông tin lượng vé công chiếu ngày đầu tiên của Cô Ba Sài Gòn đã 'hết sạch'. Đây được xem là nguồn động lực to lớn cho ê-kíp Cô Ba Sài Gòn tiếp tục công cuộc 'mang chuông đi đánh xứ người'.

Ngô Thanh Vân cùng các diễn viên xuất hiện trong buổi giao lưu.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bên cạnh hội Cô Ba Sài Gòn như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều cùng hai đạo diễn Trần Bửu Lộc - Kay Nguyễn đã tạo nên tinh thần phấn khởi cho những khán giả yêu mến bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn tại xứ sở Kim Chi.

Các diễn viên giao lưu cùng các khán giả trong sự kiện.

Trước tình cảm của gần 1000 khán giả đến rạp các diễn viên đã có những chia sẻ vô cùng xúc động.

Trong trang phục áo dài chấm bi của NTK Thuỷ Nguyễn, ê-kíp phim đã có buổi giao lưu đầy thú vị nhằm chia sẻ về những câu chuyện bên lề bộ phim trong quang cảnh tuyệt đẹp của biển Busan.

Các mỹ nhân khoe sắc trong tà áo dài chấm bi nhiều màu sắc.

Với suất chiếu đầu tiên, bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã chào đón gần 1000 khán giả đến rạp để thưởng thức. Không những thế, khán giả còn cảm thấy vô cùng thích thú và giành không ít những lời khen có cánh cho bộ phim.

'Đậm chất thời trang, đẹp và tuyệt vời' là những mỹ từ mà bạn bè quốc tế đã dành tặng cho trang phục truyền thống Việt Nam - Áo Dài trong những thước phim Cô Ba Sài Gòn.

Năm nay thành phố biển Busan chào đón gần 300 ê-kíp tham dự. LHP quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 22 sẽ chính thức khởi động từ ngày 12/10 tại Busan. Sự kiện kéo dài 9 ngày sẽ trình chiếu 298 bộ phim đến từ 75 quốc gia trên thế giới.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo Dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

Cảm nhận của những khán giả đầu tiên được thưởng thức bộ phim 'Cô Ba Sài Gòn'

Góp ý cho Tiin